เหนื่อยหน่อย อีกนิดรวยแน่ 4 ราศีดวงกำลังมา อยู่ในช่วงขาขึ้น จนหลายคนอิจฉา

0

เหนื่อยหน่อย อีกนิดรวยแน่ 4 ราศีดวงกำลังมา อยู่ในช่วงขาขึ้น จนหลายคนอิจฉา

กันย์

ผู้ที่เกิดในราศีกันย์ แม้ว่าช่วงที่ผ่านมานั้นจะต้องเจอกับปัญหาการเงินที่ทำให้คุณจะต้องนอนก่ายหน้าผากบ้าง ถ้าเอาฝ่าเท้ามาก่ายได้ก็คงก่ายไปแล้ว นิดหน่อยจริงๆในเรื่องหาเงินในช่วงเวลาที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ดวงเริ่มดีขึ้นแล้ว ปัญหาการเงินหรือหนี้สินที่มีอาจจะไม่ได้หมดไปในเร็ววันนี้ ตามดวงชะตาคนเกิดราศีกันย์นี้ มีโอกาสที่จะได้ลาภลอยจากการลงทุนอาชีพเสริมต่างๆ เชื่อว่าหากลงทุนดีๆ จะรวยแบบเป็นกอบเป็นกำได้ในปี 2562 อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอให้ตรงดั่งคำทำนายด้วยเทอญ สาธุ

พิจิก

ผู้ที่เกิดในราศีพิจิก แม้ว่าในช่วงนี้เงินทองกำลังไหลมามากมาย แต่ดวงของคุณก็มีเกณฑ์ที่จะโดนราหูล้วงทรัพย์ แค่ได้ยินก็รู้สึกว่าขนลุกแล้ว ราหูล้วงทรัพย์นั่นหมายความว่า ดวงของคนจะมีรายจ่ายมากกว่ารายรับ หากคุณไม่ใช้ก็จะมีคนมาช่วยใช้ เพราะฉะนั้นเรื่องรายได้คุณไม่ต้องห่วงเลย แต่เรื่องรายจ่ายนี่สิขอให้วางแผนอย่างจริงๆจังๆ ฝังเงินเก็บไว้เลยได้ก็ดี เดี๋ยวจะมีผู้เอาไปใช้แทนเรา แต่บอกเลยว่าหลังผ่านช่วงสิ้นปีนี้ ราหูจะเคลื่อนย้าย ทุกสิ่งทุกอย่างจะกลับเป็นดังเดิม เพิ่มเติมคือเงินทองมากมายก่ายกอง อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอให้ตรงดั่งคำทำนายด้วยเทอญ สาธุ

ตุลย์

ใครเกิดในราศีตุลย์ ดวงการเงินของคุณโดดเด่นไม่แพ้ใคร หลังจากที่รายได้ของคุณเติบโตช้าชนิดที่ว่าเต่าคลานยังเร็วกว่า ดวงในตอนนี้ของคุณกำลังเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้นแล้ว หากคิดที่จะเดินเครื่องเต็มที่ก็ให้เร่งรีบทำเสียเลย สิ้นปีนี้จะได้ผลตอบแทนที่เกินคาดอย่างมาก สำหรับดวงโชคลาภของคนในช่วงสิ้นปีนี้ บอกเลยว่ามีเกณฑ์ได้ถูกสลากถูกรางวัลใหญ่ๆกับเขาจริงบ้าง อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอให้ตรงดั่งคำทำนายด้วยเทอญ สาธุ

กุมภ์

ใครที่เกิดในราศีกุมภ์ ในเรื่องของโชคลาภนั้นเรียกได้ว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เพราะดวงของคุณมีเกณฑ์ดีหลังจากช่วงครึ่งปีนี้เป็นต้นไป ลาภยศชื่อเสียงเงินทองไหลมาเทมาอย่างแน่นอน ช่วงต้นปีหน้ามีเกณฑ์สุขสบายมีเงินเป็นกอบเป็นกำ เลือกได้ว่าจะเป็นเศรษฐีเลยก็ว่าได้ อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอให้ตรงดั่งคำทำนายด้วยเทอญ สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here