กระเบื้อง พื้นห้องน้ำ ห้องครัว มันเป็นคราบหนา ขัดไม่ออก

0

กระเบื้อง พื้นห้องน้ำ ห้องครัว มันเป็นคราบหนา ขัดไม่ออก

พื้นกระเบื้องที่เก่าหรือขัดไม่ออกนั้น วิธีง่ายๆที่จะช่วยทำความสะอาดให้ใหม่เหมือนกับเปลี่ยนพื้นกระเบื้องเลย งบในการทำวันนี้ใช้งบแค่ 10 บ า ทเท่านั้น จะช่วยทำให้พื้นกระเบื้องของคุณนั้นจากที่เก่าไม่สะอาดเป็นคราบน้ำ เลอะ เทอะ จะคืนความสะอาดใหม่ ให้กับพื้นกระเบื้องให้กับบ้ า นของคุณได้

สำหรับพื้นกระเบื้องที่มักจะเป็นคราบอย่างเห็นได้ชัด นั่นก็คือในห้องน้ำและในห้องครัว ห้องน้ำที่เราใช้ในทุกๆวันมักจะมีคราบไข มันความส ก ป ร กที่ติดอยู่ตามพื้นกระเบื้องตามผนัง เป็นรอยคราบและยังเกิดเป็นกลิ่นด้วย พื้นในห้องครัวมีคราบของอาหารต่างๆความมัน ที่ในบางทีเราเช็ดออกไม่หมด สะสมอยู่แบบนั้น

หากเราไม่ทำความสะอาด ก็มักจะเกิดเป็นความหมักหมมอยู่แบบนั้น เป็นเ ชื้ อ โ ร คเป็นเ ชื้ อร า เกิดขึ้นได้ วิธีการง่ายๆในวันนี้ทุกท่านสามารถทำตามกันได้อย่างไม่ยากเลย ตามมาดูกันเลยว่าจะมีวิธีการทำความสะอาดอย่างไร

วิธีการทำนั้นไม่ยากเลยให้เตรียมน้ำขวด 500 CC 1 ขวดเทน้ำออกมาใส่ไว้ครึ่งแก้ว จากนั้นก็เติมผงสบู่ 1 ฝาลงไปในขวดน้ำ ใส่จิ๊กโฉ่วหรือให้ใส่เป็นน้ำส้มสายชูลงไป 2 ฝา แ อ ล ก อ ฮอล์ใส่ลงไป 3 ฝา

แป้งทำอาหารใส่ลงไปครึ่งฝา คนส่วนผสมทั้งหมดในขวดให้ละลายเข้ากันดี แล้วก็จะได้นำยาที่มีไว้สำหรับการทำความสะอาดพื้นกระเบื้องพื้นผนังได้อย่างหมดจด

สำหรับวิธีในการทำความสะอาดนั้นให้เทน้ำยาใส่ลงบนพื้นที่เราต้องการจะทำความสะอาดให้ทั่วๆ ทิ้งเอาไว้นาน 60 นาทีแล้วให้หาแปรงมาขัดล้างทำความสะอาดให้ทั่วๆเลย จะเห็นได้ว่ารอยคราบต่างๆที่ฝังแน่นอยู่แบบนั้นจะขัดออกได้

ขัดรอบแรกยังไม่สะอาดดี ก็ให้ทำต่อรอบที่ 2 วิธีนี้จะช่วยทำให้ทำความสะอาดพื้นกระเบื้องของคุณรวมถึงผนังต่างๆได้อย่างสะอาดใหม่และยังช่วยลดในเรื่องของ กลิ่นได้อย่างดีมากๆเช่นกัน

เท่านี้ก็เสร็จสำหรับวิธีการเช็ดล้างทำความสะอาด ความมันและ ร อ ย เปื้อน เลอะ เทอะซึ่งจะเป็นวิธีที่ทำตามกันได้อย่างไม่ยากเลย สำหรับน้ำ ย าที่เหลือก็สามารถนำมาใช้ประโยชน์ในการล้างอื่นๆได้อย่างนี้ด้วย

ด้วยวิธีที่ง่ายๆเราก็จะได้น้ำ ย าสำหรับการเช็ดล้างทำความสะอาด ที่จะช่วยทำความสะอาดพื้นกระเบื้องได้อย่างดีมากๆ เพื่อทำความสะอาดได้อย่างหมดจด จะช่วยล้างคราบความเหลืองความมัน ความส ก ป ร กออกไปได้อย่างหมด เกลี้ยง

เรียบเรียง : postsod

ขอบคุณแหล่งที่มาจาก : liekr

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here