รวยเปรี้ยง! เผย 5 ราศี เงินเข้ากระเป๋าตุง ยิ่งทำบุญยิ่งรวยหนัก เฮงหนักมาก

0

รวยเปรี้ยง! เผย 5 ราศี เงินเข้ากระเป๋าตุง ยิ่งทำบุญยิ่งรวยหนัก เฮงหนักมาก

เฟซบุ๊ก หมอเค้ก Magic designs หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ว่า…สวัสดีครับมิตรรักแฟนคลับทุกท่าน วันนี้เรามาพร้อมกับดวงเด็ดๆหลังจากที่เราจัดหนัก 12 ปีนักษัตรฉบับทำนายนิสัยไปแล้วเรียบร้อย

จากนั้นหมอเค้กก็งานเข้ามากมี หวยก็ถูก เห้อ…เนี่ยคนจริง2017 … ยาวไปละ เอาเป็นว่า…นั่นแหละหมอก็ตุลย์งานเข้าจนรับมือไม่ทันตีลังกาอยู่นอนตีสองตื่นตีสี่ครับ …มาลัคนาราศีแรก (ใครอยากรู้เรื่องลัคนาราศีไปดูในกูเกิลหรือไม่ก็ถามป้าๆแฟนคลับรุ่นโบราณนะครับเดี๋ยวเค้าจะมาตอบช่วยหมอเค้กเอง อิอิ ขอบคุณครับป้าๆ) มา!!!

มังกร

จะเป็นกิ้งกืหรือไม่ ไม่รู้ รู้แต่งานเยอะจนไม่มีเวลาใช้เงิน 555แต่ไม่เป็นไรมังกรมีคนช่วยใช้เยอะครับ สู้ๆ หาเงินเพื่อคนที่เรารักดีกว่าหาให้คนอื่นรวยครับปีหน้าแต่ปีนี้ให้เอางานก่อนเดี๋ยวเงินมาแน่นอน !!!!

ความรัก มีสตินะถ้ารักก็ต้องดูแลกันอย่าทำร้ายคนรักด้วยความรู้สึกโมโหจากงานมาลงที่เขา เพราะเขาไม่ใช่ส้วม รองรับขี้!!! มีเงินแต่ไม่มีคนข้างๆก็ไม่ต่างจากราชินีไร้บัลลังก์ หึหึ คนโสด คนจะเข้ามาเยอะ แน่นอนสวยฮอตช่วงหน้าหนาวครับมังกร แก้เคล็ดด้วยการปล่อยปลาหมอนะเพราะไมเกรนกำเริบตลอดระวังโรคปวดกระดูกเส้นเอ็น การบาดเจ็บช่วงขา-เท้า

กรกฎ

ว้าวราหูเข้าอย่าไปกลัว ไม่ได้ทำลายการเงินหรือความวินาศแต่อย่างใดงานก็เช่นกัน แต่!!!เรื่องบริวารนี่หนักพอสมควร ไม่เป็นไร อย่าใจคนง่ายเหมือนที่ผ่านมาก็พอหัดเป็นคนใจแข็งเหมือนปากบ้าง

เจ็บมาเท่าไหร่แล้ว กับคำว่า “คนอื่น” ปลายปีมาจะมีเรื่องทะเลาะกับคนใกล้ตัวจากคำพูดเราและอารมณ์ สงบสติ ขันติ ใจเย็นสบายๆแล้วทุกอย่างจะดีเอง ความรักก็ปล่อยไปตามหัวใจ โรคภัยเข้ามา ก็ดูแลตัวเองระวังเนื้องอกอะไรแบบนี้ดูแลตัวเองเรื่องอาหารการกิน เวลาทำบุญทำตามอัธยาศัย ครับ อยากทำอะไรก็อย่าทำบาปก็พอ

ธนู

ไม่มีอะไรหรอกดาวเสาร์เข้าเดือนธันวานี้!!!บางคนบอกมันไม่เวิร์คเวิร์คจะตายชอบอิอิ เวลาดาวเสาร์เข้าธนู
ธนูจะมีความว่องไว คล่องแคล่วที่สำคัญอารมณ์ทางเพศสูง ฮี่ๆ ขยันx8 เพราะเป็นดาวบ้าพลังความรักก็จะชื่นบานมีเสน่ห์ดึงดูดทางเพศแรงระวังเรื่องสุขภาพเพราะไม่ค่อยได้พักผ่อน เงินงานเข้า แน่นอน เพราะดาวพฤหัสเดินหน้าด้วยเป็นลาภะของธนู รวยๆลาภ เงินทอง รถราบ้านช่อง อยากได้ทำเอาได้แน่ แฮปปี้ !!! หมั่นทำบุญบริจาคโลงศพ เพราะโรคกรรมเก่าแทรกซ้อนบ่อย น่าเบื่อหน่าย

ตุลย์

เหอ… ถ้าจะพูดถึงความขึ้นลงให้นึกถึงตราชั่ง ต้นปี60เดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลงแต่ลงบ่อยมากกว่าขึ้นจนสติแตก วีนใส่คนรอบข้างคนไม่เคยตีลูกก็ตี อากาศมันร้อนหรือคนมาทำร้ายบ่อยกันนะ อิอิช่างมันผ่านมาแล้ว …จากนี้ไป ดาวแห่งสติปัญญาเดินหน้า ยาว…ไม่เริ่มรวยตอนนี้จะไปรวยอีก17ปีข้างหน้าหรอ

ดวงขึ้นก็รีบทำ อะไรที่หนักที่แบกก็เอาออกเผื่อได้แบกอะไรใหม่ๆเพิ่มครับ เช่นแบกเงินแบกทองแบก ผู้…ไรงี้ เพราะเนื่องด้วย ดาวพฤหัสเข้า ซึ่งเป็นดาวที่มีเสน่ห์พอสมควรโดยเฉพาะด้านคำพูด พูดอะไรก็ได้อันนั้นพูดว่าอยากมีแฟนดีๆ รวยๆก็จะได้พูดว่าอยากมีรถสปอร์ตแต่ไม่หาเงินซื้อ อันนี้ ไม่ได้ครับ5555 ทำบุญตามอัธยาศัย วันไหนที่ฟ้าไม่เป็นใจจงรู้ไว้มีฉันอยู่ทั้งคน ระวังอุบัติเหตุจากความเร่าร้อนเช่นไฟไหม้ น้ำร้อนลวก ครับ แสบนะ !

สิงห์

ดวงดีขึ้นแล้วไม่อยากพูดอะไรเยอะเอาเป็นว่าสี่ปีที่ผ่านมา ใครอยู่ข้างเราจงรักษาเขาไว้เราเคยผิดพลาดกับเรื่องใดใดอย่าไปทำอีก เรื่องทำบุญเชื่อว่าชาวสิงห์ทำตลอดอยู่แล้วแหละ แต่ทำบุญด้วยและต้องมีสติด้วยขอให้ระวังคนทั้งหลาย เราจะรู้เองว่าใครมาด้วยความจริงใจหรือผลประโยชน์ สู้ๆครับ มันผ่านมาแล้วเรื่องร้ายๆ

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก หมอเค้ก Magic designs

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่