เอาไว้ที่ตัว 8 อย่างนี่ ให้มีเงินมีทองเข้ามา เปลี่ยนชีวิต

0

เอาไว้ที่ตัว 8 อย่างนี่ ให้มีเงินมีทองเข้ามา เปลี่ยนชีวิต

สิ่งของที่เราเก็บไว้กับตัว บางสิ่งบางอย่างนั้นเป็นสิ่งที่จะช่วยเสริมในเรื่องของโชค บาร มี เงินทองให้มีแต่สิ่งที่ดีเข้ามาไหลมาเทมาอย่างไม่ขาด 8 สิ่งของนี้ ให้พกติดตัวให้ พกใกล้ ตัว หรือให้หามาไว้ที่บ้ า นกันไว้ เพราะจะเป็นสิ่งของที่จะช่วย เสริมในเรื่องของโชค ล า ภ เสริมในเรื่องของเงินทองให้มากยิ่งขึ้นไป เงินทองจะไหลมาเทมา เข้ามาอยู่ไม่ขาด

คริสตัลสีเหลือง เรียกเงิน

คริสตัลเลือกที่เป็นสีเหลือง จะมีพลังของความร่ำรวย ความมั่นคง จะช่วยเสริมในเรื่องของโชค ล า ภที่ดียิ่งขึ้นไป กลางวันให้พกติดตัวกันเอาไว้ จะทำให้มีโชค มีสิ่งที่ดีเข้ามา ตอนกลางคืนวางคริสตัลสีเหลืองเอาไว้ที่ใต้หมอนหนุนนอนเป็นประจำ จะช่วยทำให้มีเงินทองไหลมาเทมา มี กิ น มีใช้อย่างไม่ข า ด มือ

เหรียญกษาปณ์เรียกเงิน เรียกทอง

เหรียญกษาปณ์ 1 พวง หรือเหรียญทองแดง 7 เหรียญ ใส่เอาไว้ในซองสีแดง แล้วเก็บเอาไว้ในกระเป๋าที่พกติดตัวตลอด หรือใส่ในกระเป๋าเงินก็ได้ จะช่วยทำให้เสริมเงินทองเข้ามา มีเงินทองเข้ามาในหลายทาง

พกซองแดง

พกซองสีแดงหรือเป็นซองอั่งเปาที่ได้รับในช่วงวันตรุษ จี นให้ติดตัวเอาไว้ตลอดเลย เอาไว้ในกระเป๋าหรือติดเอาไว้ที่บ้ า นจะช่วยเสริมโชค ล า ภเสริมบารมี เสริมเงินเข้ามาในกระเป๋าเงินของคุณ

ทำแจกันหินสี

ก้อนหินสี สีเขียว สีแดง สีเหลือง สีขาว สีดำหรือสีน้ำเงิน ใส่เอาไว้ในโหลเรียงก้อนหินเป็นลำ ดั บ สีเป็นชั้นๆ จะได้เป็นแจกันเรียกทรัพย์ หินสีเหล่านี้จะช่วยเสริมในเรื่องของโชคเสริมบาร มีเงินทอง สีก็จะช่วยเสริมด ว งเพราะในแต่ละสีนั้นก็จะมีความหมายของตัวเอง

ลูกแก้วคริสตัลสีเหลือง ต้นไผ่

ด้ายสีแดงผูกเอาไว้ที่ลำต้นของกอไผ่ จัดวางเรียงลูกแก้วคริสตัลสีเหลืองทับอยู่บนชั้นดินในกระถาง และให้นำไปวางเอาไว้ในส่วนของห้องรับแขก ห้องนอน ก็จะช่วยเสริมด ว งในเรื่องของการงานและการเงินได้ดี

ทำสิ่งที่ดี

การให้ การบ ริ จ า ค การช่วย เหลือเป็นรูปแบบของการสะสมความสุข จะสะสมได้ในระยะยาว การที่เราช่วย เหลือผู้อื่นคนรอบข้างที่เขาต้องการนั้น จะให้ผลที่ดี กับสู่ตนเอง เราเป็นคนให้เรามีความสุข คนได้รับก็มีความสุข ทำสะสมอยู่เรื่อยๆสิ่งดีๆก็จะเกิด ขึ้น กับตัวผู้ให้ เมื่อเราได้มอบสิ่งดีๆให้คนอื่นสิ่งดีๆเหล่านั้นก็จะย้อนกลับมาที่ ตัวเรา ทำให้เรามีความสุขในการใช้ชีวิตในการดำเนินชีวิตทุกวัน

กดน้ำจากที่ธนาคาร

กดน้ำในตู้ธนาคารเล็กน้อยเทใส่เครื่องกรองน้ำที่บ้ า น คนโบราณว่ากันว่าจะเป็นการแบ่งความมั่นคั่ง ความมั่นคงจากธนาคารเติมใส่กระเป๋าของตัวเอง

ของขวัญวันเกิด ให้โชค

ของขวัญวันเกิดหรือของขวัญในวันสำคัญต่างๆ ของสีแดงหรือเป็นของที่ห่อกระดาษด้วยสีแดง จะช่วยเสริมด ว งในเรื่องของโชค ล า ภเสริมในสิ่งที่ดีเข้ามา

เรียบเรียง : postsod

ขอขอบคุณ : timeline line

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่