สถานการณ์ล่าสุด “นุ่น วรนุช” หลังโดน ตม.เกาหลีกักตัว

0

สถานการณ์ล่าสุด “นุ่น วรนุช” หลังโดน ตม.เกาหลีกักตัว

อัพเดทสถานการณ์ล่าสุดของ ดาราสาวสวยชื่อดังอย่าง นุ่น วรนุช ที่ล่าสุดได้โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่าของเธอว่า “คุณวรนุชคุณคือผู้โชคดีคนไทยคนแรกที่ได้รับการเชื้อเชิญเข้าห้องเย็นที่ตอมอเกาหลี #worraworldwide” นอกจากนี้เธอยังโพสต์อีกข้อความอีกพร้อมระบุว่า… “ครั้งที่ 2 แล้วค่ะ ที่เคยเข้า”ถ้าอย่างงั้นเราไปอ่านรายละเอียดพร้อมๆกันเลย

นางเอกสาวซุป’ตาร์ นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี ที่ล่าสุดได้รับการเชื้อเชิญเข้าห้องเย็นที่ตอมอเกาหลี จนกลายเป็นข่าวใหญ่โต ล่าสุดพี่สาวของนุ่น วรนุช ได้เผยกับสื่อดังว่า “ตอนนี้นุ่นน่าจะออกมาแล้ว เพราะส่งรูปที่ถ่ายกับหิมะที่เกาหลีมาให้ดูในไลน์แล้ว คิดว่าตม.น่าจะแค่ไปเรียกตรวจธรรมดาเพราะวีซ่า พาสปอร์ตเขาก็ไปมาหลายประเทศแล้ว ไม่น่ามีอะไร”

กลายเป็นข้อความสั้นๆ ที่ได้รับความสนใจในโลกโซเชียลมีเดียไม่น้อย “นุ่น วรนุช” ที่ได้โพสต์ข้อความลงทวิตเตอร์เมื่อเช้าที่ผ่านมา ระบุว่า “คุณวรนุชคุณคือผู้โชคดีคนไทยคนแรก ที่ได้รับการเชื้อเชิญเข้าห้องเย็นที่ ตม.เกาหลี” ข้อความดังกล่าวถูกรีทวีตส่งต่อออกไปเป็นวงกว้าง

นอกจากนี้ สาวนุ่น ยังได้มาโพสต์เสริมอีกเล็กน้อยว่า ครั้งนี้เป็นการได้รับเกียรติเข้าห้องเย็นที่ครั้งที่ 2 แล้ว แต่ทั้งนี้ สาวนุ่น ก็ผ่านพ้นออกจากสนามบินอินชอนได้ด้วยดี และเดินทางไปทำธุระได้ตามนัดหมาย แต่ข้อความดังกล่าวได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก หลายคนระบุว่า แม้กระทั่งดาราสาวมีชื่อเสียงยังมีโอกาสได้เข้าห้องเย็นเหมือนกับคนธรรมดาๆ เช่นเดียวกัน

วรนุช ภิรมย์ภักดี (สกุลเดิม วงษ์สวรรค์) มีชื่อเล่นว่า นุ่น เป็นนักแสดงชาวไทย เป็นบุตรสาวของ ปรีชา วงษ์สวรรค์ กับระเบียบ วงษ์สวรรค์ เกิดเมื่อวันที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2523 มีพี่น้องทั้งหมด 5 คน จบการศึกษาจาก วิทยาลัยนาฏศิลป และศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต คณะวิทยาการจัดการ นิเทศศาสตร์ เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง โดยการชักชวนของ แก้วพรีเมียร์และแสดงละครเรื่องแรกคือ ปอบผีฟ้า ทางช่อง 7 เมื่อปี พ.ศ. 2540 คู่กับ นุติ เขมะโยธิน

ปัจจุบัน สมรสกับ ปิติ ภิรมย์ภักดี ทายาทเจ้าของธุรกิจเบียร์สิงห์ โดยมีพิธีมงคลสมรสเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2553 ยังไม่มีบุตรด้วยกัน

ละครโทรทัศน์

รายชื่อผลงานละครโทรทัศน์ที่ออกอากาศมาตั้งแต่ พ.ศ. 2540 ถึงปัจจุบัน โดยบทละครโทรทัศน์ที่รับมักเป็นบทนางเอกและตัวหลัก ในปี 2555 เธอหมดสัญญากับทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และเป็นนักแสดงอิสระเต็มตัว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ขอยินดีกับนางเอกสาวด้วยนะคะ เพราะว่าล่าสุด นุ่นวรนุชได้ออกจากห้องเย็นแล้วจ้า ตอนนี้คนไทยก็รู้ๆกันว่า กิตติศัพท์ความเข้มงวดในการตรวจสอบนักท่องเที่ยวหรือบุคคลที่จะเดินทางเข้าประเทศ ไม่ว่าจะเป็นคนดัง ดารา หรือชาวบ้านทั่วไป อย่างไรก็ฝากระวังตัวกันด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : id.upyim

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here