เปิดภาพนางเอกดัง “เพียงคนเดียว” ที่เดินทางไปกราบพระบรมศพ ในหลวง ร.๙ ทุกวัน “ทำมา 1 ปีเต็ม”

0

เปิดภาพนางเอกดัง “เพียงคนเดียว” ที่เดินทางไปกราบพระบรมศพ ในหลวง ร.๙ ทุกวัน “ทำมา 1 ปีเต็ม”

ถ้าพูดถึงนางเอกดัง และนักแสดงระดับตัวแม่ ที่เรียบร้อย เชื่อแน่นอนว่า คงไม่มีใครรู้จักเธอคนนี้ อย่างแน่นอน แอน ทองประสม เป็นนักแสดงและนางแบบชาวไทย ถือเป็นนักแสดงหญิงคนแรกที่ได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจากทุกสถาบันอย่างเป็นเอกฉันท์จากภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน คือนอกเหนือจากได้รับรางวัลพระราชทานพระสุรัสวดี, รางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ และรางวัลชมรมวิจารณ์บันเทิงแล้ว ยังได้รับรางวัลคมชัดลึกอวอร์ด และสตาร์ เอนเตอร์เทนเม้นต์ อวอร์ด จากบทบาทในภาพยนตร์เรื่อง เดอะเลตเตอร์ จดหมายรัก ในปี พ.ศ. 2547 และยังมีรางวัลและผลงานอื่นๆอีกมากมาย

งานพระราชพิธีพระบรมพระศพพ่อหลวง ร.๙ มาถึงจริงเราชาวไทยคงต้องได้เห็นปวงชาวไทยหลั่งน้ำตากันทั่วแต่ต้องทำหน้าที่เจ้าบ้านที่ดี ผู้นำประเทศต่างๆ ได้มาร่วมงานท่าน คิดคิดแล้วทำไมวันเวลาถึงได้ไว อีกเพียงไม่กี่วันก็ใกล้จะถึงวันครบรอบ 1 ปีของวันที่คนไทยต้องใจสลายกันทั้งประเทศอีกครั้งแล้ว

ล่าสุดนักแสดงและผู้จัดละครสาวสวยคนเก่ง แอน ทองประสม ก็ได้แต่งชุดไทยจิตรลดา เดินทางไปเข้าถวายสักการะกราบพระบรมศพ ในหลวง ร.๙ กันอีกครั้งแล้ว พอเราได้เห็นแบบนี้ก็อดชื่นชมในความน่ารักของเธอไม่ได้จริงๆ

แหล่งที่มา : http://www.igdara.in.th/anne-respect-to-the-king-rama-9-nu/

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่