ดูดวงเบอร์มือถือ ดวงมงคล เลขท้ายนำโชคนำพาทรัพย์ดึงดูเงินเรียกเสน่ห์มายา

0
1665

ดูดวงเบอร์มือถือ ดวงมงคล เลขท้ายนำโชคนำพาทรัพย์ดึงดูเงินเรียกเสน่ห์มายา

วันนี้เราจะมาทำนายเบอร์ตามหลักโหราศาสตร์ไทยกัน วิธีคิดก็ง่ายๆเพียงต้องใช้เลขโทรศัพท์ของคุณทั้ง 7 หลัก เป็นตัวเลขมือถือที่คุณพกติดตัวอยู่เป็นประจำไม่ว่าค่ายไหนก็สามารถทำนายได้เช่นกัน

ตัวอย่างเช่นหมายเลขโทรศัพท์ของคุณคือ 088-567-1234 ซึ่งตัวเลขหลักที่ 7 นั่นก็คือตัวเลข 4 ให้คุณดูคำทำนายหมายเลข 4 ได้เลย ก่อนดูขอให้ตั้งอธิษฐานจิตสัก 10 วินาทีแล้วอ่านคำทำนายด้านล่าง

เลข 0

ปากไม่ตรงกับใจ ทำนายว่า ตุ๊กตาล้มลุก ล้มแล้วลุกไม่มีวันจน ความรักเป็นประเภทหนุ่มห้าว สาวแกร่ง บางทีที่เธอแสดงเลยไม่ค่อยตรงกับใจ ทั้งๆ ที่สนใจเขา แต่แสดงออกซะตรงกันข้าม เรื่องอื่นนะเก่งเชียวนะ แต่เรื่องความรักนี้ …เฮ้อ!!

เบอร์ใดลงท้าย 0 ผู้ใช้เบอร์มักพบเจอแต่อุปสรรค ชีวิตลุ่มๆดอนๆ ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงานพบเจอแต่ปัญหา การเงินใช้จ่ายมาก ความรักผิดหวังเสมอ หรือ สุขภาพที่เสียในด้านใดด้านหนึ่ง โรคเรื้อรังรักษาหาขาดได้ยาก เพราะ 0 ก็คือการสูญเสีย ผิดหวัง สูญเปล่า ไม่ได้มีอะไรที่ดีเลยกับเลขนี้

เลข 1

ชอบเอาชนะกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ทำนายว่า เป็นที่หนึ่งไม่เป็นรองใคร ความรักประเภทชอบจะเอาชนะคะคานกัน ยิ่งถ้ารักกันต้องรู้จักให้อภัยกัน งอนไร้เหตุผล

เบอร์ใดลงท้ายด้วยเลข 1 ข้อดี หากจัดวางถูกต้อง จะช่วยให้ผู้ใช้เบอร์นั้นมีความมุ่งมั่น หนักแน่น มีภาวะผู้นำสูง สามารถแก้ไขปัญหาต่างๆได้ดี ข้อเสีย หากจัดวางผิด หรือ มีเลขมาหักล้าง จะทำให้มีทิฐิสูง ดื้อรั้น ไม่ฟังใคร ใจร้อน เอาตัวเองเป็นศูนย์กลางสำหรับทุกสิ่ง หรือ เรียกว่าเผด็จการดีๆนั้นเอง

เลข 2

ติดหวานใจเป็นตังเม ทำนายว่า อยู่เป็นคู่ไม่พลัดพราก เหมือนตะขอ ไว้เกี่ยวทรัพย์ ความรักเป็นประเภทอยากอยู่กับแฟนก็ไม่ใช่เรื่องไม่ดีนะ แต่ถ้าตัวติดกันเป็นตังเมแทบแยกไม่ออกเห็นหวานใจที่ไหนเห็นเธอที่นั่น อีกสักพักอาจทำให้เขารู้สึกอึดอัดได้นะจ๊ะ

เบอร์ใดลงท้ายด้วยเลข 2 ข้อดี หากจัดวางถูกต้อง จะทำให้ผู้ใช้เบอร์เป็นคนมีเสน่ห์ น่ารัก มีความอ่อนโยนในจิตใจ เข้าอกเข้าใจในสิ่งต่างๆ ใครเห็นก็เมตตาเอ็นดู ข้อเสีย หากจัดวางผิด หรือ มีเลขมาหักล้าง จะทำให้ผู้ใช้เป็นคนโลเล ตัดสินใจไม่มีความเด็ดขาด ด้านความรักลังเลเลือกไม่ได้ เจ้าน้ำตา อ่อนไหวกับทุกสิ่ง ขี้น้อยใจ คิดมาก

เลข 3

อ่อนไหวง่าย ดั่งสายลม ทำนายว่า สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ไตรสาม พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ ความรักประเภทใครโดนใจไม่ได้ อ่อนไหวดั่งสายลมทุกทีเลย ทั้งๆ ที่เธอมีแฟนอยู่แล้วแต่ถ้าเห็นคนใหม่ในสเป็คผ่านมา จิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเลยนะ ระวังหวานใจเธอทำบ้าง

เบอร์ใดที่ลงท้ายด้วยเลข 3 ข้อดี หากจัดวางถูกต้อง จะทำให้ผู้ใช้เบอร์เป็นคนขยันขันแข็ง มุมานะในเรื่องต่างๆ มีเสน่ห์เอาการเอางาน คล่องแคล่วว่องไว บู๊ ลุยไม่เกี่ยง ข้อเสีย หากจัดวางผิด หรือ มีเลขมาหักล้าง จะทำให้ผู้ใช้เป็นคนบ้าพลัง บ้าอำนาจ มุทะลุ ใจกล้าบ้าบิ่น กล้าได้กล้าเสีย ขาดสติ ดุดัน ขาดเสน่ห์

เลข 4

เก็บความรู้สึกไว้ลึกเกินไป (ใครๆ ก็ดูไม่ออก) ทำนายว่า เลขจักพรรดิ์จิ๋นซี หรือ ซี้ย่ำปึก เพื่อน ๆ รักใคร่ มิตรสหายจริงใจ ความรักประเภทอาการเธอหนักนะเนี่ย ไม่รู้ว่า เธอไม่กล้า หรืออาจที่จะต้องเอ่ยความรู้สึกดีๆ นั้นออกมากันแน่ แต่เพราะเหตุผลอะไรก็ตามแต่ อาจทำให้เกิดความไม่เข้าใจกันได้นะ

เบอร์ใดที่ลงท้ายด้วยเลข 4 ข้อดี หากจัดวางถูกต้อง จะทำให้ผู้ใช้เบอร์เป็นคนช่างพูดช่างเจรจา พูดแล้วดึงงานดึงเงินมาให้ ฉลาดทำมาหากิน หัวไว มนุษยสัมพันธ์ดี ข้อเสีย หากจัดวางผิด หรือ มีเลขมาหักล้าง จะทำให้ผู้ใช้เป็นคนพูดมาก ปากไม่มีหูรูด เรียกว่าพูดน้ำไหลไฟดับ ไม่มีสัจจะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องจริง เท็จ หรือ เรื่องที่ไม่ควรพูด ก็สามารถพูดออกมาได้โดยไม่คิด

เลข 5

ชอบหว่านเสน่ห์ เลยมักทำให้ใครต่อใครเข้าใจผิด ทำนายว่า เลขห้าค้าขายรุ่งเรือง เป็นกลาง ยุติธรรมดูเหมือนน่าจะดีนะ แต่จริงๆ มันเป็นจุดอ่อนเรื่องความรักต่างหาก ไม่รู้ว่าเธอต้องการเช็กความน่ารัก หรือเพราะเหงา แต่สิ่งที่เธอทำอยู่ มันอาจทำให้คนเข้าใจผิดในตัวเธอได้นะ

เบอร์ใดที่ลงท้ายด้วยเลข 5 ข้อดี หากจัดวางถูกต้อง จะทำให้ผู้ใช้เบอร์เป็นคนเข้าใจทั้งทางโลกและทางธรรม เป็นนักคิดชั้นยอด มีสติในการดำเนินชีวิตทุกๆขณะ ใจดี ยุติธรรม มีจริยธรรม ข้อเสีย หากจัดวางผิด หรือ มีเลขมาหักล้าง จะทำให้ผู้ใช้เป็นคนเถรตรงจนเกินไป ยึดมั่นถือมั่นในความคิดของตน ไม่รับฟังใคร หัวโบราณไม่เปิดรับสิ่งใหม่ เห็นแก่ตัวและไม่มีสังคม

เลข 6

เทคแคร์คนอื่นมากเกินไปหรือเปล่านะ ทำนายว่า หยินหยาง 69 ชายหญิง ความรักราบรื่น เติมเต็ม สมบูรณ์พูลสุข ความรักประเภทคนอื่นที่ว่านะ หมายถึงคนที่ไม่ใช่หวานใจตัวจริงของเธอ แต่เป็นคนแวดล้อมหวานใจ ซึ่งอาจทำให้เขางอนตุ๊บป่องได้ เธออาจจะไม่ได้คิดอะไรแต่เขาคิดไปไกลแล้ว

เบอร์ใดที่ลงท้ายด้วยเลข 6 ข้อดี หากจัดวางถูกต้อง จะทำให้ผู้ใช้เบอร์เป็นคนน่ารัก มีเสน่ห์ อารมณ์ดี ใครเห็นก็อยากเข้าใกล้ มีศิลปะ สุนทรีย์ รสนิยมดี ความรักเด่น ข้อเสีย หากจัดวางผิด หรือ มีเลขมาหักล้าง จะทำให้ผู้ใช้เป็นคนลุ่มหลงมัวเมาในกิเลสต่างๆที่สร้างความสุขให้ “ติดสุข” ติดหรู ติดใช้ชีวิตสบาย เหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อ หนักก็ไม่เอา เบาก็ไม่สู้ ใช้จ่ายมือเติบขาดสติ

เลข 7

ไม่ค่อยแคร์ใครดูเฉยชาเกินไป ทำนายว่า วันทั้งเจ็ด ดีทุกวัน ความรักประเภท ถ้าเป็นเพื่อนไม่ดูแล เพื่อนยังงอนเลย แล้วยิ่งถ้าเป็นหวานใจล่ะ เธอชอบปล่อยเค้าอยู่คนเดียว ไม่ค่อยดูแลเอาใจใส่เค้าที่ควร เฉยชาเกินไปหรือเปล่าจ๊ะ

เบอร์ใดที่ลงท้ายด้วยเลข 7 ผู้ใช้เบอร์มักพบเจอแต่อุปสรรค ความเหน็ดเหนื่อย ทำงานก็เหนื่อยกว่าคนอื่น เครียด และ วิตกกังวลตลอดเวลา ด้านความรักติดลบ การเงินเหนื่อยไม่คุ้มค่าจ้าง เรียกว่าเป็นเลขสุดยอดของความเหนื่อย หรือ แรงงานทาสแห่งความเครียดดีๆนี่เอง

เลข 8

เบื่อง่าย และรำคาญง่ายเกินไป ทำนายว่า โป๊ยเซียนเทพเจ้า 8 องค์ เหมือนอินฟินิตี้ รวยไม่มีที่สิ้นสุด ความรัก อะไรนิด อะไรหน่อย ก็ไม่ได้ เธอจะหงุดหงิดขึ้นมาทันที แต่เธอจะเป็นเฉพาะเรื่องความรักนะ ถ้าหวานใจทำอะไรไม่ถูกตานิดเดียว ต้องเกิดอาการเบื่อจนอีกฝ่ายอึ้งไปเลย

เบอร์ใดที่ลงท้ายด้วยเลข 8 มักจากทำให้เก็บเงินได้ยาก มีเท่าไหร่ก็ใช้หมด แถมยังลุ่มหลงมัวเมาในกิเลสต่างๆได้ง่าย หาวิธีสนองความสุขให้ตนเอง ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม เชื่อคำคนง่าย ยิ่งคำพูดหวานๆยิ่งหลง ไม่ยอมรับความจริง หลงตัวเอง เห็นแก่ประโยชน์ส่วนตัว สุขภาพแย่

เลข 9

ชอบจับปลาหลายมือ ทำนายว่า ก้าวหน้ารุ่งเรือง ความรักเธอพยายามทำหลายๆ อย่างในเวลาเดียวกัน เวลาคบใครก็ดูไว้หลายๆ คน จริงๆ มันก็ไม่ผิดนะ แต่เธออาจทำให้คนที่เค้าดี และจริงใจกับเธอเสียใจกับสิ่งที่เธอก่อได้นะจ๊ะ

เบอร์ใดที่ลงท้ายด้วยเลข 9 ข้อดี หากจัดวางถูกต้อง จะทำให้ผู้ใช้เบอร์เป็นคนที่มีพระธรรมในใจ แคล้วคลาดปลอดภัยเหมือนมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยคุ้มครอง สุขภาพไม่น่าเป็นห่วง ข้อเสีย หากจัดวางผิด หรือ มีเลขมาหักล้าง จะทำให้ผู้ใช้เป็นคน ทำอะไรเฉื่อยชาเชื่องช้า ขาดความกระตือรือร้นเพื่อไปให้ถึงเป้าหมาย หลุดโลก โลกส่วนตัวสูงยากที่จะเข้าใจ บางคนกลายเป็นขวางโลกไปก็มี

ขอขอบคุณ : ดูดวงรายวัน

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here