คดีครูสาวเล่นเสียวนร.ชายวัย 14 “เผยนาทีระเริงกามกลางดึก” เด็กโวย..หากถูกไล่ออก จะแฉเรื่องลับครูผู้ชายด้วยอีกคน ?

0
2985

คดีครูสาวเล่นเสียวนร.ชายวัย 14 “เผยนาทีระเริงกามกลางดึก” เด็กโวย..หากถูกไล่ออก จะแฉเรื่องลับครูผู้ชายด้วยอีกคน ?

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าข่าวดังกล่าวสร้างความสนใจให้กับประชาชนอย่างกว้างขวาง และพากันวิพากษ์วิจารณ์สอบถามกันว่าโรงเรียนฉาวดังกล่าวใน อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราชคือโรงเรียนอะไร และได้มีการระบุว่าเป็นโรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช สังกัดกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา และยังมีการระบุอีกว่าสื่อมวลชนนำเสนอข่าวผิดพลาดที่ระบุว่าเป็นนักเรียนระดับ ม.ปลาย แต่ในความเป็นจริงนักเรียนที่ครูสาวคนดังกล่าวชวนมีเพศสัมพันธ์ในโรงอาหารภายในโรงเรียนนั้นเป็นนักเรียนชั้น ม.2 อายุแค่ 14 ปีเศษเท่านั้น โดยเด็กนักเรียนคนดังกล่าวมีภูมิลำเนาอยู่ อ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช สำหรับครูก็มีการระบุชื่อ 2-3 ชื่อประกอบด้วย ครูกาญจ์ ,ครูเพ็ญ และครูเบท ซึ่งยังไม่แน่ชัดว่าครูสาวคนดังกล่าวชื่ออะไรกันแน่

โดยหลังเกิดเรื่องฉาวโฉ่มีการสอบสวนครูสาวและเด็กนักเรียนคนดังกล่าวพร้อมเรียกผู้ปกครองเด็กมาพบสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้น และเมื่อมีการพูดกันว่าครูและนักเรียนมีความผิดร้ายแรงจะต้องถูกไล่ออก นักเรียนคนดังกล่าวได้ประกาศก้องว่าหากตัวเองถูกไล่ออกจะออกมาแฉเรื่องครูผู้ชายของโรงเรียนคนหนึ่งแอบมีเพศสัมพันธ์กับลูกจ้างสาวของโรงเรียนซึ่งเป็นแม่ม่าย ครูผู้ชายและลูกจ้างสาวคนดังกล่าวก็จะต้องถูกไล่ออกด้วย และเมื่อเพื่อนครูสอบถามเรื่องราวกับครูสาวว่า “ทำไมเธอจึงกล้าทำเรื่องบัดสีบัดเถลิงกับลูกศิษย์เช่นนี้” ครูสาวคู่สัมพันธ์สวาทกับลูกศิษย์กล่าวตอบอย่างไม่สะทกสะท้านว่า “มันเป็นเรื่องของความสุข มีใครบ้างไม่ต้องการความสุข” ทำเอาเพื่อนครูที่ได้ฟังคำชี้แจงของครูสาวฉาวกามถึงกับอึ้งไปตามๆ กัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเย็นวานนี้ (30 ม.ค.) นางละออศรี ทิพย์แก้ว ผอ.โรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช (ทุ่งสง) ซึ่งติดประชุมราชการอยู่ที่กรุงเทพมหานครได้โดยสารเครื่องบินด่วนกลับมาที่ท่าอากาศยานนครศรีธรรมราช จากนั้นได้รีบเดินทางด้วยรถยนต์กลับโรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ทันที โดยผู้สื่อข่าวได้ตามไปสัมภาษณ์ในเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งนางลออศรี กล่าวว่า ตนได้รับทราบเรื่องราวเบื้องต้นแล้ว รู้สึกทนไม่ได้ที่เกิดพฤติกรรมฉาวแบบนี้ขึ้น ทำให้ต้องรีบกลับมาสะสางเหตุการณ์ก่อนจะบานปลายไปมากกว่านี้ เท่าที่ได้รับรายงานมาพบว่า ในคืนเกิดเหตุที่เรื่องแดงออกมานั้นตัวของนักเรียนชายได้แอบปีนหอพักออกมาในช่วงเวลา 22.00 น. จากนั้นก็ไปพบกับครูสาวที่โรงอาหารก่อนมีเพศมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับครูสาว เชื่อว่าอาจจะมีการนัดแนะกันไว้แล้ว โดยทั้งครูและนักเรียนน่าจะเกิดถูกใจซึ่งกันและกันมาก่อนหน้านี้ ในวันนี้จะเรียกประชุมครูอาจารย์และผู้บริหารโรงเรียนทุกคนมาหารือข้อเท็จจริงทั้งหมด เพื่อใช้เป็นแนวทางดำเนินการเอาผิดกันต่อไป

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปตรวจสอบภายในโรงอาหารซึ่งเป็นจุดที่ครูสาวแอบมีเพศสัมพันธ์กับนักเรียน พบว่าเป็นห้องที่ติดกระจกใสสามารถมองเห็นจากภายนอกได้อย่างชัดเจน แต่ตามปกติหลังเวลาราชการโรงอาหารจะปิดล็อคกุญแจ ซึ่งจะมีการสอบสวนว่าครูและนักเรียนเปิดเข้าไปแอบมีเพศสัมพันธ์กับได้อย่างไร ในเบื้องต้นคาดว่าหลังโรงอาหารปิดทางเจ้าหน้าที่หรือนักการภารโรงที่รับผิดชอบจะปิดล็อคกุญแจโรงอาหาร และนำกุญแจไปแหวนรวมไว้ในห้องพัสดุ ครูสาวฉาวกามคนดังกล่าวน่าจะเป็นคนนำกุญแจมาเปิดประตูโรงอาหารและนัดนักเรียนชู้สวาทมาพบก่อนมีเพศสัมพันธ์กันจนมีเพื่อนนักเรียนเดินมาพบและแอบดูก่อนจะนำเรื่องไปเล่าเพื่อน ๆ ต่อ ๆ กันออกไป

จนเรื่องไปเข้าหูครูคนอื่น ๆ จน รอง ผอ.โรงเรียนมีการสอบสวนข้อเท็จจริงเบื้องต้นพบว่ามีมูลความจริง จึงรายงานให้นางลออศรี ทิพย์แก้ว ผอ.โรงเรียนซึ่งเดินทางไปประชุมที่กรุงเทพ ทราบทาง ผอ.โรงเรียนจึงสั่งให้ตั้งกรรมการขึ้นมาสอบสวนข้อเท็จจริงและมีคำสั่งพักงานครูสาวชั่วคราว

ในขณะที่ พ.ต.อ.คมสัน พฤศวานิช ผกก.สภ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า ในขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถทำคดีได้ เนื่องจากไม่มีผู้เสียหายเข้ามาแจ้งความดำเนินคดี ถ้าผู้ปกครองของนักเรียนชายไม่มาแจ้งข้อกล่าวหา ตำรวจก็ยังทำอะไรไม่ได้ แต่หากผู้ปกครองของเด็กเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับครูสาวคนดังกล่าว ตำรวจก็จะดำเนินคดีได้ในหลายข้อหาทั้งข่มขืน กระทำชำเราตามมาตรา 277 วรรคหนึ่ง เพราะกฎหมายในฐานความผิดนี้ คุ้มครองเด็กซึ่งมีอายุไม่ถึง 15 ปี แม้ว่าเด็กจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม หากมีการกระทำชำเราเด็กย่อมมีความผิด ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กซึ่งอายุต่ำกว่า 15 ปีตามมาตรา 277 วรรคหนึ่งโดยเฉพาะคดีพรากผู้เยาว์ไปเพื่อการอนาจารนั้น แม้ว่าเด็กนักเรียนจะยินยอม ครูสาวก็ถือว่ามีความผิดฐานพรากผู้เยาว์ ตาม ป.อาญา มาตรา 319 วรรคแรกเพราะเด็กผู้ชายอายุแค่ 14 ปีเท่านั้น

ขอขอบคุณ : tnews

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here