ด่วน! รู้ความหมายถึงกับผงะ คิดให้ดีก่อนสักนะ ฟังแล้วใจหาย กับ ยันต์ 5 แถว

0

ด่วน! รู้ความหมายถึงกับผงะ คิดให้ดีก่อนสักนะ ฟังแล้วใจหาย กับ ยันต์ 5 แถว

ในยุคนี้สมัยนี้คนที่ชื่นชอบ “รอยสัก” มีเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น “ลวดลายสวยงาม” หรือจะเป็น”อักขระตัวอักษร” และที่มักจะพบเห็นกันได้บ่อยไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายก็คงจะเป็น “ยักต์ 5 แถว” ที่นิยมกันสักกันมาก ไม่เว้นแม้แต่ดาราชายหญิงจนไปถึงดาราฮอลลีวูดหลายคนก็มาสักยันต์ที่เมืองไทย เพราะเชื่อกันว่าจะทำให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองดีขึ้นไปเรื่อยๆ แต่ทุกอย่างไม่ได้มีแต่ข้อดีอย่างเดียวแน่นอน เพราะบางคนอาจจะไปสักเพราะความนิยม แต่ยังไม่รู้ความหมายจริงๆของยักต์ 5 แถวนี้แน่ๆ

เพราะความจริงแล้ว “ยักต์ 5 แถว” มีข้อห้ามข้อปฎิบัติมากมาย หากดใครที่ยังไม่รู้ความหมายหรือข้อห้ามใดๆ ก็ควรคิดดีก่อนจะลงเข็มสักยักต์ไปร่างกายตัวเอง

ยันต์ หนุนดวง หรือ ยันต์โภค ทรัพย์ 5 แถว ความหมาย ความเชื่อ เป็นอักขระขอมโบราณ 5 แถว ความยาว 7 นิ้ว กว้าง 2 นิ้วครึ่ง โดยแถวแรกเป็นคาถาเมตตามหานิยม แถวที่ 2 เป็นคาถาหนุนดวงชะตา แถวที่ 3 เป็นคาถาแห่งความสำเร็จ แถวที่ 4 เป็นคาถาราศีประจำตัว และแถวที่ 5 เป็นคาถามหาเสน่ห์ และแต่ละแถวจะมีพระปิดตา ช่วยเปิดช่องทางในการทำธุรกิจ คอยหนุนเรื่องการค้าให้ก้าวหน้า มั่นคงยิ่งขึ้น ถ้าคนดวงไม่ดี การสักต้องสักเป็นยันต์หนุนดวง หรือ ยันต์โภคทรัพย์ 5 แถว เพราะถือว่าเป็นยันต์คุณพระ ที่มีพลังอานุภาพครอบคลุมทุกด้าน และสามารถที่จะเกื้อหนุนดวงที่ตกต่ำให้โดดเด่นขึ้นมาได้

แถวที่ 1 จะช่วยให้ผลดีทางแก้ฮวงจุ้ย ที่อยู่อาศัย ทางสามแพ่ง ซอยตัน ประตูตรงกันหรือธรณีศาลต้องโทษ

แถวที่ 2 จะหนุนดวง เช่น ดวงตก ดวงขาด พระศุกร์เข้าพระเสาร์แซก ทำอะไรก็ไม่ดี จะทำให้เรื่องร้านกลายเป็นดี

แถวที่ 3 กันของจำพวกคุณไสย กันคนปล่อยของ ถูกของ กันผี กันสาง กันเสนียดจันไร ยกตัวอย่างเช่น คนที่ถูกรถชนตายหรือตายก่อนกำหนด วิญญาณไม่ไปผุดไปเกิด เร่ร่อนอยู่ตามถนนหนทางได้รวมตัวกันที่ทางสามแพร่งหรือทางสามแยก เวลาเราขับรถผ่านสถานที่นั้น วิญญาณพวกนี้จะมาบังตาทำให้เกิดอุบัติเหตุ แถวที่ 3 ป้องกันได้ดีนัก

แถวที่ 4 เป็นแถวแห่งโชคลาภและความสำเร็จ ไม่ว่าเราจะทำอะไรก็ช่วยให้ประสบความสำเร็จไปด้วยดี

แถวที่ 5 เป็นแถวแห่งเสน่ห์มหานิยม เป็นที่เมตตาของคนที่พบเห็น

ส่วนข้อห้ามสำหรับบุรุษเพศ(ชาย) ที่สักยักต์ 5 แถว มี 3 ข้อคือ

1. ห้ามทุบตี-ด่าว่า-บุพการีผู้ให้กำเนิด ความหมายที่แท้คือ ไม่ว่าจะเป็นการกระทำ ในลักษณะใดก็ตามที่ทำให้บุพการีคือพ่อและแม่ ได้เจ็บได้ช้ำตามร่างกายหรือให้ได้รับบาดเจ็บบาดแผลแม้แต่รอยเท่าแมว ข่วนถือว่าผิด… ถ้อยคำใดก็ตามที่กล่าวไปแล้วทำให้บุพการีคือ พ่อและแม่ผู้ให้กำเนิด เสียใจจะเป็นคำพูดที่ต่อว่าคำใดก็ตาม ที่ทำให้บุพการีเกิดความน้อยเนื้อต่ำใจจากคำพูดที่กล่าวออกไปถือว่าผิด

2. ห้ามไปผิดเมียของคนอื่น คำว่าผิดเมียคนอื่นนั้น ในที่นี้หมายถึง ห้ามร่วมหลับนอนกับสตรีที่มีสามีเป็นตัวเป็นตนอยู่โดยเด็ดขาด หากไปหลับ นอนกับหญิงที่ไม่ใช่ภรรยาของตนเอง แต่สตรีผู้นั้นไม่มีสามีหรือเลิก กับสามีไปแล้วไม่อยู่ในข้อถือ แต่หากไปร่วมหลับนอนกับสตรีที่มีสามี โดยที่ตนเองไม่ รู้ไม่ทราบมาก่อนเลยว่าหญิงนั้นมีสามี แต่มาทราบภายหลังก็ไม่ถือว่าผิด

3. ห้ามลบหลู่หรือดูหมิ่น ครูอาจารย์ผู้ประสิทธิ์ประสาท วิชาความหมายที่แท้คือครูผู้ประสิทธิ์ประสาทความรู้ อาจารย์ผู้สั่ง สอนถ่ายทอดวิชาให้

ส่วนข้อห้ามสำหรับ สตรีเพศ(หญิง)ที่สักยักต์ 5 แถว มีเพียงข้อเดียว

ห้ามทุบตี-ด่าว่าบุพการีผู้ให้กำเนิด ส่วนข้ออื่นๆนั้นไม่มีข้อถือและหากไม่ยึดถือตามที่กล่าวมานี้ถือว่าผิดของที่ได้ไปนั้นถือว่า“หลุดหรือเสื่อม” ส่วนข้อห้ามอื่นๆนอกเหนือจากตามระบุเขียนห้ามไม่ว่าจะเป็นการลอดราวตากผ้า-ลอดสะพาน-ใต้ถุนบ้าน หรือการรับประทานอาหารเช่น ฟักแฟงแตงกวา หรืออาหารอื่นๆที่สงสัยไม่ห้ามไม่อยู่ในสิ่งถือ

ขอขอบคุณ : ยันต์ 5 แถว

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here