เคล็ดลับผิวขาวโอโม่ 3 สูตรแบบธรรมชาติ ไม่เสียเงินแพง

0

เคล็ดลับผิวขาวโอโม่ 3 สูตรแบบธรรมชาติ ไม่เสียเงินแพง

ผิวขาวกระจ่างใสแบบโอโม่ สวยแบบธรรมชาติและที่สำคัญประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณได้ด้วยเพราะสุดที่เรานำมาฝากกันในวันนี้เป็นสูตรธรรมชาติไม่ต้องเสียเงินเสียทองแพงๆ หลายๆคนเลือกใช้ในสูตรนี้เพราะมันช่วยให้คุณมีผิวที่สดใส และดูขาวใสเรียบเนียน ยังทำให้กลิ่นตัวหอมสดชื่นด้วย

สูตรที่ 1 ลดผิวมัน

ในสูตรนี้จะทำการขัดผิวด้วยมะขามเปียก มะขามเปียกที่ไม่ต้องผสมอะไรเลยสลับกับมะขามเปียกผสมกับน้ำมะนาวสดเล็กน้อยทำสลับวันกัน

วิธีการให้คุณอาบน้ำให้สะอาด จากนั้นเช็ดตัวพอหมาดๆ นำเอามะขามเปียกบีบเข้ากับน้ำสะอาดจนเริ่มมีลักษณะข้นๆ จากนั้นให้นำมาทาให้ทั่วทั้งตัวของเรา ทั้งแขนขาและลำตัว จากนั้นก็ให้นำเศษของมะขามเปียกที่เราทำการบีบคั้นๆมาขัดวนเป็นลักษณะวงกลม ขัดอย่างเบามือไม่ต้องออกแรงมาก เพราะอาจจะเกิดรอยบนผิวของเราได้ เน้นไปที่ตาตุ่ม รักแร้ หัวเข่า บริเวณด้านๆขัดไปเรื่อยๆประมาณ 10-15 นาที เมื่อเสร็จแล้วให้เราล้างออกด้วยน้ำสะอาด ในสูตรนี้สามารถขัดหน้าของคุณได้ด้วย แต่แนะนำว่าให้ล้างให้สะอาดหลายๆน้ำ

ทำสลับวันด้วยน้ำมะขาม แต่ให้ทำการบีบมะนาวมะนาวสดเข้าไปเล็กน้อย ให้เน้นในบริเวณที่เป็นรอยดำ ตาตุ่ม ข้อศอก หัวเข่า ถูกวนไปเรื่อยๆ แต่ในสูตรนี้ไม่แนะนำให้ใช้กับหน้า อาจเกิด การ ระ ค า ยเ คื องจากมะนาวได้ สำหรับคนที่แพ้ง่าย

สูตรที่ 2 ขัดตัวขาวใส

ในสูตรนี้ให้เราทำการขัดตัวด้วยน้ำมะนาวสด ให้ใช้เป็นมะนาวสดห้ามใช้มะนาวขวดแบบสำเร็จ

วิธีการให้คุณอาบน้ำให้สะอาดเรียบร้อย เช็ดตัวให้แห้งบีบน้ำมะนาวประมาณ 1 ลูก นำมาทาให้ทั่วทั้งตัวเสร็จ แล้วให้นำเอาเปลือกของมะนาวด้านในขัดบริเวณส่วนที่เป็นดำๆ ให้เน้นบริเวณข้อศอก ตาตุ่ม หัวเข่า รักแร้ ขัดไปเรื่อยๆอย่างเบามือ 10 ถึง 15 นาที จากนั้นให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ในสูตรนี้ให้ทำอาทิตย์เว้นอาทิตย์ก็พอ เพราะทำมากๆอาจเกิด การแ ส บผิ วได้

สูตรที่ 3 สูตรหน้าขาว

สูตรขัดหน้าขาวสำหรับสูตรนี้ให้เราล้างหน้าเช็ดให้แห้ง จากนั้นให้ทำการฝานแตงกวาบางๆ หั่นเป็นแว่นๆไว้สัก 1 ลูกแล้วก็นำมาแปะทิ้งไว้บนใบหน้าของเราให้ทั่วทิ้งเอาไว้นานประมาณ 10 ถึง 15 นาที หากอยา กสดชื่นก็ให้นำแตงกวาแช่ตู้เย็นก่อนแล้วนำมาแปะที่ใบหน้าของเรา เพื่อเป็นการเพิ่มความสดชื่น จะทำให้หน้าขาวใสหน้าดูอิ่มน้ำมากขึ้นกว่าเดิมค่ะ

เขียน / เรียบเรียง : postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here