ทดสอบ “หักเลี้ยวกระทันหันของรถกระบะ 7 ค่าย” ปรากฏผลว่าเป็นเเบบนี้ !! ใครใช้ของค่ายไหน มาดูกัน!!

0

ทดสอบ “หักเลี้ยวกระทันหันของรถกระบะ 7 ค่าย” ปรากฏผลว่าเป็นเเบบนี้ !! ใครใช้ของค่ายไหน มาดูกัน!!

เว็บไซต์ต่างประเทศ teknikensvarld.se เผยคลิปวิดีโอทดสอบรถกระบะทั้งหมด 7 ค่าย เกิดประวัติศาสตร์ซ้ำรอยกับเหตุการณ์เมื่อ 9 ปีที่แล้ว โดย Toyota Hilux Revo เสียการควบคุมล้อยกรถตะแคงข้างเช่นเดียวกับ Toyota Hilux Vigo

จากคลิป มีกระบะที่นำมาทดสอบทั้งหมด 7 ค่าย ประกอบไปด้วย Dodge RAM, Nissan NP300 Navara, VW Amarok , Ford Ranger, Isuzu D-Max, Mitsubishi Triton และ Toyota Hilux

การทดสอบในครั้งนี้ทางเว็บไซต์ teknikensvarld.se ต้องการเปรียบเทียบถึงระบบการควบคุมของรถกระบะจากค่ายต่างๆ เมื่อเทียบกับเมื่อ 9 ปีที่แล้ว

เมื่อรถยนต์เจเนอร์เรชั่นใหม่ได้รับการพัฒนาเพิ่มขึ้น ผลปรากฏว่า กระบะ Toyota Hilux ที่ขับโดย Oskar Kruger, Ruben Börjesson ทำความเร็วได้ 57 กิโลเมตร/ชั่วโมง เมื่อหักเลี้ยวอย่างกระทันหัน ตัวรถเสียอาการ ด้านท้ายปัดไถล ล้อด้านขวายกลอยเหนือพื้นถนน จนไม่สามารถควบคุมให้การวิ่งอยู่ในช่องทางที่กำหนดเอาไว้ได้ เท่ากับว่าเกิดเหตุการณ์ซ้ำรอยกับ Hilux รุ่นที่แล้ว

ในส่วนของกระบะจากค่ายอื่นๆอีก 6 ค่าย สามารถผ่านการทดสอบได้ด้วยความเร็ว 64-68 กิโลเมตร/ชั่วโมง ในรูปแบบการทดสอบลักษณะเดียวกัน ทั้งนี้การทดสอบที่เกิดขึ้น เป็นการทดสอบจากต่างประเทศ ใช้รถยนต์ที่ว่างจำหน่ายในต่างประเทศ ในการทดสอบ

ขอขอบคุณ : teknikensvarld.se , Drive.com.au

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่