หามา ของ4อย่าง เปิดรับโชค ให้มีเงินใช้ มีกินสบาย

0

หามา ของ4อย่าง เปิดรับโชค ให้มีเงินใช้ มีกินสบาย

ของทั้ง 4 อย่างนี้ความเชื่อที่มีมาเป็นเวลาเนิ่นนาน ความเชื่อกับของเหล่านี้กันว่า หากได้มีเอาไว้อยู่ในบ้ า นจะช่วยเสริมช่วยเรียกโชค เรียกเงินทอง เรียกการงานที่ดี บริวารที่ดีคนรอบข้างที่ดีเข้ามาหาได้ มีเงินเข้ามาอย่างไม่ขาด ทำให้มีกินมีใช้จ่ายต่างๆได้อย่างคล่องมือ คล่องตัว จะไม่ขั ด ส นในเรื่องของเงินเลย ใครที่ชอบในการเ สี่ ย ง โชค ก็ให้หามาไว้ในบ้ า นด้วย

ความเชื่อที่มีมาในหลายๆเรื่องราว เรื่องที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เป็นสิ่งที่หลายคนได้ทำตามกันมา เพราะทำแล้วจะให้โชคที่ดี กับบ้ า นของคุณกับตัวคุณรวมถึงสมาชิกในบ้ า น

ความเชื่อสิ่งของทั้ง 4 อย่าง

1 ระฆัง หรือ กระดิ่งแขวนเอาไว้

คนโบร่ำโบราณคนในสมัยก่อนนั้น เขาจะหากระดิ่งเล็กๆหรือจะเป็นระฆังมาผูกด้วยด้ายสีแดงแล้วนำไปแขวนเอาไว้ในบริเวณที่เป็นประตูบ้ า น จะช่วยทำให้เรียกเงินทองให้ไหลมาเทมา ให้ได้มีเสียงระฆังมีเสียงกระดิ่งที่ก้องกังวาล

สิ่งของที่มีความหมายที่ดีแบบนี้ จะแนะนำกันว่าให้ทุกๆบ้ า นนั้นได้นำมาแขวนเอาไว้ เพราะจะช่วยนำมาในเรื่องของโชค ล า ภที่ดีและเงินทองเข้ามาสู่ตัวคุณและสมาชิกคนในบ้ า น ทำให้มีเงินทองมีกินมีใช้

2 เหรียญ จี นโบราณผูกด้ายสีแดง

เป็นเหรียญ จี นโบราณ ลักษณะของเหรียญนั้นหลายอาจจะเคยได้เห็น หรือบางคนก็อาจจะไม่เคยได้เห็น ลักษณะของเหรียญ จี น โบราณนี้จะเป็นลักษณะกลม เป็นเหรียญที่มีรูสี่เหลี่ยมอยู่ตรงกลาง พร้อมกับด้ายสีแดงเอาไว้ เหรียญจำนวน 3 เหรียญ และคนโบราณนั้นได้มีความเชื่อว่า ให้นำเรียนที่ผูกด้ายแดงนี้มาแขวนเอาไว้ในส่วนด้านหน้าของประตู จะเพิ่มพูนในเรื่องของเงินทอง ช่วยเรียกทรัพย์เรียกโชคเข้ามา ช่วยในการแกว่งเงินทองเข้ามาหาคนในบ้ า น

ให้แขวนเอาไว้ 3 เหรียญไม่เกินจำนวนนี้ หากเราแขวนจำนวนที่มากเกินจากนี้นั้นจะส่งผลที่ไม่ดีมากกว่าผลที่ดี

3 เลี้ยงปลาทอง หรือแขวนรูปธรรมชาติ

ปลาทองเลี้ยงเป็นปลาทอง หรือจะหาเป็นรูปภาพปลาทอง หรือเป็นรูปภาพที่เกี่ยวข้องกับธรรมชาติ อย่างรูปน้ำตก ทะเล ภาพดอกไม้ สั ต ว์ต่างๆ ต้นไม้ใบหญ้า ให้หามาแขวนติดผนังในบ้ า นกันเอาไว้ในห้องรับแขก หรือจะเลี้ยงปลาทองปลาสวยงาม จะเป็นตัวช่วยในการส่งเสริมโชคให้เข้ามาอย่างมาก มีชีวิตที่ดีเข้ามาในหลายด้าน ทั้งในเรื่องของเงินทอง ทั้งในเรื่องของหน้าที่การงาน จะมั่งมียิ่งขึ้นไป มีโชคที่ดียิ่งขึ้นไป

4 ปลูกต้นไม้ความหมายดี

ปลูกต้นไม้เอาไว้อยู่ในบ้ า นน อกจากจะช่วยเพิ่มอากาศที่ดี ความร่มรื่นความร่มเย็นที่ดีให้กับบริเวณบ้ า นของเราแล้ว ต้นไม้ที่เราเลือกปลูกนั้น ให้เลือกปลูกเป็นต้นไม้ม ง ค ลที่ได้ให้ความหมายที่ดี เพราะจะช่วยส่งเสริมในด้านของโชคดีเข้ามาด้วย

เวลาไปหาซื้อต้นไม้ตามร้านต้นไม้ก็ให้ถามคนข า ย ว่าให้เลือกหรือชนิดของต้นไม้มง ค ล และต้นไม้แต่ละต้นนั้นก็จะให้ความหมายที่ต่างกันออกไป การเลี้ยงต้นไม้นั้นจะต้องมีการรดน้ำพรวนดิน ดูแลใส่ใจให้ต้นไม้เจริญเติบโต ออกดอกออกผลออกมา

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่