ทยานฟากฟ้า ดวงประจำวันที่ 7-9 ราศีที่ได้จับเงินก้อนโตอย่างลึกลับ-ราศีใดได้ลาภใหญ่

0
888

ทยานฟากฟ้า ดวงประจำวันที่ 7-9 ราศีที่ได้จับเงินก้อนโตอย่างลึกลับ-ราศีใดได้ลาภใหญ่

เมษ

ท่านที่เกิดในราศีเมษช่วงนี้จะได้รับทรัพย์ลาภก้อนโต จะเหนื่อยหน่อยในช่วงนี้ในเรื่องของการจัดการเวลา การเงินจะดีขึ้นในช่วงกลางเรือน มีเกณฑ์ได้โชคได้ลาภจากคนต่างถิ่นต่างแดน

พฤษภ

ท่านที่เกิดในราศีพฤษภจะได้รับเป็นไมตรีจิตจากเพื่อนฝูงใหม่ๆ เป็นคนที่มีความคิดเฉียบคมว่องไว ทำอะไรเด็ดขาด การเงินจะดีขึ้นในช่วงกลางเดือน และจะดีขึ้นอีกระลอกหนึ่งมีช่วงสิ้นปีนี้อย่างแน่นอน

มิถุน

ท่านได้ลาภจากกิจการงานที่ทำทุกอย่าง มีข่าวดีจากญาติพี่น้อง ได้เงินสดก้อนหนึ่งอย่างลึกลับแต่สุจริต ดาวพุธย้ายเข้าราศีมิถุน 07.47 น. ถูกเพื่อนร่วมงานติฉินนินทา จะมีความรักกับผู้ใกล้ชิดของท่านเองถ้ายังโสด

กรกฎ

ท่านได้รับการติดต่อใกล้ชิดกับญาติมิตรที่เป็นคนต่างถิ่นต่างภาษา ได้ให้ความช่วยเหลือแก่เพื่อนที่อยู่ห่างไกล ได้รับความสำเร็จในการทำงานมากขึ้น ได้รับข่าวดีต่างๆ เป็นอันมาก

สิงห์

ท่านทำงานต่างๆ ด้วยความกล้าหาญและเข้มแข็ง มีรายได้ประจำเพิ่มขึ้นตาม วุฒิภาวะ จะมีการเดินทางระยะใกล้ๆ หรือญาติมิตรที่อยู่ต่างบ้านต่างเมืองจะมาหา พร้อมทั้งนำสิ่งของประหลาดสวยงามมาให้

กันย์

ท่านมีโชคดีในการติดต่อคบหาสมาคมกับญาติมิตร ได้รับประทานอาหารที่ตรงกับรสนิยม อาจมีอาการท้องเสียหรือไม่ค่อยสบายในเรื่องอื่นๆ เดินทางด้วยเรือไม่ค่อยสะดวก มีผู้เจ็บป่วยเล็กน้อยในบ้าน

ตุล

ท่านจะได้ช่วยเหลือเพื่อนพ้องหรือบริวารที่มีปัญหาให้รอดพ้นได้ การเงินรายได้ล่าช้าเพราะไม่ทราบสาเหตุ อาจถูกทำร้ายหรือถูกสัตว์กัด มีงานมากขึ้นแต่แก้ไขได้ บริวารให้ลาภและความพอใจอย่างมาก

พิจิก

ท่านจะใช้จ่ายด้วยความระมัดระวัง จะมีรายได้เพิ่มขึ้นเป็นเวลานานโดยไม่เปลี่ยนแปลง ไม่ควรปีนป่ายขึ้นที่สูงโดยไม่จำเป็น ไม่ควรเผชิญหน้ากับศัตรูที่อยู่ห่างไกล ถ้าเป็นโสดจะมีความรัก

ธนู

ท่านจะทำกิจการต่างๆ ด้วยความรอบคอบ ทุกสิ่งทุกอย่างแม้จะเคลื่อนไหวล่าช้าก็มั่นคงแน่นอน ไม่ควรทำอะไรเกี่ยวกับปืนโดยไม่จำเป็น เพื่อนที่มียศศักดิ์ตำแหน่งหน้าที่สูงจะไปมาหาสู่

มังกร

ท่านไม่ควรก่อไฟกองใหญ่ขึ้นในบริเวณบ้าน ไม่ควรอยู่ใกล้ของร้อนที่มีขนาดใหญ่โต ญาติมิตรที่มีตำแหน่งฐานะการงานสูงกว่าจะขอยืมเงินสด จะช่วยเหลือคู่หมั้นคู่สมรสให้ได้แต่งงานกัน

กุมภ์

ท่านจะมีบริวารเพิ่มขึ้น มีผู้ช่วยเหลือการงานให้ก้าวหน้าไปด้วยความสะดวก จะพบรักหรือความรักก้าวหน้ายิ่งขึ้น ถ้าคิดปลูกสร้างหรือขายบ้านเรือนก็จะสำเร็จ มีความก้าวหน้าในทางการงาน

มีน

ท่านทำงานโดยมีอุปสรรคเล็กน้อย เพื่อนร่วมงานเจ็บไข้ มีโชคดีในเรื่องการเงินโดยไม่รู้ตัว เพื่อนช่วยเหลือในการทำงานอย่างเต็มกำลัง พี่น้องนำข่าวดีมาบอก ท่านควรระวังคำพูด

เรียบเรียงโดย : Postsod

ขอขอบคุณ : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here