ดวงใครดีปุบปับ ดวงใครพบโชคกลางเดือน ดูดวง เมษ มีน มังกร ตุลย์ กุมภ์ สิงห์

0

ดวงใครดีปุบปับ ดวงใครพบโชคกลางเดือน ดูดวง เมษ มีน มังกร ตุลย์ กุมภ์ สิงห์

เมษ

ดวงวันนี้ช่วงนี้มีปัญหาต่างๆนานามากมาย หลายสิ่งหลายอย่างแก้ไขไม่ได้ในตอนนี้ แต่หลังผ่านพ้นในช่วงอาทิตย์นี้ไป สิ่งที่คุณกำลังรอคอยอยู่จะได้กลับคืนมา ทุกสิ่งทุกอย่างจะกลับมาเป็นเหมือนดังเดิมมีโอกาสที่จะได้ทำกำไรกับมันเป็น 10 10 เท่า ยิ่งเรื่องการเงินแล้วนั้นมีโอกาสได้ทำความรู้จักกับคนที่เป็นผู้ใหญ่มีโอกาสได้ประสานงานกันทุกสิ่งทุกอย่างกำลังลงรอย เพียงต้องใช้ระยะเวลาสักนิด อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้แล้วจะพบโชคพบดวง

มีน

ดวงของคุณในช่วงนี้ อาจจะต้องท้อแท้ เหน็ดเหนื่อย ผิดหวังอย่างมาก แม้ว่ามันจะเป็นช่วง ระยะเวลาสั้นๆ แต่มันก็เป็นช่วงระยะเวลาที่ยาวมากสำหรับในใจของคุณ สิ่งที่ผ่านมานั้นเป็นเพียงบททดสอบให้คุณผ่านพ้นมันไปให้ได้ หลังภายในช่วงวันที่ 10 กรกฎาคมเป็นต้นไปชีวิตคุณมีโอกาสได้เริ่มต้นใหม่มีโอกาสได้ทำสิ่งใหม่ๆ ทุกสิ่งทุกอย่างจากกลับมาดีมากกว่าเดิมมีโอกาสได้ร่วมงานกับคนที่เป็นผู้ให้ ดวงของคุณจากที่ตกต่ำจะกลับเป็นดีขึ้นสูงอย่างไม่น่าเชื่อ

มังกร

ดวงของคุณในช่วงระยะเวลา 2 3 วันนี้จะมีโอกาสได้พบปะกับคนที่เป็นเพศตรงข้าม หากในช่วงนี้คุณลำบากอยู่คนนี้จะเข้ามาช่วยให้คุณมีชีวิตมีขึ้น ช่วงนี้ให้ระมัดระวังในเรื่องของปัญหาสุขภาพในเรื่องของช่องท้อง กล้ามเนื้อ ดวงการเงินนั้นกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆหลังผ่านวันที่ 10 กำลังรอคอยอะไรอยู่จะได้ดังหวัง ทุกสิ่งอย่างกำลังจะดีขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัว มีโอกาสได้จับเงินก้อนจากการทำกำไรและจากการที่ได้ซื้อสลากรางวัล ใครที่ดวงตกในช่วงนี้จะมีเกณฑ์ได้รับโชคแบบไม่ทันตั้งตัวในช่วงกลางเดือนนี้อย่างแน่นอน

ตุลย์

ดวงของคุณนั้นในช่วงนี้ ถึงแม้ว่าเหนื่อยสารพัดกับงานการที่ทำอยู่ในขณะนี้ หลายสิ่งหลายอย่างมันจะประดังเข้ามาเหมือนเข้ามากลั่นแกล้งคุณ แน่นอนว่ามันเป็นผลของการกระทำ บางครั้งคุณได้หมักหมมงานไว้จนทำให้หลายสิ่งหลายอย่างมันเข้ามาในระยะเวลาเดียวกัน หลังผ่านช่วงวันที่ 10 ไปแล้วชีวิตของคุณเหมือนได้เกิดใหม่ ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังจะดีขึ้นแบบไม่คาดคิดจริงๆ ใครที่ลำบากก็จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ ใครไม่มีดวงโชคลาภก็จะมีในช่วงของกลางเดือน ใครที่ท้อแท้หรือผิดหวังอะไรในช่วงนี้ ก็จะได้รับการสนับสนุนทุกสิ่งอย่างกำลังจะดีขึ้นคุณต้องใช้สติและใจเย็นๆ

กุมภ์

ดวงของคนในช่วงนี้สำหรับผู้ที่เกิดในราศีกุมภ์ ถึงแม้ว่าดวงการงานของคุณในช่วงนี้จะดูตกต่ำไปบ้าง แต่ดวงการเงินมีโอกาสได้รับโชคลาภแบบสูงส่ง ใครลำบากในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมานี้จะมีโอกาสได้รับโชคจากการเสี่ยงทาย ช่วงนี้ในเรื่องของการทำงานให้ระมัดระวังในเรื่องของคนที่เป็นเพศตรงข้าม เพราะจะทำให้เสียการเสียงานจนได้ และในช่วงก่อนสิ้นเดือนนี้มีโอกาสที่จะพบกับคนที่ให้โอกาส คนที่อยู่ในอีกชนชั้นหนึ่งที่จะสามารถนำพาให้คุณไปสู่ความรุ่งเรืองได้

สิงห์

ดวงของคนในช่วง 2 3 วันต่อจากนี้ แม้ว่าจะต้องเหน็ดเหนื่อยกับภาระหน้าที่ที่ต้องทำในช่วงนี้ แม้ที่จะต้องทุกข์ทนหรือทนอยู่ในภาระหน้าที่ทำอยู่ ดวงของคนในช่วงนี้จะต้องพบเจอกับสิ่งแบบนี้แหละจะต้องอดทนไปอีกสักพักแล้วจะดีขึ้น หลังผ่านในช่วงของสิ้นเดือนทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณกำลังต้องการ คุณจะมีโอกาสได้รับสิ่งเหล่านั้น คุณจะได้พบกับคนที่เป็นผู้ให้และผู้รับในคนเดียวกัน มีโอกาสที่จะได้สานความสัมพันธ์ในแบบเพื่อนฝูง ใครที่ทำธุรกิจในช่วงนี้จะมีโอกาสได้รับทรัพย์ก้อนหนึ่ง ใครที่อยากเสี่ยงดวงก็มีโอกาสได้รับโชคกับเขาเหมือนกันในช่วงของกลางเดือนนี้

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here