ตรงเป๊ะเป๊ะ แค่เลือกว่า “สิงโตตัวไหนเป็นหัวหน้าฝูง” ทายว่าจะประสบความสำเร็จด้วยวิธีไหน?

0

ตรงเป๊ะเป๊ะ แค่เลือกว่า “สิงโตตัวไหนเป็นหัวหน้าฝูง” ทายว่าจะประสบความสำเร็จด้วยวิธีไหน?

1. ประสบความสำเร็จได้ด้วย ความมั่นใจตัวเอง

คุณเป็นคนที่เชื่อว่าทุกสิ่งทุกอย่างสามารถผ่านพ้นไปได้ แม้จะเป็นอุปสรรคที่มาขวางกั้นเส้นทางของคุณ คุณจะเดินหน้าอย่างไม่ถอยหลังแน่นอน ไม่ว่าอะไรจะยากมากแค่ไหน คุณก็พร้อมที่จะสู้รบปรบมือกับมัน ด้วยความที่คุณเป็นคนที่มุ่งมั่นและมีความเชื่อ คุณสามารถผ่านพ้นมันไปได้ด้วยดีแน่นอน

2. ประสบความสำเร็จได้ด้วย ความพยายาม

งานต่างๆ ที่คุณรับผิดชอบคุณจะเป็นคนที่พยายามทำงานนั้นให้ดีที่สุด คุณเป็นคนไม่ไว้ใจใคร คุณมักจะเตรียมพร้อมอยู่เสมอ ดังนั้นไม่ว่าปัญหาอะไรที่จะเข้ามา คุณก็จะไม่กลัว เพราะคุณเตรียมวิธีรับมือไว้แล้ว เมื่อเสร็จงานคุณก็จะเป็นคนที่พยายามรวบรวมข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นในการทำงานที่ผ่านมา เพื่อเป็นประสบการณ์ในการทำงานชิ้นต่อๆ ไป

3. ประสบความสำเร็จได้ด้วย ความแตกต่าง

การคิดต่าง การไม่ยึดติดแนวทางเดิม อาจทำให้ในตอนแรกคนส่วนใหญ่จะไม่ชอบคุณ เพราะคุณดูเป็นคนแปลกๆ ไม่เหมือนใคร และเดาใจคุณยาก แต่คุณมักมีความคิดและวิธีการในการแก้ปัญหาที่มักจะทำให้ทุกคนประหลาดใจอยู่เสมอๆ ซึ่งคุณจะเป็นคนที่ประสบความสำเร็จแบบที่คนอื่นๆ นึกไม่ถึงว่าคุณจะทำได้ด้วยวิธีที่ไม่เหมือนใคร

4. ประสบความสำเร็จได้ด้วย สมอง

คุณเป็นคนไม่ชอบพูด แต่สมองคุณจะทำงานและคิดอยู่ตลอดเวลา คุณเป็นคนที่ช่างสังเกตและค่อยจดบันทึกสิ่งต่างๆเอาไว้ เพื่อเป็นหลักฐานในการวิเคราะห์ และทำให้คุณสามารถคิดอะไรดีๆ ได้ คุณจะเป็นคนจำพวกใช้หัวมากกว่าใช้แรงงาน บางครั้งคุณก็ใช้สัญชาตญาณของคุณ เวลาที่คุณแก้ปัญหาคุณมักจะคิดมากกว่าคนอื่น คุณเป็นคนค่อนข้างกระตือรือร้น เพราะฉะนั้นชีวิตของคุณประสบความสำเร็จได้จากสมองที่ไม่เคยหยุดคิดนั้นเอง

5. ประสบความสำเร็จได้ด้วย ความแน่วแน่

คุณมีความเป็นผู้นำ การเดินแต่ละก้าวของคุณจะคำนึงถึงคนอื่นที่ทำงานร่วมกันอยู่เสมอ เพราะคุณรู้ว่าทุกสิ่งมีทั้งขาวและดำ มีทั้งข้อดีและข้อเสีย ดังนั้นเวลาที่แก้ปัญหาคุณจะรู้ว่าควรจะแก้อย่างไรให้มีผลกระทบน้อยที่สุด ไม่ใช่ตัดสินใจส่งๆ แล้วทำให้มีผลเสียตามมาที่หลัง คุณเหมือนเป็นหัวเรือใหญ่ รู้ว่าจะต้องไปทางไหน ที่จะไม่ต้องเจอกับพายุ คุณเป็นคนเข้าใจตัวเอง ว่าตัวเองต้องการอะไร เวลาที่คุณจะก้าวไปข้างหน้า คุณมักจะก้าวไปอย่างระมัดระวัง และเป็นคนที่ตัดสินใจแล้วยากที่จะเปลี่ยนใจ

6. ประสบความสำเร็จได้ด้วย สติ

คุณมีนิสัยที่ค่อนข้างผู้ใหญ่ เป็นคนสบายๆ ชิวๆ คุณเป็นคนที่หายากมาก เพราะคนส่วนใหญ่เวลาเจอกับปัญหามักจะไม่ใช้สติปัญญา แต่จะใช้อารมณ์มากกว่า แต่คุณเป็นคนมีสติและใช้ในการคิดวิเคราะห์ และตัดสินใจ เพราะฉะนั้นไม่ว่าปัญหาอะไรจะเกิดขึ้น คุณก็ไม่กลัว คนที่อยู่รอบตัวคุณจะรู้สึกปลอดภัย, มั่นคง และมีความหวัง คุณมักเป็นที่ไว้ใจของเพื่อนๆ เพราะคุณผ่านอะไรมาเยอะ สติจะช่วยให้คุณแก้ปัญหาได้ อนาคตคุณจะประสบความสำเร็จแน่นอน ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ทำงาน, ที่บ้าน, อยู่กับเพื่อนหรือใครก็ตาม คุณจะเป็นที่พึ่งของทุกคน

ขอขอบคุณ : sara-1000

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here