ชะตาประจำวันที่ 2 ก.ย.62 ราศีใดพบเหตุการณ์แปลกๆ ราศีใดคนโสดได้เจอคู่แท้

0

ชะตาประจำวันที่ 2 ก.ย.62 ราศีใดพบเหตุการณ์แปลกๆ ราศีใดคนโสดได้เจอคู่แท้

ราศีเมษ

วันนี้ท่านมีการทำงานที่เพิ่มมากขึ้นในหลายๆเรื่อง แต่ผลประโยชน์ที่ได้รับได้เท่าเดิมหรือมีการลดน้อยลงไปกว่าเดิม การติดต่อญาติมิตรในช่วงนี้จะไม่ค่อยมีความโชคดีเท่าไหร่นักไม่ค่อยสะดวก จะพบเหตุการณ์แปลกๆที่ตัวท่านมักชอบเจอและปรุงแต่งตามใจอำเภอ

ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านมีความตั้งใจอันแน่วแน่ที่จะแสวงหาผลประโยชน์ต่างๆ ให้แก่ชาวคณะ ทำงานไม่เห็นแก่ความเหน็ดเหนื่อย การค้นคว้าหาความรู้ต่างๆ เป็นไปด้วยความยากลำบาก การแก้ปัญหาทั้งหลายเป็นไปด้วยดีทุกเรื่อง การลงทุนโดยไม่เล็งผลเลิศจนเกินไปได้ผลดี หลายท่านชาวราศีนี้จะเป็นปึกแผ่นยิ่งขึ้น

ราศีเมถุน

วันนี้ท่านได้ลาภจากบ้านเรือนไร่นาสวน ผู้สูงอายุที่เป็นญาติจะนำลาภมาให้ เพื่อนบ้านจะนำเรื่องราวของท่านไปพูดอย่างผิดๆ ท่านไม่ควรติดต่อกับใครๆ มากนักในระยะนี้ คนภายนอกจะยุแหย่ให้คนในบ้านแตกร้าวกัน ได้ลาภจากทางไกลอันเป็นสิ่งที่พึงปรารถนาของท่าน คนโสดจะพบรักไม่ว่าจะบังเอิญหรือจงใจก็ตาม

ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านจะแข็งแรงขึ้นเป็นอันมาก ทำกิจการต่างๆ ด้วยความมุมานะอุตสาหะ สามารถแก้ปัญหาต่างๆ ให้กระจ่างแจ้งขึ้นได้โดยเร็ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงานหรือเรื่องส่วนตัวก็ตาม มีค่าใช้จ่ายประเภทบำรุงการกุศลมากขึ้น ญาติพี่น้องรวมกันเป็นปึกแผ่นแน่นหนา ไม่ควรเดินทางด้วยยานพาหนะที่มีความเร็วผิดปกติ

ราศีสิงห์

วันนี้ท่านพบกับการเปลี่ยนแปลงและสิ่งแวดล้อมในชีวิตประจำวัน อันเป็นเรื่องที่คาดหมายไว้ก่อนแล้ว เคยมีความพยายามที่จะเปลี่ยนแปลงความเป็นอยู่และบ้านเรือนแต่ไม่สำเร็จ แม้แต่การเดินทางไกลก็ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเหตุการณ์ต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นแก่ท่านได้ ได้ลาภลอยหรือเงินสด เป็นค่าชดเชยความเสียหายบางอย่าง

ราศีกันย์

วันนี้ท่านมีความคิดเห็นไม่ตรงกับญาติมิตร การตัดสินใจของท่านในเรื่องต่างๆ เป็นสิ่งสำคัญสำหรับวันนี้ การทำอะไรผิดพลาดเรื่องหนึ่ งจะเสียหายหลายเรื่อง ได้เห็นอาคารพัง ไม่ควรแสดงความคิดเห็นต่อชุมชนคนมาก เพราะจะมีผู้ต่อต้าน

ราศีตุล

วันนี้ท่านจะพูดหรือให้คำสัญญากับญาติมิตรหรือใครๆ ก็ตาม ต่อไปนี้โปรดให้เป็นไปด้วยความรอบคอบระมัดระวัง การเงินรายได้และผลประโยชน์ของท่านได้รับความเสียหายต่างๆ ในสถานภาพอย่างนี้ไม่ควรให้ใครยืมเงิน หรือลงทุนใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีพิจิก

วันนี้ท่านจะเดินทางไกลด้วยความไม่เต็มใจ หรือเป็นการเดินทางที่มีอุปสรรคอย่างมาก อาจจะต้องทำงานที่ไม่คู่ควรกับความรู้ความสามารถของท่าน ผู้ที่ไม่มีความรู้ในกิจการงานที่ท่านทำอยู่จะมาสอดแทรกกับท่าน หรือทำการแก้ไขดัดแปลงต่างๆ ทำให้ยุ่งไปหมด ท่านก็ไม่ควรเสนอความคิดเห็นใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีธนู

วันนี้ท่านอาจรู้สึกเบื่อหน่ายในกิจการที่ท่านทำอยู่เป็นประจำ มักสงวนท่าทีไม่แสดงความคิดเห็นต่างๆ ไม่ค่อยตอบโต้กับใครๆ ไม่ว่ากรณีใดๆ ได้ลาภจากทรัพย์ในดิน หรืออสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ผู้ที่กล่าวร้ายท่านในเรื่องต่างๆ จะยุติลงไปเอง รู้วิธีการที่ทำให้จิตใจแข็งแรงสดชื่นสุขสบาย

ราศีมังกร

วันนี้ท่านได้เห็นเหตุการณ์แปลกๆ ใหม่ๆ หลายเรื่องในเวลานี้ใกล้ชิดกัน ซึ่งส่วนมากเป็นเรื่องที่ท่านคาดไม่ถึง เป็นเวลาที่ท่านพึ่งพาอาศัยใครไม่ค่อยได้ นอกจากจะมีผู้พร้อมรับคำสั่งจากท่านเท่านั้น หุ้นส่วนผู้ร่วมงานมีทรรศนะที่ไม่ตรงกับท่าน ไม่ควรริเริ่มการงานใหม่ๆ หรือเปลี่ยนแปลงอะไรที่สำคัญ

ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านจะศึกษาค้นคว้าหาความรู้ในเรื่องเก่าๆ เช่น พงศาวดารหรือโบราณคดีต่างๆ ได้จากเอกสา รหนังสือ หรือจดหมายที่ตกค้างอยู่เป็นเวลานานๆ เครื่องมือสื่อสา รมักชำรุด แต่มีผู้หาของใหม่ๆ มาให้ท่านได้ใช้เสมอ ท่านเองมักแพ้อาหาร อากาศ และสิ่งแวดล้อมต่างๆ ไม่ควรวิพากษ์วิจารณ์กิจการของผู้อื่น

ราศีมีน

วันนี้ท่านจะพบญาติมิตรที่เป็นคนเก่าแก่ และไม่เต็มใจที่จะใกล้ชิดสนิทสนมด้วย หรือเขาเป็นผู้ที่มีความล้มเหลว ความคิดเห็นและเรื่องราวของเขาเป็นไปอย่างฟุ้งซ่าน บริวารพยายามกลับเนื้อกลับตัวเป็นคนดีตามความต้องการของท่าน เพื่อนใหม่จะยุแหย่ให้แตกแยกกับญาติมิตรของท่านเอง การลงทุนทางการงานในระยะนี้ มีอัตราเสี่ยงสูงเกินไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here