เกิดวันใดงานรุ่งพุ่งแรงมีโอกาศรวย เกิดวันใดชีวิตเจอมรสุม

0

เกิดวันใดงานรุ่งพุ่งแรงมีโอกาศรวย เกิดวันใดชีวิตเจอมรสุม

ราศีใดช่วงนี้ จะงานรุ่งพุ่งแรง ได้แก่ ราศีมังกร 

เนื่องจากอิทธิพลทางดวงดาวพฤหัสโคจรเคลื่อนเข้ามาเดินหน้าเต็มกำลัง ทำให้ดวงชะตาราศีอื่นๆจะต้องพบเจอกับวิกฤตรอบด้าน แต่มีราศี 1 นั่นคือราศีมังกรที่จะพ้นภัยพบเจอกับสิ่งที่ดีงาม จะยิ่งเด่นมากในช่วงเดือนกันยายน-ตุลาคม นี้ เริ่มมีอะไรเกิดขึ้นใหม่ ของที่ไม่ใช่จะยุบ เลิก และตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 5 ตุลาคม ชาวราศีมังกร จะเจอเรื่องใหญ่ในเรื่องงาน ซึ่งเป็นเรื่องดี ทั้งค้าขายออนไลน์ โปรดักชั่น อาหาร ดีไปหมด ขอแค่ให้ชาวราศีมังกร ลุกขึ้นมาตั้งสติลุยกับงานที่เป็นความสามารถและความใช่ของตัวเอง ก็จะประสบความสำเร็จ ส่งผลให้เงินทองไหลมาเทมา..ฟันธง !

ราศีใดช่วงนี้ ดวงดีมีโชค ได้แก่ ราศีตุลย์ 

เป็นจังหวะดีที่ช่วงนี้ชาวราศีตุลย์ ได้รับอิทธิพลจากดาวพฤหัสบดี โคจรมาทับเรือนชะตา ยิ่งถ้าคนไหนเป็นคนดี ชอบสร้างบุญสร้างกุศลอยู่ตลอด บุญกุศลจะเกื้อกูลหนุนนำมาตั้งแต่วันที่ 6 กันยายน 2560 และชัดเจนยิ่งขึ้นในวันที่ 5 ตุลาคม 2561 ทำให้ช่วงนี้ชาวราศีตุลย์อ้วนขึ้น มีกินมีใช้ และการงานขยับขยาย ส่งผลให้เงินทองไหลมาเทมา อุดมไปด้วยโชคลาภ แต่ทั้งนี้ โชคลาภจะแปรเปลี่ยนไปตามพื้นชะตาเดิมของแต่ละคน และนับตั้งแต่ 6 ตุลาคม เป็นต้นไป 1 ปี ชาวราศีตุลย์มีโอกาสรวย !!!

เปิดดวง 7 วันเกิด เกิดวันใดช่วงนี้ดวงดีเด่นเลิศสุดในรอบสิงหาคม

เกิดวันอาทิตย์

ช่วงนี้การติดต่อเจรจาเกี่ยวกับการค้าขายจะประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดี มีโอกาสส่งผลดีๆในอนาคตเกิดขึ้นด้วย แต่ควรระมัดระวังการคบเพื่อนและคนแปลกหน้า ระมัดระวังเกี่ยวกับการขัดแย้งกับคนที่เป็นผู้ใหญ่ ประสบการณ์จะสอนตัวคุณเองว่าควรที่จะเชื่ออะไรควรรับฟังใคร คู่ครองในช่วงนี้มีโอกาสเข้ามามีบทบาทในชีวิตมากขึ้น จะมีงานเข้ามาใหม่ๆมีโอกาสได้ทำเงินทำทอง

เกิดวันจันทร์

ความรักมีความสัมพันธ์แบบเพื่อนฝูงที่สนิทคอยช่วยเหลือและเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน การพูดพร่ำเพรื่อซึ่งอาจจะก่อให้เกิดความยุ่งยาก มีลาภอยู่บ่อย ๆ จากเพื่อนฝูงคนใกล้ชิด จะได้รับข่าวจากทางไกล หากมีการเดินทางควรตรวจสภาพยานพาหนะให้ดี คนรักควรใส่ใจซึ่งกันและกัน ปรับความเข้าใจกันได้ มีคนต่างถิ่นต่างแดนมาคบหาสมาคมด้วย

เกิดวันอังคาร

จะเป็นที่ชื่นชมของผู้ใหญ่และบุคคลที่สัมพันธ์ด้วย การงานต้องใช้ความอดทนอย่างมาก มีข่าวทางไกล มีการริเริ่มโครงการใหม่ ๆ โชคดีเรื่องการเงิน แค่มีรายจ่ายมากขึ้น เพศตรงข้ามทำให้ร้อนใจ การเดินทางควรตรวจสภาพยวดยานพาหนะให้ดี ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ควรปรับความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี

เกิดวันพุธ

ข่าวลือเรื่องรักวุ่น ๆ จางหายไป ความคลางแคลงใจถูกขจัดออกไปจนหมดสิ้น สามารถแก้ไขสถานการณ์ที่ยุ่งยากสับสนได้ คบหากับผู้ใหญ่คนต่างถิ่นต่างแดน คนมีความรู้ความสามารถ จะได้ลาภทางทิศเหนือ ญาติพี่น้องเดินทางมาพบ ได้คบหาสมาคมกับช่างนักประดิษฐ์และคนในเครื่องแบบ การงานเจริญรุ่งเรืองดี มีปากเสียงกับคนใกล้ชิด

เกิดวันพฤหัสบดี

จะได้ร่วมงานในองค์กรการกุศล จะได้พบปะสังสรรค์กับผู้คนมากมาย จะได้สิ่งของใหม่ ๆ มีงานใหม่ ๆ เงินทองถูกใช้ไปเพื่อการศึกษาและการรักษาพยาบาล มีงานสำคัญให้ทำ ได้คบหาสมาคมกับผู้คนมากมาย มีความเห็นขัดแย้งกับคนใกล้ชิด สิ่งอบายมุขจะเข้าบ้าน ระวังเรื่องอาหารการกิน ควรดูแลสุขภาพให้ดี

เกิดวันศุกร์

ผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานจะให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี มีโอกาสได้ศึกษาวิชาการที่แปลกใหม่ ควรรอบคอบและควบคุมอารมณ์ให้ได้เพราะอาจเกิดความผิดพลาดได้ง่าย เดินทางเพราะหน้าที่การงานได้รับผลดี การเงินขึ้น ๆ ลง ๆ จะได้สนทนากับบุคคลสำคัญ การงานประสบความสำเร็จ ระวังของมีค่าจะตกหล่นสูญหาย

เกิดวันเสาร์

ความพึงพอใจในผลงานของตน ผลงานเก่า ๆ ที่ทำไว้จะเป็นที่นิยมชมชอบของประชาชน จะได้คบหาสมาคมกับผู้ใหญ่ มีงานใหม่เข้ามาให้ทำ การเงินหมุนเวียนดี มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ ได้รับการพิจารณาความดีความชอบ ควรดูแลสุขภาพและควบคุมอารมณ์ให้ดี จะได้ทำงานที่ถูกใจ

ขอขอบคุณ : dailynews

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here