สูตรใบฝรั่งนี้ หยุดผมร่วงได้ 100% และสามารถงอกขึ้นมาใหม่ได้

0

สูตรใบฝรั่งนี้ หยุดผมร่วงได้ 100% และสามารถงอกขึ้นมาใหม่ได้

หากคุณกำลังเผชิญกับอาการผมร่วง การแก้ปัญหาต้องขึ้นอยู่กับการหาสาเหตุ ทุกคนรู้ว่ามันน่ากลัวแค่ใหน ที่เส้นผมของคุณหลุดร่วงลงอย่างรวดเร็ว มันไม่สำคัญว่าคุณจะเป็นชายหรือหญิง เรามียาจากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพที่จะช่วยแก้ปัญหาผมร่วงของคุณได้

ใบฝรั่ง ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประโยชน์ในการบำรุงเกล็ดเลือด ในคนที่เป็นโรคไข้เลือดออก มันยังสามารถช่วยป้องกันผมร่วงและผมบาง นักวิทยาศาสตร์ใช้ใบฝรั่งเป็นประจำในการดูแลเส้นผม มันมีประโยชน์สามารถพิชิตปัญหาของผมร่วง วิตามินบี เป็นวิตามินที่สำคัญที่สุดช่วยบำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพดี และ ในใบฝรั่งยังมีวิตามิน B อยู่สูง

ฝรั่ง หรือ GUAVA, PSIDIUM GUAJA-VA LINN. อยู่ในวงศ์ MYRTACEAE ใบสดต้มน้ำดื่มแก้ท้องร่วง บิดมูกเลือด เคี้ยวสดๆระงับกลิ่นปาก รากต้มน้ำดื่มขับปัสสาวะ การทดลองในผู้ป่วยอุจจาระร่วงโดยให้กินผงใบฝรั่งแห้ง 500 มิลลิกรัม ทุกๆ 3 ชั่วโมง เป็นเวลา 3 วัน ได้ผลดีกว่ายาปฏิชีวนะทั่วๆไป

วิธีใช้ใบฝรั่ง

– ใช้น้ำ 1 ลิตร

– ใช้ใบฝรั่ง 1 กำมือใส่ลงไปในน้ำ

– ต้มทิ้งไว้เป็นเวลา 20 นาที

– รอให้เย็นในอุณหภูมิห้อง

เมื่อคุณมีส่วนผสมนี้แล้ว สามารถนำมาใช้เป็นยาบำรุงสำหรับรากผมและหนังศีรษะของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถนำมาใช้สำหรับการนวดหนังศีรษะ นำมาใช้เพียงนั่งรอไม่ถึงชั่วโมงก่อนที่จะล้างออก

ใคร ผมร่วงเป็นหย่อมๆ เกิดจากการติดเชื้อรา ไม่ใช่เกิดจากการให้เคมี หรือเกิดจากโรคบางอย่างและเพิ่งเป็นใหม่ๆ รากผมยังไม่ตายให้เอา “ใบฝรั่งสด” 1 กำมือต้มกับน้ำครึ่งลิตรจนเดือด 10-15 นาที แล้วยกลงปล่อยให้เย็นเอาน้ำชโลมเส้นผมนวดให้น้ำถึงหนังศีรษะทิ้งไว้ 2-3 ชั่วโมง หรือทำช่วงก่อนนอนทิ้งไว้ทั้งคืนจึงล้างน้ำออก ทำต่อเนื่องทุกวัน 1–2 อาทิตย์จะช่วยกระตุ้นรากผมทำให้เส้นผมงอกขึ้นมาได้

ถ้าคุณต้องการผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุณควรทำตามขั้นตอนนี้

ใช่ส่วนผสมนี้ลงบนผมของคุณห่อไว้ด้วยผ้าขนหนู หรือคุณจะใช่หมวกอาบน้ำก็ได้ ทิ้งไว้ข้ามคืนและล้างออกในตอนเช้า มันจะช่วยทำให้รากผมและรูขุมขนของคุณแข็งแรง คุณสามารถลองรักษาด้วยวิธีธรรมชาตินี้ แล้วคุณจะประหลาดใจกับผลลัพธ์

ที่มา : Healthy Lifestyle Zonethairath

เรียบเรียงโดย : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here