ดวงชะตากับดวงดาว ดวง12ราศี ดวงใดพบปะมหาโชค ดวงใดเจอคนเอาเปรียบ

0

ดวงชะตากับดวงดาว ดวง12ราศี ดวงใดพบปะมหาโชค ดวงใดเจอคนเอาเปรียบ

เมษ

คนที่เกิดราศีเมษในช่วงนี้คุณจะต้องเผชิญกับศัตรูหลายหลายลักษณะ แต่ว่าเขาไม่ค่อยมีฤทธิ์เดชอะไรมากนักควรจะผ่านพ้นช่วงนี้ไปได้อย่างง่ายดาย ใครที่คิดร้ายต่อคนที่เกิดในราศีเมษจะต้องแพ้ภัยไปในที่สุด ช่วงนี้ให้ระมัดระวังเรื่องสิ่งแวดล้อมและเพื่อนรอบข้างเพราะอาจทำให้เกิดการขัดใจกันได้ ต้องเลือกเพื่อนที่มีนิสัยใจเขาใกล้เคียงกันแล้วจะไปกันรอด หากคบค้าสมาคมกับผู้ใดในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้แบ่งสรรปันส่วนในเรื่องของการเงิน

พฤษภ

คนที่เกิดในราศีพฤษภช่วงนี้ทุกสิ่งทุกอย่างเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจะดูสับสนบ้าง มีหน้าที่ที่จะต้องรับผิดชอบยังน่าเบื่อและเหนื่อยหน่ายใจ คนที่เป็นอาวุโสจะเข้ามาช่วยและหยิบยื่นสิ่งดีๆเข้ามาสู่ชีวิตคุณ ไม่ว่าคุณจะทำอะไรในช่วงนี้จะมีคนคอยสนับสนุนอยู่ตลอดเวลา การลงทุนในช่วงนี้ยังไม่มีผลแนะนำให้หาการลงทุนที่มีการแบ่งสรรปันส่วนที่ชัดเจน ให้ระมัดระวังเรื่องความรักในช่วงนี้เพราะต่างฝ่ายต่างจู้จี้จุกจิกกันมากมาย

เมถุน

วันนี้ท่านอาจได้รับความยุ่งยากเรื่องบ้านที่ซื้อหรือปลูกใหม่ เพราะไม่เรียบร้อยไม่เป็นไปตามข้อตกลง คู่กรณีเจตนาเอาเปรียบท่านเกินไป หรือท่านหมุนเงินไม่ทันก็เป็นเรื่องได้เหมือนกัน เรื่องสิ่งแวดล้อมและเพื่อนบ้านก็อาจเป็นปัญหาได้เหมือนกัน จะได้ลาภจากผู้สูงอายุหรือคนรับใช้ที่เป็นข้าเก่าเต่าเลี้ยง

กรกฎ

วันนี้การทำงานของท่านจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการปฏิรูประบบงาน วิธีการ หรือแม้แต่การตกแต่งสถานที่ เป็นระยะเวลาที่ท่านจะคลุกคลีกับการเงินอย่างหนักหน่วง เอาใจใส่ทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านเข้ามาในสายตาของท่าน การเงินค่อนข้างปกติ เพียงแต่มีรายจ่ายพิเศษนิดหน่อยเท่านั้น จะมีโชคดีในการลงทุนที่ไม่ต้องเสี่ยงมากนัก

สิงห์

วันนี้เป็นช่วงเวลาที่จะมีการเปลี่ยนแปลงเล็กๆ น้อยๆ ที่จะช่วยให้รู้สึกแช่มชื่นขึ้น ถ้าท่านกำลังมีคดีความหรือเกิดขัดเคืองกับผู้ใหญ่ในที่ทำงาน หรือแม้แต่ในหมู่ญาติของท่านเอง เรื่องราวจะคลี่คลายไปในทางที่ดี รวมถึงกิจการที่เกี่ยวกับการลงทุนกะเก็งกำไรแล้วพลาดพลั้งลงบ้างก็จะกระเตื้องขึ้น ท่านที่อัตคัดผลประโยชน์มานานๆ ต่อไปนี้ก็จะมีลาภเล็กๆ น้อยๆ บ่อยๆ ทำให้สดชื่นขึ้นบ้าง

กันย์

วันนี้ท่านจะมีความสุขและสดชื่นขึ้นบ้าง จะมองโลกแจ่มใส พร้อมที่จะรับภาระหนักๆ สุขภาพอยู่ในเกณฑ์ที่วางใจได้ เว้นแต่ท่านที่ชอบใช้อารมณ์เป็นแนวหน้า ไม่ควรใช้กำลังหรือโทสะเข้าแก้ปัญหาในทุกเรื่อง จะได้ไปศึกษาหรือทำงานในต่างประเทศ ซึ่งท่านจะได้รับการช่วยเหลือโดยไม่มีปัญหาใดๆ ทำอะไรมักได้เปรียบฝ่ายตรงข้ามเสมอ

ตุล

วันนี้ท่านจะชอบเที่ยวเตร่ให้สบายใจ งานไม่ค่อยดีแต่ได้รับผลตอบแทนพิเศษ เป็นช่วงเวลาที่เงียบสงบจากลูกหนี้และเจ้าหนี้ทั้งปวง จะมีความสุขทุกเรื่องที่เกี่ยวกับการสมาคม หรือชมรมต่างๆ งานจะลงตัวเพราะมิตรภาพใหม่ๆ คอยช่วยเหลือ อย่างไรก็ตามงานจะหนักมากขึ้น อาจจะมีโรคภัยไข้เจ็บรบกวนอยู่บ้าง แต่ก็ไม่ถึงกับรุนแรงอะไรนัก

พิจิก

วันนี้จะมีอารมณ์รุนแรงและเห็นอะไรดูขัดหูขัดตาไปหมดทุกเรื่อง งานที่ทำอยู่จะหนักขึ้น กับหุ้นส่วนหรือคู่ครองท่านจะเคร่งเครียดเห็นอะไรก็คงจะเป็นเรื่องขัดใจไปหมด ควรระวังอารมณ์หรืออุบัติเหตุ ตลอดจนเรื่องเจ็บป่วยอย่างกะทันหันเอาไว้ด้วย อาจมีการรักษาโรคด้วยการผ่าตัด ซึ่งขึ้นอยู่กับเคราะห์ร้ายที่ท่านมีอยู่ โดยเฉพาะคนที่ไม่ถูกกับดาวบาปเคราะห์ด้วยแล้ว

ธนู

วันนี้ท่านจะได้รับผลกระทบในเรื่องเดือดร้อนๆ ที่เกิดแก่บรรดาญาติมิตรหรือศิษยานุศิษย์ของท่าน ไม่มีทางหลีกเลี่ยงพันธกรณีได้เลย ผู้ที่ไม่มีบ้านและกำลังวิ่งเต้นปลูกบ้านซื้อบ้านผ่อนส่ง มีความเป็นไปได้อย่างสูง แต่จะต้องตกลงกับคู่รักให้แน่นอนเสียก่อนว่าได้บ้านแล้วจะต้องแต่งงานกัน จะมาอยู่กันเฉยๆ หรือไปๆ มาๆ ไม่ได้ น่าเกลียดมาก

มังกร

วันนี้อารมณ์ของท่านยังไม่ค่อยสดชื่น ไม่มีใครที่จะสามารถทำให้ท่านพอใจได้ ส่วนใหญ่แล้วจะเห็นความบกพร่องของผู้อื่น โดยเฉพาะผู้ร่วมงาน หากเข้าสมาคมอาจจะต้องกลายเป็นศัตรู หรือคู่ขัดแย้งกับพวกพ้องได้ แม้แต่ญาติมิตรของท่านเองก็ไม่เว้น จะมีการเปลี่ยนแปลงภายในที่อยู่อาศัย เพื่อนบ้านอาจทำให้ท่านบันดาลโทสะ อาจบาดหมางหรือรุนแรงต่อกันไปอีกหลายวัน

กุมภ์

วันนี้ท่านที่มีผู้อยู่ในปกครองบังคับบัญชามาก และไม่มีกฎระเบียบมั่นคงแข็งแรงพอที่จะผูกมัดพวกเขาให้อยู่ในความสงบได้ จะแสดงนิสัยประหลาดๆ ออกมาให้เห็น แม้แต่พวกที่อาศัยท่านอยู่ด้วยความสุขสบายมานานๆ เขาไม่พอใจอะไรขึ้นมาก็จะตะโกนด่าออกมาดังๆ โดยไม่เกรงใจท่าน ข้อนี้มีสัญญาณบอกเหตุให้ทราบว่า ท่านกับเขาหมดบุญวาสนาที่จะค้ำจุนกันต่อไปแล้ว

มีน

วันนี้ท่านมีเรื่องส่วนตัวซึ่งส่งผลกระทบมาถึงงานที่ทำ อาจลาป่วยหรือต้องย้ายถิ่นฐานบ้านเรือน บางทีก็ได้บ้านที่พักอาศัยใหม่ จะมีผู้เกลี้ยกล่อมให้ท่านเห็นตะกั่วเป็นทองคำ คนรักคู่หมั้นจะบอกให้ท่านจำนำแหวนหมั้นแล้วเอาสตางค์ไปเที่ยวกัน แล้วอยู่ด้วยกันเฉยๆ ไม่ต้องแต่งก็ได้เพื่อประหยัด จะมีการชิงรักหักสวาทกันวุ่นวาย ถูกทำโทษหรือถูกออกจากงาน

ขอขอบคุณ : พิมพ์พรร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here