เปิดภาพ 9 นางเอกดัง กับ กฎเหล็ก ไม่ขอเล่นฉากเลิฟซีนเด็ดขาด

0

เปิดภาพ 9 นางเอกดัง กับ กฎเหล็ก ไม่ขอเล่นฉากเลิฟซีนเด็ดขาด

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดง ก็ต้องยอมสวมบทบาทและความเป็นนักแสดงมืออาชีพแบบสมจริง แต่หลายๆคนคงจะยังไม่เคยรู้มาก่อน ว่านักแสดงแนวหน้าของเมืองไทย เล่นได้ทุกบทบาทแต่ขอกฏเหล็กอยู่ข้อเดียว คือ ไม่ขอยอมจูบจริงอย่างเด็ดขาด ว่าแต่จะมีสาวๆคนไหนบ้าง มาชมกันเลยจ้า

9. กบ สุวนันท์

สำหรับ “กบ สุวนันท์” เป็นอีกหนึ่งนางเอกที่ออกกฏเหล็กไว้ว่า จะไม่ขอรับบทจูบจริงโดยเด็ดขาด แต่ในยุคสมัยก่อนนั้น เธอก็อาจจะมีบทที่ต้องประกบปากกันจริงๆ อยู่บ้าง 2–3 เรื่อง แต่หลังจากนั้นเธอก็ไม่ขอจูบจริงอีก แต่จะให้ใช้มุมกล้องช่วยแทน

8. มาร์กี้ ราศรี

นางเอกสาวสุดสวยและยังเป็นว่าที่คุณแม่ลูกแฝด “มาร์กี้ ราศรี” ก็เคยได้ให้สัมภาษณ์ไว้เมื่อหลายปีก่อนว่า เธอนั้นไม่ขอจูบจริงเด็ดขาด ซึ่งงานนี้มาร์กี้เผยว่า

“ถ้ามีฉากจูบก็จูบได้ แต่ช่วยหลอกมุมกล้องให้หนูนิดนึง ที่ไม่จูบจริง ไม่ได้เกรงใจใคร แต่หนูเป็นผู้หญิง เราก้ไม่อยากให้ขนาดนั้น หนูก็เข้าใจว่าเป็นการแสดง หอมได้ กอดได้ หรือฉากปล้ำ ซึ่งมันก็ไม่มีปัญหาเลย อย่างจูบกับพี่ อั้ม อธิชาติ ก็เคยเล่น แต่หลบมุมกล้อง”

7. แพทตี้ อังศุมาลิน

นางเอกสายแบ๊วหน้าเล็กอย่าง “แพทตี้ อังศุมาลิน” ที่เราแทบจะเคยเห็นฉากจูบจริงเลยในระยะเวลาที่อยู่วงการมา ถ้ามีก็อาจจะมีบ้างนิดๆ หน่อยๆ ไม่กี่ฉาก เพราะได้คุณแม่ของ แพทตี้ ดูแลเต็มที่ แถมยังมีแฟนหนุ่มอย่าง แดน วรเวช คอยดูอยู่อีกคน ทำให้ฉากเลิฟซีนจูบจริงของ แพทตี้ จึงไม่ค่อยจะมีสักเท่าไหร่ยังไงล่ะ

6. แอฟ ทักษอร

ต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้เป็นนางเอกที่สุภาพเรียบร้อยอย่างกับผ้าพับไว้สำหรับ สาวแอฟนั้น จะเข้าวงการมาตั้งแต่เด็ก และถึงแม้ว่าคุณพ่อคุณแม่ของสาวแอฟจะเลิกรากันไปมีครอบครัวใหม่ทั้งคู่ แต่สาวแอฟก็ได้รับการอบรมเลี้ยงดูฟูมฟักมาด้วยความรักเต็มเปี่ยม และถึงแม้ว่าสาวแอฟจะไม่เคยออกมาประกาศว่าไม่เล่นฉากเลิฟซีนก็ตาม แต่เธอก็ไม่เคยเล่นเลิฟซีน และไม่เคยจูบจริงไม่ว่าจะเป็นละครเรื่องไหนๆ ก็ตาม

5. เชอรี่ เข็มอัปสร

สาวเชอรี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ สาวสวยคนนี้สืบเชื้อสายมาจากเจ้านายฝ่ายเหนือโดยตรง โดยคุณแม่ของคุณเชอรี่ อดีต สส. จังหวัดน่าน ชื่อว่า เจ้านิรมิต สิริสุขะ นั้นเป็นธิดาของเจ้าคำนพ มหาวงศนันท์ และเจ้าบุญตุ้ม มหาวงศนันท์ (สกุลเดิม ณ น่าน) และเจ้าบิดาของเจ้าบุญตุ้ม (คุณทวดของเชอรี่) ก็คือ เจ้าอุปราชสิทธิสาร ณ น่าน เป็นโอรสในเจ้าอนันตวรฤทธิเดช เจ้าผู้ครองนครน่านองค์ที่ 62 และสาวเชอรี่ก็มีกฎเหล็กของการรับงานแสดงเช่นกัน คือ ถ้ามีเลิฟซีนเธอก็จะไม่รับเล่นเรื่องนั้น โดยเธอตั้งเป้ารับละครปีละแค่ 1 เรื่อง

4. BNK 48

งานนี้ต้องเปลี่ยนใหม่ เรียกเป็น กลุ่มดีกว่า สำหรับวง BNK48 ที่มาแรงสุดๆ ในยุคนี้ก็มีกฎเหล็กในการทำงานเหมือนกัน เพราะเป็นไอดอลกรุ๊ปสัญชาติไทยที่ได้ลิขสิทธิ์โดยตรงจากบริษัทญี่ปุ่น ซึ่งกฎเกณฑ์ค่อนข้างเข้มงวดในการทำงาน อย่างก่อนหน้านี้อย่างเคยลงโทษสมาชิกด้วยการลดชั้นสมาชิกที่ลางานโดยไม่ได้รับอนุญาต การพักงานสมาชิกที่ฝ่าฝืนกฎของวง ห้ามนำชุดที่ใช้การแสดงที่เป็นลิขสิทธิ์ของทางญี่ปุ่นไปใช้ประโยชน์ทางอื่นๆ โดยไม่ได้รับอนุญาต ห้ามถ่ายรูปส่วนตัวกับแฟนคลับ รวมทั้งข้อห้ามเกี่ยวกับเมมเบอร์อย่างเช่น ห้ามให้ของขวัญเมมเบอร์โดยตรง ไปจนถึงห้ามถูกเนื้อต้องตัวเมมเบอร์ เป็นกฎเหล็กที่ละเอียดยิบๆ เลยล่ะ

3. ขวัญ อุษามณี

ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ เริ่มเข้าสู่เส้นทางบันเทิงมาตั้งแต่อายุ 3 ขวบ จากงานเดินแบบ และเล่นละคร โดยละครเรื่องแรกที่เล่นก็คือ “พ่อจ๋า แม่ขา ลูกรัก” จนได้รับงานแสดงทั้งของช่อง 3 และช่อง 7 และรับบทนางร้ายเป็นเรื่องแรก หลังการเซ็นสัญญากับช่อง 7 นั้น คือ “สาวน้อยในตะเกียงแก้ว ภาค 2 ตอนแม่มดน้อยตัวป่วน” ในปี 2547 และสาวขวัญก็เป็นซุปตาร์อีกคนหนึ่งที่มีลิมิต และ กฎเหล็กของเธอเหมือนกัน นั่นคือไม่รับเล่นจูบจริง โดยสาวขวัญมีลิมิตได้แค่จูบแก้ม จูบหน้าผาก แต่ไม่ใช่จูบที่ปาก สาวขวัญบอกว่า คิดว่าตัวเองอยู่ในสังคมไทย และเกรงใจพ่อแม่ และคิดถึงคู่ชีวิตของตัวเองในอนาคต โดยขอพิสูจน์ฝีมือด้วยการแสดงดีกว่า

2. นุ่น วรนุช

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่เริ่มเข้าวงการบันเทิงด้วยการแสดงละครเรื่องแรกคือ ปอบผีฟ้า ทางช่อง 7 เมื่อปี พ.ศ. 2540 นับรวมระยะเวลาถึงปัจจุบัน สาวนุ่นคร่ำหวอดในวงการบัน เทิงมาแล้วร่วม 21 ปี แน่นอนว่าเธอรับเล่นละครมาแล้วมากมายทีเดียว แต่เชื่อหรือไม่ว่า เธอเล่นละครแบบจูบจริงเพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้นกับพระเอกหนุ่ม “พอล-ภัทรพล” ในเรื่องรหัสริษยาเมื่อปี พ.ศ. 2550 ซึ่งสาวนุ่นยอมรับว่า เธอมีลิมิตในเรื่องของการรับงาน ยิ่งในช่วงหลังแต่งงานกับ ต๊อด-ปิติ ก็ยิ่งเกรงใจและเลือกรับงานมากขึ้น นั่นหมายถึงการมีกฎเหล็ก ไม่รับเล่นละครจูบจริง เพราะเป็นสิ่งที่สาวนุ่น ต้องการทำเพื่อให้เกียรติสามีนั่นเอง

1. หญิง รฐา

สำหรับสาวคนนี้ถึงภายนอกเธอจะดูเผ็ดร้อน แต่หญิง รฐา คนนี้นั้น นอกจากจะมีบทจูบจริงมาบ้างแล้ว หญิง ยังเคยรับบทสุดร้อนแรงในภาพยนตร์เรื่อง จันดารา ทั้งสองภาคด้วย โดยในหนังนั้น มีทั้งฉาก อีโรติค และ เลิฟซีน หลายฉากมาก โดยเจ้าตัวไม่เคยรับบทเล่นแบบนี้มาก่อน เรียกได้ว่าแรงที่สุดในชีวิตเธอเลย ซึ่งก็ขอเป็นครั้งเดียวที่เล่นบทบาทแบบนี้ เพราะว่าเธอไม่กล้าเล่นหนังแนวนี้กับผู้กำกับคนไหน นอกจาก หม่อมน้อย อีกแล้ว

ขอบคุณข้อมูลจาก : ทีนิวส์ , ทีมงาน KN News

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่