ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ 12 ราศีใดในช่วงนี้พ้นทุกข์ ระวังความขัดแย้ง เจอโชคลับ

0

ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ 12 ราศีใดในช่วงนี้พ้นทุกข์ ระวังความขัดแย้ง เจอโชคลับ

ราศีเมษ

ดวงวันนี้ของคุณกำลังดำเนินการพลังต่อเนื่อง หลายสิ่งที่ไม่ได้ดั่งใจอ่ะส่งผลให้คุณเครียด แต่ว่าไม่ต้องตกใจไปคุณต้องรอระยะเวลาอีกสักนิด หลายสิ่งอย่างกำลังดำเนินการอยู่ ช่วงนี้จะพบกับความขัดแย้งในเรื่องของความคิด เรื่องงานมีโอกาสได้สร้างผลงานน้อยลง แต่ชนิดขึ้นในช่วง 3 วันจากนี้ การเงินมีโอกาสได้ผลประโยชน์เพิ่มพูนมากขึ้นเป็น 10 เท่า มีโอกาสได้จัดสรรปันส่วน

ราศีพฤษภ

ดวงท่านในช่วงนี้จะได้พบกับข่าวดีและข่าวร้าย ข่าวดีก็คือปัญหาที่ยังแก้ไขไม่ได้จะได้รับการแก้ปัญหาจากคนในครอบครัวและเพื่อนร่วมงาน ข่าวร้ายก็คือให้ระมัดระวังการเกิดอุบัติเหตุเล็กเล็กน้อยน้อย ดวงของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้งานราชงานหลวง มีโอกาสได้จับกับงานอันใหญ่โต ใครที่มองหาตำแหน่งอยู่ในช่วงนี้จะได้รับการเลื่อนตำแหน่ง ช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้รับเงินก้อนโตจากการเสี่ยงดวง

ราศีเมถุน

วันนี้จะรู้สึกว่าเกิดปัญหาสำคัญอันหนึ่ง แม้จะรู้ต้นสายปลายเหตุ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะมาถึงท่านในรูปใด ศัตรูมีทั้งหน้าเนื้อใจเสือ แต่มาในท่าทางของคนสุขุมลุ่มลึก ในงานท่านจะโกรธหรือฉุนเฉียวบ่อยขึ้น มีโอกาสอย่างมากที่ท่านจะถูกริษยาหรือหาเรื่อง จะถูกนินทาได้ง่าย ไม่ว่าท่านจะพยายามบริหารภารกิจประจำวันด้วยความรอบคอบหรือใจเย็นเพียงไร ก็ไม่วายที่ผู้อื่นจะแฝงเข้ามาชักใบให้เรือเสีย

ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านจะชอบเรื่องโลดโผนโจนทะยาน กล้าหาญลงมือทำกิจที่คิดไว้นานแล้วหรือวางแผนไว้นานแล้ว มีเกณฑ์เดินทางไกล กิจการงานอาจถูกผู้น้อยดูหมิ่น ระงับใจหรือทำตัวให้เหนื่อยยากเข้าไว้จะดีที่สุด เรื่องยุ่งยากก็แก้ไขได้ตามลำพัง ความสามารถและบารมีของท่านเอง ท่านอยู่ในระหว่างที่จะมีการปรับปรุงอย่างสำคัญของสิ่งแวดล้อมหรือที่ทำงานของท่านเอง

ราศีสิงห์

วันนี้งานค่อนข้างหนัก ท่านจะรู้สึกว่ามีปัญหาหรือปริมาณงานเข้ามามากทำให้รู้สึกเหน็ดเหนื่อย งานจะขยายตัวมากขึ้น ทั้งในเนื้องานหรืออาจถูกคาดหมายในเรื่องคุณภาพมากขึ้น จะรู้สึกตัวว่าต้องเคลื่อนไหวอย่างกระฉับกระเฉงยิ่งขึ้นกว่าวันก่อน จะโชคดีในการลงทุนที่มีอัตราเสี่ยงพอสมควร มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัย ทำอะไรคงต้องเป็นห่วงคนรักคู่ครองหรือชื่อเสียงให้มากที่สุด

ราศีกันย์

วันนี้จะอารมณ์รุนแรง และเห็นอะไรดูขัดหูขัดตาไปหมดทุกเรื่อง งานที่ทำอยู่จะหนักขึ้นกับหุ้นส่วนหรือคู่ครองท่านจะเคร่งเครียดเห็นอะไรก็ดูเป็นเรื่องขัดใจไปหมด ควรระวังอารมณ์หรืออุบัติเหตุตลอดจนเรื่องเจ็บป่วยอย่างกะทันหันเอาไว้ด้วย อาจมีการรักษาโรคด้วยการผ่าตัด ซึ่งขึ้นอยู่กับเคราะห์ร้ายที่ท่านมีอยู่ โดยเฉพาะคนที่ไม่ถูกกับดาวบาปเคราะห์ด้วยแล้ว ท่านจะยิ่งมีความทุกข์หนักขึ้น

ราศีตุล

วันนี้ท่านจะสับสนเล็กน้อยกับเหตุการณ์เฉพาะหน้าที่จะต้องรับผิดชอบอย่างน่าเบื่อหน่าย กับผู้อาวุโสจะทำอะไรก็ยังไม่เข้าใจกันดีไปได้ การศึกษาหาความรู้ไม่ค่อยสะดวก หรือไม่ค่อยแจ่มใสเหมือนแต่ก่อน เรื่องการเงินจะมีรายจ่ายมาก การลงทุนที่ได้ลงทุนไปแล้วยังไม่มีท่าทีจะได้ผลประโยชน์กลับมาท่านจะรู้สึกเคร่งเครียดในเรื่องการเงินและความรักพอๆ กัน

ราศีพิจิก

วันนี้ท่านจะมีความสุขและสดชื่นดีขึ้นบ้าง จะมองโลกแจ่มใสพร้อมที่จะรับภาระหนักๆ สุขภาพอยู่ในเกณฑ์ที่จะไว้วางใจได้ เว้นแต่ท่านที่ชอบใช้อารมณ์เป็นแนวหน้า ไม่ควรใช้อารมณ์ใช้กำลัง หรือใช้โทสะแก้ปัญหาในทุกเรื่อง จะได้ไปศึกษาต่อหรือได้งานทำในต่างประเทศ ซึ่งท่านจะได้รับความช่วยเหลือโดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ ทำอะไรก็มักได้เปรียบฝ่ายตรงข้ามเสมอ

ราศีธนู

วันนี้งานมีอุปสรรคหรือความขัดแย้งอยู่บ้าง ควรระวังเรื่องการเจ็บป่วยอย่างกะทันหันเอาไว้ด้วย ข่าวสารต่างๆ โดยเฉพาะในเรื่องงานอาจไม่สบอารมณ์ของท่านอยู่บ้าง การลงทุนจำพวกหุ้นหรือแชร์คงดำเนินต่อไปอย่างดุเดือด ความสำนึกในเรื่องที่เคยผิดพลาดมาแล้วจะกลับฟื้นสติเตือนใจท่านให้ดีขึ้น ท่านจะขยันหมั่นเพียร มีโอกาสที่ดีในการแสดงผลงานซึ่งเกิดจากความสามารถส่วนตัวของท่าน

ราศีมังกร

วันนี้จะเคร่งเครียดกับเรื่องวุ่นๆ ภายในครอบครัว ความสัมพันธ์ทางใจก็จะลดลงไปด้วย ท่านจะใช้ชีวิตรวดเร็ว คึกคักและมั่นใจ ไม่มีอะไรยากเกินไปสำหรับท่าน เว้นแต่งานที่ต้องใช้กำลังกายหนักๆ เท่านั้นรายได้ท่านไม่ค่อยดี ที่ฝันจะใช้หนี้ให้หมดคงเป็นไปได้ยาก รายได้พิเศษใดๆ โดยเฉพาะการขายทรัพย์สินต่างๆ เป็นไปด้วยความยากลำบาก

ราศีกุมภ์

วันนี้ญาติมิตรจะแนะนำให้ท่านรู้จักบุคคลที่ควรแก่ความสนใจ หรือพอจะเป็นมิตรกันได้ เดินทางไกลได้รับความรู้หรือสนิทสนมกับเพื่อนใหม่มากขึ้น ผู้ใหญ่หรือนายจ้างตลอดจนผู้บังคับบัญชาจะช่วยให้ท่านพบความสำเร็จในเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน ความเจริญก้าวหน้าจะเป็นไปตามขั้นตอน และขีดความสามารถของท่าน

ราศีมีน

วันนี้ท่านจะเริ่มเคลื่อนไหวไปในทางที่ตื่นตัวหรือกระตือรือร้นมากขึ้นอีกครั้งหนึ่ง ที่ว่างงานอยู่ก็จะได้งานใหม่ที่ยั่งยืน แต่จะงานหนักกว่าเก่า เรื่องงานจะตัดสินใจอย่างวู่วามได้ยาก เหตุการณ์ต่างๆ จะผ่านพ้นไปอย่างรวดเร็ว คนรอบข้างจะงุนงงว่าทำไมท่านถึงตัดสินใจเช่นนั้น ยังไม่ควรทำตัวใกล้ชิดผู้ใหญ่ หรือร่วมเดินทางไปไหนมาไหนกับผู้บังคับบัญชา

ขอขอบคุณ : พิมพ์พรร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here