เผย12ราศี ประจำวันที่ 24 ส.ค.62 ราศีใดได้พบคู่ที่แท้จริง ราศีใดโยกย้ายตำแหน่งงาน

0
421

เผย12ราศี ประจำวันที่ 24 ส.ค.62 ราศีใดได้พบคู่ที่แท้จริง ราศีใดโยกย้ายตำแหน่งงาน

ราศีเมษ

วันนี้ท่านมีการเดินทางที่บ่อยมากขึ้นกว่าเดิม การพูดการคิดหรือการกระทำไม่ค่อยมีใครมาบังคับ มีอิสระที่จะทำอะไรก็ได้ สร้างมิตรภาพกับใครก็ได้ ในช่วงนี้จะพบผู้คนที่ท่านเคารพนับถือเป็นอย่างมาก หรือเขาเป็นผู้ที่ตัวท่านเองมีความเลื่อมใสและศรัทธาในความคิดของเขาคนนั้น

ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านจะเด่นในสังคมใหม่ๆ ได้รับเชิญเป็นสมาชิกสมาคมสโมสรยิ่งใหญ่หรูหรา และผู้คนที่นั่นก็มีรสนิยมสูง พอๆ กับท่าน พูดกันรู้เรื่อง ราศีเกิดดาวพฤหัสเล็ง และดาวราหูนำหน้าราศีเกิด ท่านจะได้พบกับคู่ครองที่ดี ทำให้มีความสุข อาจใช้เงินเกินตัวไปบ้างแต่ก็ไม่ถึง กับสิ้นเนื้อประดาตัวไปได้

ราศีเมถุน

วันนี้ท่านพบเพื่อนเก่าๆ ได้รับความอบอุ่นจากเขาเหมือนเก่าก่อน การโคจรเดินหน้าของดาวพฤหัสในเรือนอริมีผลต่อโลกและโชคชะตาของท่าน สิ่งแวดล้อมของท่านจะเปลี่ยนแปลงไป แต่จะกระทบกระเทือนถึงท่านหรือไม่ แค่ไหนเพียงไร ขึ้นอยู่ที่ใจของท่าน ใครจะมาเบ่งกับท่านแค่ไหน ก็ไม่เป็นไร ถ้าท่านไม่ให้ความสำคัญกับตนเองมากเกินไป

ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านจะแข็งแรงขึ้น อาการแพ้ต่างๆ จะทุเลาและหายไปเอง จะขัดแย้งทะเลาะกับญาติมิตรสนิท หรือมีเหตุเกิดขึ้นแก่พวกเขา ไม่ควรไปเที่ยวกับคณะใดๆ ในวันนี้ เพราะถ้ามีภัยแล้วจะเสียหายเกินกว่าที่คิด สตรีชั้นผู้ใหญ่ของท่านโชคไม่ค่อยดี ท่านเคลื่อนไหวเร็วๆ อาจหกล้ม หรือก้มหลังมากๆ ไม่ดี

ราศีสิงห์

วันนี้ท่านถูกใส่ร้ายเรื่องงาน อาจถูกสับเปลี่ยนโยกย้ายตำแหน่งหน้าที่ หรือเกิดการแตกร้าวกันทั่วๆ ไปในที่ทำงานของท่าน ท่านจะอยู่กลางหน้าสิ่วหน้าขวาน ไม่ควรทำตัวกล้าหาญหรือเด็ดขาดเกินไปจนใครว่าไม่ฟัง ถ้าเดินทางไกลจะไม่ได้รับความสะดวก และอาจล่าช้าผิดปกติด้วย

ราศีกันย์

วันนี้ท่านจะติดต่อเกี่ยวข้องกับญาติมิตร ผู้ที่ต้องการความช่วย เหลืออย่างไม่จบไม่สิ้น เช่น ยืมสตางค์ทุกวัน จะเกิดความผิดพลาดครั้งใหญ่ในเรื่องการเงิน ไม่ควรยืมเงินใครหรือให้ใครกุ้เงิน เพราะจะเกิดการแตกร้าวกันอย่างหนัก

ราศีตุล

วันนี้ท่านได้รับข่าวข้อมูลอันเป็นความเท็จต่างๆ อย่างมากมาย การทำงานที่อาศัยเครื่องจักรกลไก เครื่องไฟฟ้าจะเสียหายด้วยเหตุผลธรรมดา อย่าไปยุ่งเกี่ยวกับเหตุต่างๆที่เกิดขึ้นใกล้ ตัว เพราะดว งชะตาท่านไม่แข็งแรง อาจเกิดภัยมากกว่าปกติ

ราศีพิจิก

วันนี้ท่านทำกิจการงานด้วยความชำนาญเพียงใดก็ตาม ไม่วายถูกวิพากษ์วิจารณ์ ตำหนิติเตียนอย่างไร้สา ระ โดยมีผู้เชื่อถือตามระเบียบ ท่านไม่ต้องแก้ตัว หรืออธิบายใดๆ ให้เสียเวลาทำมาหากินเปล่าๆ เพราะท่านอยู่ในสังคมที่มีการติฉินนินทาเป็นสรณะของชีวิต ถ้าท่านใจร้อนจะเกิดทะเลาะกันอย่างหนัก

ราศีธนู

วันนี้ท่านได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน ทัศนวิสัยของท่านกระจ่างแจ้ง ไม่มีข้อผิดพลาดอะไรใดๆ ทั้งสิ้น มีผู้ไปมาหาสู่ที่บ้านโดยความเป็นมิตรไมตรี ได้รับหนังสือ ข่าวสา รข้อมูล และเอกสา รต่างๆ อันมีประโยชน์ บางสิ่งบางอย่างที่ไม่มีประโยชน์ในวันนี้ ก็จะไม่มีประโยชน์ในวันข้างหน้าด้วย ผู้ที่ติดต่อสมัครงานจะสมความประสงค์

ราศีมังกร

วันนี้ท่านพบเห็นสิ่งจุกจิกกวนใจบ่อยๆ แม้บางคนจะนำเรื่องดีๆ มาบอกแก่ท่านก็ไม่พอใจ มักจะเอ็ดอึงจนญาติมิตรเสียขวัญ การงานจะมีข้อผิดพลาดครั้งสำคัญ หรือมีเรื่องส่วนตัวเข้ามาปะปน จะซื้อของที่ไม่มีประโยชน์เข้ามาใช้สอย ทำให้สิ้นเปลืองเป็นอันมาก การแต่งตัวด้วยเครื่องประดับที่เป็นทอง จะล่อตาล่อใจคนร้าย

ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านจะซื้อสิ่งของสวยงามให้แก่ผู้อื่นด้วยความเต็มใจ ซึ่งจะมีความผูกพันกันต่อไปมาก ความมีน้ำใจดีของท่านเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่ ท่านจะเสียเงินค่ารักษาโรคพอสมควร จะมีการปลูกสร้างหรือต่อเติมบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้มั่นคงแข็งแรงยิ่งขึ้น บริวารแสดงความสามารถในสิ่งที่ผู้อื่นทำให้ท่านไม่ได้

ราศีมีน

วันนี้ท่านทำกิจการงานต่างๆ สำเร็จเรียบร้อยเป็นที่พอใจของท่านเองและผู้ใหญ่ ทำกิจการเกี่ยวกับเงินสดจำนวนมากควรมีพยานรู้เห็น ไม่ควรยินยอมให้ภรรยาออกเงินให้กินดอกเบี้ยใดๆ ทั้งสิ้น การให้ผู้อื่นเช่าที่ดิน ไร่ นา สวน จะเก็บค่าเช่าไม่ได้ โดยไม่มีเหตุผลที่เหมาะสม

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here