ยืมเงินแล้วไม่คืน หายเงียบ ให้สวด คาถา ได้คืนแน่

0

ยืมเงินแล้วไม่คืน หายเงียบ ให้สวด คาถา ได้คืนแน่

ในเรื่องของเงินทองนั้น เป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับการดำเนินชีวิตมากๆ เพราะไม่ว่าจะทำอะไรจะไปไหนมาไหน เงินเป็นปัจจัยหลักที่เราจะต้องใช้ในการใช้จ่าย จะดื่มน้ำก็ต้องใช้เงินเพื่อที่จะซื้อน้ำดื่ม เดินทางไปไหนมาไหน ซื้อของใช้ ก็จำเป็นที่จะต้องใช้เงินกันทั้งนั้น

เคยเป็นกันไหมเมื่อถึงเวลาอยู่ดีๆมักจะมีคนรอบข้างที่เข้ามาขอยืมเงิน และเหตุผลต่างๆนานามากมายเต็มไปหมด เรื่องที่บ้ า น เรื่องคนอื่น เรื่องครอบครัว เหตุผลที่เข้ามาพูดนั้นมีเยอะมาก บางทีมันตัวเราเองก็พูดไม่ออกและใจอ่อนให้ยืมเงินไปในทุกที

แต่พอถึงเวลานั้นคืนทีไร กลับหายเงียบไม่มีแม้แต่เหตุผลเดียว เงียบไปเฉยๆ ไม่มีตัวตน โทรหาก็ไม่รับ ทวงถามก็ไม่ตอบ ถามหาก็ไม่มี และเชื่อได้เลยว่าปัญหาเหล่านี้มักจะต้องเคยเจอกับหลายๆคนกันอย่างแน่นอน

หากใครที่ได้เจอกับปัญหาเรามีอยู่แล้วไม่รู้จะทำยังไงดี ในวันนี้เราได้มีความเชื่อเกี่ยวกับในเรื่องของการทวงเงินมาฝากกัน เราได้มีพระคาถาทวงหนี้ให้กับทุกๆท่านได้นำไปท่องนำไปใช้ เป็นคาถาทวงหนี้หรือ เอาไว้ในการตามหาสิ่งของก็สามารถใช้ได้เหมือนกัน

พระคาถานี้มีมาตั้งแต่ในยุคโบราณมาเนิ่นนาน ซึ่งปัจจุบันนี้ก็ได้มีหลายท่านจำนวนมากได้นำมาใช้กันอยู่ เป็นคาถาจากวัดห น อ งรั้ว อำเภอตากฟ้า จังหวัดนครสวรรค์ ทวงของของหายใช้ได้หมดไปดูกันเลยค่ะ

จุดธูป 3 ดอก หน้าทิ้งพระ

ตั้ง นะโม 3จบ แล้วภาวนาคาถาทวงหนี้

อะปิ นุ หะนุกา สันตา

มุ ขัน จะ ปะริสุดสะติ

โอระมามะ นะ ปาเรมะ

ปูระเตวะ มะโห ทะทีติ

( สวด 3,5,7,9 จบ )

ท่องได้ในทุกๆวัน ทั้งตอนเช้าและก่อนเข้านอน

คาถานี้ มาจากพระธรรมบทอรรถกถา เรื่อง กากชา ด ก ว่าด้วย กาวิดน้ำด้วยปาก

สำหรับท่านใดที่ได้เจอกับปัญหาเหล่านี้ในการทวงเงินแล้วไม่ได้เงินคืนสักที หาของแล้วไม่ได้ของสักที แนะนำเลยว่าให้ลองได้นำบทสวดพระคาถานี้ไปสวดท่องกันดูในทุกวัน ความเชื่อว่ากันว่าจะทำให้คุณได้เงินคืนให้หาของพบเจอ อย่างแน่นอน หวังได้ว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับหลายๆท่านได้ลองนำไปใช้กันดู

ขอบคุณข้อมูลจาก : kaijeaw

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่