ดวงดาวประกายแสง 12 ราศีดูดวง 25-27 กรกฎา เกิดราศีใดปะกับความดีงาม มีโชค

0

ดวงดาวประกายแสง 12 ราศีดูดวง 25-27 กรกฎา เกิดราศีใดปะกับความดีงาม มีโชค

ราศีเมษ

ผู้ที่เกิดในราศีเมษช่วงนี้จะเจอกับผู้บังคับบัญชา หัวหน้างานที่ทำทีไม่ค่อยจะยินดีกับคุณมากนะ ให้ระมัดระวังในเรื่องของคำพูดจา ให้ลดราวาศอกอย่าให้มีปัญหาโดยเด็ดขาด ต้องพยายามควบคุมอารมณ์และจิตใจของตัวเองให้ดี ช่วงนี้จะรู้สึกอ่อนไหวเป็นพิเศษการเงินการงานยังดียังพอหาได้ มีโชคลาภในเรื่องของการทำเงินเป็นอย่างมากในช่วงนี้ หากใครคิดที่จะขอหยิบยืมเงินคุณแล้วนั้นต้องคิดให้ดีเพราะอาจเกิดอาการไม่พอใจกันในอนาคต ดวงดีพบโชค ให้แชร์เก็บไว้

ราศีพฤษภ

ผู้ที่เกิดในราศีพฤษภในช่วงเร็ววันนี้จะพบเจอกับวิกฤตสถานการณ์ต่างๆที่ไม่เป็นใจ มีบางสิ่งบางอย่างกำลังจะเกิดขึ้นในช่วงเร็ววันนี้ ให้ระมัดระวังในเรื่องของความสัมพันธ์และหุ้นส่วนที่อาจก่อให้เกิดการเอาเปรียบกันได้ สำหรับเรื่องงานและการเงินนั้นช่วงนี้จะดีมีคนกำลังจับจ้องคุณมีโอกาสที่จะได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ทุกสิ่งอย่างกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆ ช่วงนี้ให้อยู่เงียบๆพยายามอย่าทำตัวให้โดดเด่นจะเป็นการดีต่อหน้าที่การงานของคุณ ดวงดีพบโชค ให้แชร์เก็บไว้

ราศีเมถุน

วันนี้ท่านจะมีลาภต่างๆ ทยอยเข้ามาเรื่อยๆ ลาภเล็กจะนำลาภใหญ่ ไม่ควรมีจิตใจรังเกียจ หรือดูหมิ่นโชคดีของตัวเอง ท่านจะโชคดีในเรื่องการเรียนการสอบ และการทำงาน จะรู้สึกได้เองถึงแผนการของศัตรูคู่แข่ง ท่านควรพิจารณาได้เองว่า การดำเนินชีวิตปัจจุบันมีทางที่จะไปปะทะกับใครหรือไม่ ถ้ามีควรหาทางแก้ไข หรือป้องกันเอาไว้ก่อนจะดีกว่า ดวงดีพบโชค ให้แชร์เก็บไว้

ราศีกรกฎ

วันนี้เรื่องผลประโยชน์ ท่านจะรู้ได้เองว่าดีขึ้นกว่าเดือนก่อน ท่านจะได้รับความอบอุ่นใจ แม้จะได้ไปท่องเที่ยวหาความสุข ท่านก็จะได้พบกับมิตรสนิทในระหว่างเดินทาง ซึ่งต่อไปจะได้คบค้ากันอย่างสนุกสนานเหมือนรู้จักกันมานาน ถ้าทำงานใหญ่อยู่แล้ว ท่านจะขยายงานให้กว้างออกไปอีก จะได้รับการสนับสนุนในด้านทุนรอนดีพอสมควร ดวงดีพบโชค ให้แชร์เก็บไว้

ราศีสิงห์

วันนี้ท่านมีเกณฑ์จะต้องร้อนใจ หรือทำงานไม่ค่อยราบรื่น เหตุการณ์จะรัดตัวหรือค่อนข้างเข้มงวดกวดขันกับทุกเรื่องไปหมด เห็นจะเป็นเพราะท่านไม่รู้จักผ่อนปรนก็ได้ ถ้าบริวารยืมเงินหรือสิ่งของมีค่าไปใช้ หรืออาจขอร้องให้ท่านงดลงโทษเขาสักครั้งหนึ่ง ท่านก็ควรพูดกับเขาดีๆ ถ้าปฏิเสธแบบโผงผางออกไป ท่านจะมีภัย กับคนรักไม่ค่อยได้อย่างใจนัก ดวงดีพบโชค ให้แชร์เก็บไว้

ราศีกันย์

วันนี้ท่านจะได้รับการเชิดชูเกียรติในความรับผิดชอบต่อหน้าที่การงาน หรือความประพฤติส่วนตัว มีบริวารเพิ่มขึ้น การเริ่มจะสดใสขึ้นบ้าง แต่งานยังต้องฟันฝ่าอุปสรรค โดยเฉพาะจะอัตคัดเรื่องวัตถุดิบที่ต้องหามาป้อนให้ทันกับความต้องการ หรือแรงงานที่จะหาได้ยากขึ้น เรื่องสุขภาพยังเป็นปัญหา ซึ่งจะมีส่วนทำให้ผลงานไม่ราบรื่นไปมากด้วย ดวงดีพบโชค ให้แชร์เก็บไว้

ราศีตุล

วันนี้ท่านจะห่างเหินจากบริวารที่ดี อาจจะเป็นด้วยท่านไม่ยอมโอนอ่อนผ่อนตามให้แก่ใครง่ายๆ ท่านที่ผ่านเรื่องร้อนๆ มามาก ใจคอของท่านมั่นคงดีขึ้น จะมองเห็นทางออกที่ดี และเป็นประโยชน์แก่งานของท่านมากกว่าที่แล้วๆ มา มีเงินทำทุนเข้ามาบ้างเท่าที่จำเป็น แต่ก็ไม่ตรงตามความต้องการของท่านนัก ดวงดีพบโชค ให้แชร์เก็บไว้

ราศีพิจิก

วันนี้ท่านจะได้รับการติดต่อจากญาติมิตรที่ห่างเหินกันไปนานๆ บางคนก็มีหนี้สินล้นพ้นตัวมาขอให้ท่านช่วยปลดหนี้ โดยเฉพาะกับเพศตรงข้ามที่ท่านเกื้อกูลหรืออุปการะอยู่ ภารกิจยากๆ ที่เงียบสงบมานานสักระยะหนึ่งจะกลับฟื้นขึ้นมาอีก และท่านจะต่อสู้กับปัญหาอย่างเต็มที่ จะพบญาติมิตรที่กำลังป่วยไข้ ถ้าไม่ใช่ไข้ใจก็ไข้กาย ดวงดีพบโชค ให้แชร์เก็บไว้

ราศีธนู

วันนี้ท่านที่กำลังรู้สึกว่าดวงชะตายังตกต่ำ จะรู้สึกว่าปัญหาชีวิตได้คลี่คลายลงไปบ้างแล้ว สติปัญญาเริ่มแจ่มใสดีขึ้น ปัญหาเรื่องเงินที่เคยเคร่งเครียดมาตั้งแต่สัปดาห์ก่อนจะค่อยๆ ผ่อนคลายลงไป จะเป็นโอกาสให้ได้เห็นช่องทางที่แจ่มใสในการหาเงิน ธุรกิจจะเริ่มคล่องตัว และพอหาผลประโยชน์ส่งให้พอหายใจได้คล่องขึ้น การกู้ยืมสะดวก ดวงดีพบโชค ให้แชร์เก็บไว้

ราศีมังกร

วันนี้เป็นช่วงเวลาที่ซบเซาต่อเนื่องจากสองสามวันก่อน ข่าวสารต่างๆ ไม่ค่อยได้ผลดีนัก ญาติพี่น้องจะไปมาหาสู่และใกล้ชิดกับท่านมากขึ้น ยังคงมีรายจ่ายอย่างต่อเนื่องแบบคนร้อนเงิน แต่ก็มีโอกาสได้รับผลประโยชน์เข้ามาพอให้หายร้อนไปได้บ้าง มีรายได้พิเศษและลาภผลอย่างฟลุคๆ อยู่ด้วย ผู้ใหญ่ไม่ค่อยช่วยเหลือ ดวงดีพบโชค ให้แชร์เก็บไว้

ราศีกุมภ์

วันนี้งานอาจจะต้องเดินทาง หรือต้องติดต่อในแบบถึงตัวบ่อยขึ้น มีเกณฑ์ได้พบปะสังสรรค์กับผู้คนแปลกหน้า ควรระวังอันตราย หรือไม่ค่อยได้รับความสะดวกระหว่างเดินทาง ให้ระวังพวกนักเลงหัวไม้หรือผู้ที่คอยหาโอกาสเอาเปรียบ หรือทำร้ายท่านไว้ด้วย ระวังทรัพย์สินเงินทองของมีค่าจะหาย เกณฑ์ชะตาตก อาจพาไปพบกับเรื่องรบกวนประสาทหรือจิตใจได้ง่าย ดวงดีพบโชค ให้แชร์เก็บไว้

ราศีมีน

วันนี้ท่านจะรู้สึกวิตกกังวลกับเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นจากเหตุการณ์และสิ่งแวดล้อม ดวงชะตาจะเริ่มทรุดลงไปกว่าเมื่อสัปดาห์ก่อน จะคาดหวังในเรื่องติดต่อขอความช่วยเหลืออะไรไม่ได้เลย ผู้ใหญ่ยังมีความคิดที่เป็นปรปักษ์กับท่านอย่างเต็มที่ เพียงแต่ยังไม่ได้แสดงออกมาให้เห็นชัดเจนเท่านั้น อาจมีเรื่องกับญาติพี่น้อง หรือทำให้คนกันเองเข้าใจผิด ดวงดีพบโชค ให้แชร์เก็บไว้

ขอขอบคุณ : พิมพ์พรร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here