คนชอบดื่มน้ำเต้าหู้ ติดต่อกันหลายวัน ดูผลลัพธ์ที่ได้

0
523

คนชอบดื่มน้ำเต้าหู้ ติดต่อกันหลายวัน ดูผลลัพธ์ที่ได้

ต้องขอบอกเลยว่าตัวดิฉันเองเป็นคนที่ไม่ชื่นชอบการดื่มน้ำเต้าหู้ เพราะไม่ชอบกลิ่นของนมถั่วเหลือง แล้วมาวันหนึ่ งตัวฉันเองได้นั่งคุยกับพี่คนหนึ่ งที่ออกกำลังกายเล่นฟิตเนส เขาคนนี้เป็นคนที่ดูแลสุขภาพร่างกายหุ่นเฟิร์มมากๆ แล้วก็ได้เห็นว่าพี่เขาดื่มน้ำเต้าหู้ก่อนออกกำลังกาย 1 ชม. ทุกวัน

เราก็เลยได้ถามเทคนิคที่เขาก็เลยได้คำตอบมาว่า พี่เขาดื่มน้ําเต้าหู้ทุกวันแบบไม่ผสมน้ำตาล ไม่ผสมอะไรที่มันทำให้หวาน แล้วออกกำลังกายอย่างเป็นประจำ แต่พี่เขาก็ได้แนะนำมาว่าไม่ให้งดอาหารในมื้อเย็น เพราะมันเป็นความเชื่อที่ผิด เพียงแต่ว่าให้ทานอาหารประเภทแป้งให้ลดน้อยลงก็เท่านั้นเอง ให้เน้นไปที่ผักผลไม้กับไข่ต้ม และหลังจากนั้นตัวเราเองก็ได้ทำตามพี่เขา จากน้ำหนักของเรา 53 ลดลงมาเหลือ 50 ภายใน 1 สัปดาห์

สิ่งที่ได้จากการดื่มน้ำเต้าหู้อย่างเป็นประจำ

น้ำหนักตัวลดลง

จากตอนแรกหนัก 53 แต่หลังจากที่ดื่มน้ำเต้าหู้ในทุกวัน ลดอาหารมื้อเย็นจำพวกแป้ง ระยะเวลาใน 1 สัปดาห์น้ำหนักของเราลดลงเหลือ 50 รู้สึกดีกับหุ่นตัวเองมากๆ เรากินแบบใส่น้ำตาลหวานน้อย และใส่เครื่องเม็ดแมงลัก เพราะจะทำให้อิ่มเร็วไม่หิวจุกจิกระหว่างวัน

ผิวขาวใสดีขึ้น

ในเรื่องผิวนั้นอาจจะเห็นได้ยังไม่ชัดเจนมากเท่าไหร่ หลังจากที่เราดื่มน้ำเต้าหู้เพื่อที่จะตั้งใจว่าน้ำหนักจะลดลง เมื่อดื่มไปได้ประมาณ 1 เดือน สังเกตตัวเองและมีคนรอบข้างทักว่าผิวแลดูขาวขึ้น แลดูเนียนขึ้น พอเราสังเกตดูมันก็จริงอย่างที่เขาว่า และก็ได้บอกเคล็ดลับเขาไปว่าเราดื่มน้ำเต้าหู้ในทุกวัน และออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย

เส้นผมสวยขึ้น

แน่นอนว่าหลายๆคนคงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าถั่วเหลืองเป็นอาหารชั้นดีของเส้นผม บางคนดื่มน้ำถั่วเหลืองเพื่อบำรุงเส้นผมโดยเฉพาะ เส้นผมดูดีขึ้นและดำอย่างเป็นธรรมชาติ มีน้ำหนักไม่แห้งแตกปลาย ตัวเราเองจากเดิมเป็นคนที่ผมแห้งเมื่อดื่มน้ำเต้าหู้ในทุกๆวันอย่างเป็นประจำ จะสังเกตได้เลยว่าผมนุ่มลื่นขึ้น และดูมันวาวขึ้น แลมีเส้นผมสุขภาพดี

เรียกได้ว่าน้ำเต้าหู้นั้นไม่ได้มีสิ่งที่ดีในเรื่องของสุขภาพ แต่ยังมีสิ่งที่ดีในเรื่องของความสวยความงามของตัวคุณด้วย เมื่อรู้แบบนี้แล้วลองหันมาดื่มน้ำเต้าหู้วันละ 1 แก้ว ดื่มติดต่อกันในทุกๆวันก็จะดีต่อตัวคุณค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : รักษ์สุขภาพ

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here