น้ำเต้าหู้ ดื่มวันละแก้ว 1 สัปดาห์เห็นผล ผมนุ่มสวย ผิวดี ลดลงได้

0

น้ำเต้าหู้ ดื่มวันละแก้ว 1 สัปดาห์เห็นผล ผมนุ่มสวย ผิวดี ลดลงได้

สำหรับในวันนี้ เราได้มีเครื่องดื่มที่ได้ให้ประโยชน์ที่ดีต่อตัวเรา แต่ไม่ได้ให้ดีแค่ในเรื่องของสุ ข ภ า พเท่านั้น แต่ให้ในเรื่องของเส้นผมที่มีความนุ่มสวย จัดทรงได้ง่าย ผมนุ่มลื่น ผิวพรรณจะขาวใสขึ้นแลดูเรียบเนียนขึ้น และยังเป็นเครื่องดื่มที่เหมาะมากๆสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเครื่องดื่มที่มีส่วนช่วยในเรื่องของลด น้ำ ห นั กได้ดี เราขอแนะนำน้ำเต้าหู้เลย ให้ดื่มวันละ 1 แก้วต่อกันใน 7 วัน จะเห็นผลที่ดี

ต้องบอกก่อนเลยว่าปกติแล้วเป็นคนที่ไม่ชอบดื่มน้ำเต้าหู้มากๆ เพราะมีกลิ่นที่ไม่ชอบ แต่ได้เห็นพี่คนนึงที่ชอบเล่นฟิตเนสและเป็นคนที่รักสุ ข ภ า พตัวเอง ในทุกๆวันที่เขาจะซื้อน้ำเต้าหู้ก่อนที่จะออกกำลังกาย 1 ชม. เราก็เลยไปถามเทคนิคว่าพี่เขาทำอย่างไร ก็ได้คำตอบมาว่าพี่เขาดื่มน้ำเต้าหู้ในทุกวันแบบไม่ใส่น้ำตาลไม่ใส่อะไรที่เพิ่มความหวาน แล้วก็หันมาออกกำลังกายเป็นประจำ

เราก็เลยหันมาดื่มน้ำเต้าหู้อย่างเป็นประจำ ตอนแรกน้ำหนักอยู่ที่ 53 หลังจากที่ลดอาหารเย็นและเปลี่ยนมาดื่มน้ำเต้าหู้แทน น้ำหนักเหลือ 50 เราเลือกกินแบบใส่น้ำตาลปกติ และใส่เฉพาะเม็ดแมงลัก เพราะเม็ดแมงลักนั้นมีสรรพคุณช่วยให้อิ่มท้องไม่หิวจุกจิกระหว่างวัน

สิ่งที่ตามมานั่นคือผิวดีขึ้น อาจจะเห็นผลได้ไม่ชัดเจนเท่าไหร่นัก แต่คนรอบข้างทักกันเยอะว่าผิวแลดูขาวขึ้น แลดูเรียบเนียนขึ้น ก็เลยบอกเคล็ดลับเขาไปว่าดื่มน้ำเต้าหู้อยู่เป็นประจำ

ผมสวยขึ้น เชื่อได้ว่าอันนี้หลายๆคนทราบกันดีอยู่แล้วว่าน้ำนมถั่วเหลืองนั้น เป็นอาหารที่ดีของเส้นผมของเรา มีส่วนช่วยให้เส้นผมของเราแข็งแรงขึ้นนุ่มลื่นขึ้น ทั้งยังจัดทรงได้ง่ายขึ้น เส้นผมจะดูมันวาวแลดูสุ ข ภ า พดี

และสิ่งเหล่านี้ก็เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากที่ได้ลืมน้ำเต้าหู้อยู่เป็นประจำ และตัวเรานั้นก็จะยังคงดื่มน้ำเต้าหู้ต่อไปเรื่อยๆ เพราะเป็นเครื่องดื่มที่ให้ประโยชน์ที่ดีทั้งในเรื่องของสุ ข ภ า พและในเรื่องของความสวยความงามด้วย เพื่อนๆลองหันมาดื่มน้ำเต้าหู้กันดูนะคะ เพราะมีประโยชน์ที่ดีมากๆ

เขียน / เรียบเรียง : postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here