ราศีใดมีเกณฑ์พบรักเนื้อคู่ ราศีใดทรัพย์สินหาย

0

ราศีใดมีเกณฑ์พบรักเนื้อคู่ ราศีใดทรัพย์สินหาย

ราศีเมษ

ท่านที่เกิดในราศีเมษ ช่วงนี้ไม่ควรหาบริวารใหม่ๆเข้ามาทำงานภายในบ้าน วันนี้อาจมีข้าวของเสียหายเล็กน้อย เพื่อนที่อายุอ่อนกว่าจะสามารถพึ่งพิงอิงอาศัยได้ คู่หมั้นคู่หมายนำลาภยศเงินทองมาให้มากมาย การเดินทางไม่ค่อยสะดวก

ราศีพฤษภ

ท่านที่เกิดในราศีพฤษภ ช่วงนี้มีเรื่องที่น่าวิตกกังวล มีปัญหาที่จะต้องตามแก้ไขอยู่ลำพัง ญาติมิตรก็มีโอกาสที่จะเจ็บไข้ได้ป่วย ผู้ใหญ่ที่ทำงานไปมาหาสู่กันบ่อยๆจะนำโชคลาภมาให้ คนโสดมีเกณฑ์พบรัก ฝันดีในช่วงนี้มีโชคนำพาตัวเลข

ราศีมิถุน 

ท่านมีญาติมิตรพี่น้องที่เจ็บไข้ แต่รักษาให้หายได้โดยเร็ว จะพบเพื่อนดีหรือคนรักที่อายุสูงกว่าเล็กน้อย มีโชคลาภทางการเงิน การจับจ่ายใช้สอยเป็นไปอย่างสบายมือ

ราศีกรกฎ 

ท่านจะได้รับเอกสารหนังสือหรือข้อมูลต่างๆ อันเป็นสิ่งที่หายาก ญาติพี่น้องที่เป็นเพศตรงข้ามนำลาภมาให้ มีการเดินทางที่สนุกสนานและแปลกประหลาด มีผู้นำโชคลาภมาให้ถึงบ้าน

ราศีสิงห์ 

ท่านอาจเกิดเรื่องยุ่งยากจากผู้สูงอายุ ทรัพย์สินเล็กๆ น้อยๆ ที่เก็บไว้นอกบ้านอาจจะหายได้ มีลาภทรัพย์สินสิ่งของเงินทองมากมาย ความรักไม่มีอุปสรรคได้ใกล้ชิดสนิทสนมกันเป็นอันมาก

ราศีกันย์

ท่านจะได้ลาภทรัพย์สินสิ่งของเครื่องประดับเป็นอันมีค่า คนโสดพบรักเป็นผู้มีรสนิยมตรงกัน จะมีฐานะทางการงานสูงขึ้นเรื่อยๆ ได้ใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ มีเรื่องยุ่งยากเกิดขึ้นใกล้ๆ บ้าน

ราศีตุล

ท่านที่อยู่ในฐานะเป็นผู้ให้หรือถูกขอบ่อยๆ วันนี้ท่านจะเป็นผู้รับ จากผู้ที่มีไมตรีจิตมิตรภาพอันดี ให้ลาภแก่คู่หมั้นคู่สมรสอย่างมาก แก้ปัญหาให้คู่หมั้นคู่สมรสอย่างเรียบร้อย

ราศีพิจิก

ท่านมีรายจ่ายสูง อาจจะทำเงินสดหายก้อนหนึ่ง หรือเป็นเครื่องประดับที่มีราคา ถ้าเดินทางจะมีข้าวของหายพอสมควร ไม่ควรปล่อยให้ผู้สูงอายุไปไหนตามลำพัง ถ้าถูกกู้ยืมเงินทองมักสูญเปล่า

ราศีธนู

ท่านเองหรือบริวารใกล้ชิดอาจเจ็บไข้เล็กน้อย โดยมากมักเกิดจากผิดอากาศ อารมณ์เสียง่าย มีผู้มาลืมสิ่งของไว้ในบ้านท่าน โดยไม่รู้ว่าเป็นผู้ใด ได้ลาภจากเพศตรงข้ามหรือคนรักนำข่าวดีมาบอก

ราศีมังกร

ท่านมีความสุขและภาคภูมิใจในบริวารของท่าน เขาอาจจะได้เรียนดีหรือได้งานที่ดีทำ ผู้ใกล้ชิดจะทำเอกสารสูญหาย มีสัญญาณที่ดีว่าจะได้ลาภครั้งสำคัญ ท่านที่แต่งงานแล้วแฟนจะเจ็บไข้

ราศีกุมภ์

ท่านจะได้ทรัพย์สินสิ่งของอันสวยงามมีค่าเป็นอันมาก เป็นลาภที่เกิดขึ้นอย่างไม่นึกไม่ฝัน เพศตรงข้ามแสดงไมตรีจิตมิตรภาพต่อท่านอย่างดี อาจมีผู้ที่เป็นม่ายมาสนใจท่าน

ราศีมีน 

ท่านได้ลาภจากบริวารหรือพี่น้องที่อ่อนกว่า ไม่ควรเข้าไปในที่ซึ่งมีคนเจ็บไข้มากๆ โดยไม่จำเป็น ถูกท้าทายความสามารถในทางการงาน จะได้ลาภเป็นบ้านเรือนที่ดินในไม่ช้า

ขอขอบคุณ : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here