ตำราดูคู่แท้! เปิดลักษณะเนื้อคู่-คู่บุญวาสนา ของแต่ละเดือน(ตอน1)

0

ตำราดูคู่แท้! เปิดลักษณะเนื้อคู่-คู่บุญวาสนา ของแต่ละเดือน(ตอน1)

มกราคม

สำหรับเนื้อคู่ของผู้ที่เกิดเดือนมกราคม เป็นคนที่มีผิวนวลผิวสองสีจะเป็นสิ่งที่ดีเยี่ยม รูปร่างไม่ผอมไม่บางจนเกินไปเป็นผู้ที่มีอารมณ์ขันไม่เคร่งเครียด มีความโรแมนติกอยู่ในตัวเป็นนักคิดวิเคราะห์วางแผน เป็นที่ปรึกษาได้ดีเป็นทั้งเพื่อนคู่คิด คนรักคู่ใจ เป็นคนที่มีจิตใจดีรู้จักการให้อภัยและไม่คิดร้าย ผู้ที่เกิดในเดือนนี้มักจะได้คู่ครองที่ดีมีความรักใคร่กลมเกลียวกัน เมื่อได้อยู่ด้วยกันแล้วก็จะมีความทุกข์น้อยแต่ก็จะสามารถผ่านพ้นสิ่งเหล่านี้ไปได้ด้วยดี ตามตำราแล้วนั้นจะได้ลูกชายเป็นคนแรก แชร์ให้เพื่อนได้อ่านกันด้วยนะ ขอให้สุขสมหวัง สาธุเจอคนดี

กุมภาพันธ์

เนื้อคู่ของคนเดือนกุมภาพันธ์ ถ้าเป็นคู่เทียม จะทิ้งกันได้ในยามมีปัญหา คู่แท้ที่ดี จะเป็นทั้งคู่ชีวิตและเป็นเพื่อนตาย มีความซื่อตรงต่อกันอย่างแท้จริง กล้าที่จะตักเตือนไม่ให้ถูกล่อลวง ยอมรับกับนิสัยที่ชอบท้าทายของคนเกิดกุมภาพันธ์ได้ ลักษณะภายนอก จะสง่างามกว่าคนเดือนสาม คิ้วเข้ม ตาคม มีบุคลิกน่านับถือ ผู้ที่เกิดเดือนนี้จะได้คู่ที่มีเกียรติ มีทรัพย์ จึงอาจถูกคู่ข่มบ้าง ถ้ามีลูกสาวก่อนตำราว่าดีมาก แชร์ให้เพื่อนได้อ่านกันด้วยนะ ขอให้สุขสมหวัง สาธุเจอคนดี

มีนาคม

เนื้อคู่ของคนเดือนมีนาคม ควรจะมีรูปร่างไม่สูงไม่เตี้ย หุ่นกำลังดี เป็นคนเจ้าคารม มีความรู้ความสามารถ และชอบชีวิตเรียบง่าย ไม่ฟุ้งเฟ้อเกินตัว ปรับตัวยอมรับกับอารมณ์ขึ้นๆลงๆของคนเดือนนี้ได้ จะทำให้อยู่กันยืด ผู้ที่เกิดเดือนนี้ต้องได้คู่ที่ช่วยงานกัน ช่วยทำมาหากิน ลูกคนแรกถ้าได้ลูกสาวจะดื้อ ไม่ค่อยได้ดั่งใจนัก แชร์ให้เพื่อนได้อ่านกันด้วยนะ ขอให้สุขสมหวัง สาธุเจอคนดี

เมษายน

เนื้อคู่ของคนเดือนเมษายน ควรมีผิวขาว หรือผิวเดียวกัน รูปร่างล่ำสัน หรือสูงกำลังดี หน้ากลมอิ่มเอิบ เป็นคนสุขุมรอบคอบ ฉลาดใช้คำพูด ชอบช่วยเหลือให้กำลังใจ หรือให้คำปรึกษาที่ดีได้ หากเป็นคนขยัน และปราดเปรียวก็ยิ่งดี ผู้ที่เกิดเดือนนี้ถ้าได้คู่ที่เด่นกว่า ในด้านใดด้านหนึ่ง ตามตำราว่าจะดี ลูกคนแรกเป็นหญิงจะมีวาสนาดี แชร์ให้เพื่อนได้อ่านกันด้วยนะ ขอให้สุขสมหวัง สาธุเจอคนดี

พฤษภาคม

คู่ของคนเดือนพฤษภาคม เป็นคนรูปร่างกำลังดี ดวงตาสดใสน่ามอง คิ้วสวยได้รูป เป็นคนชอบทำบุญ มีลักษณะของผู้ใหญ่ หรือผู้ดี รู้จักกาลเทศะ ไม่ก้าวร้าวหรือเห็นแก่ตัว ผู้ที่เกิดเดือนนี้ ถ้าคู่มีกำลังช่วยเสริม จะยิ่งทำให้รุ่งเรือง ลูกคนแรกควรเป็นผู้ชาย จะนำเกียรติมาสู่วงศ์ตระกูล แชร์ให้เพื่อนได้อ่านกันด้วยนะ ขอให้สุขสมหวัง สาธุเจอคนดี

มิถุนายน

เนื้อคู่ของคนเดือนมิถุนายน จะมีลักษณะเพรียวบาง ใบหน้าเรียวสวย มีความคิดอ่าน ฉลาดใช้คำพูด ต้องมีความอดทนหนักแน่นจะอยู่กันยืด เพราะทั้งคู่อาจไม่ได้อยู่ชิดใกล้ หวานชื่นกันนักเหมือนคู่อื่น ผู้ที่เกิดเดือนนี้จะได้คู่ที่ซื่อสัตย์ ลูกคนแรกเป็นผู้ชายจะดี แต่ถ้าได้ลูกสาว ก็ไม่มีผลร้าย แชร์ให้เพื่อนได้อ่านกันด้วยนะ ขอให้สุขสมหวัง สาธุเจอคนดี

ขอขอบคุณ : gangbeauty

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here