คำทำนาย12ราศี ราศีใดมีโชคหนักลาภลอย ราศีใดพบเจอเนื้อคู่

0
603

คำทำนาย12ราศี ราศีใดมีโชคหนักลาภลอย ราศีใดพบเจอเนื้อคู่

ราศีเมษ

ท่านมีโชคในการพูดคุยติดต่อในเรื่องของงาน เรื่องส่วนตัว มีความจริงใจและซื่อตรง การติดต่อในธุรกิจที่ต้องใช้ภาษาอื่นเป็นไปได้ด้วยดี สำเร็จได้ตามที่ตั้งใจหวังเอาไว้ มีอำนาจในการตัดสินใจได้มากขึ้น

ราศีพฤษภ

ท่านต้องทำกิจการต่างๆ ที่มีความสำคัญเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ บางเรื่องเสร็จแล้ว แล้วก็ต้องทำอีก มีโชคในการได้รับสิ่งของมีค่าต่างๆ เป็นอันมาก ไม่ชอบเที่ยวเตร่ไปในงานรื่นเริงต่างๆ

ราศีมิถุน

ท่านได้อะไรมาสิ่งหนึ่งท่านต้องสูญเสียอีกอย่างหนึ่งไป ซื้อหรือได้อะไรใหม่ๆ มาไม่ควรอวดผู้อื่น ท่านจะถูกตำหนิติเตียนอย่างเสียๆ หายๆ ผู้ที่จะเป็นปากเสียงแทนท่านก็ไม่มีกำลัง

ราศีกรกฎ

ท่านจะมีบริวารที่คอยช่วยการงานจำนวนหนึ่ง บริวารนำลาภมาให้ งานต่างๆ สำเร็จด้วยความตั้งใจจริงของท่าน ไม่ควรอาบน้ำในเวลาค่ำคืน ผู้สูงอายุอาจเจ็บไข้เล็กน้อย สัตว์เลี้ยงของท่านกับของเพื่อนบ้านจะกัดกัน

ราศีสิงห์

ท่านมีการงานใหม่เข้ามาทับถมอีกเป็นอันมาก แต่ความพร้อมเพรียงของบริวารช่วยให้งานสำเร็จโดยเร็ว ไม่ควรอยู่ใกล้สิ่งที่กำลังปลูกสร้าง หรือป้ายโฆษณาบนดาดฟ้าสูงๆ

ราศีกันย์

ท่านรู้อะไรใหม่ๆ มาควรเก็บไว้ในใจก่อน เพราะพูดไปในระยะนี้ไม่มีใครเชื่อถือ แต่เขาก็นำเอาความรู้ที่ได้จากท่านไปทำ ไม่ควรให้ยืมเงินทองหรือหลักทรัพย์ใดๆ อาจมีการซ่อมแซมบ้านเรือนเล็กๆ น้อยๆ

ราศีตุล

ท่านจะได้ลาภเป็นการส่วนตัว แม้จะเป็นของเล็กน้อยก็น่ายินดี ไม่ควรเดินทางไกลไม่ว่ากิจธุระใดๆ ก็ตาม ควรงดเยี่ยมผู้คนตามโรงพยาบาลต่างๆ มีรายได้สูงขึ้น เด็ กๆ ในบ้านปวดหัวตัวร้อนตามๆ กัน

ราศีพิจิก

ท่านทำงานด้วยความทุ่มเทโดยไม่คำนึงถึงความเหน็ดเหนื่อย ควรสนใจพลานามัยของตนเองบ้าง ไม่ควรเข้าใกล้คนที่เป็นโรคติดต่อ จะมีผู้ชักชวนท่านเดินทางไกลโดยไม่จำเป็น

ราศีธนู

ท่านจะรู้สึกถึงความไม่ปลอดโปร่งของโชคชะตา ดว งจันทร์ย้ายเข้าราศีธนู 17.09 น. มีโอกาสดีในการได้พบเพื่อน คนรู้ใจมีไมตรีจิตต่อกัน แม้ว่าต้องปิดๆ บังๆ ผู้ใหญ่บ้างก็ตาม

ราศีมังกร

ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ ในวันนี้ พอเป็นกำลังใจว่าโลกยังไม่ลืมท่านเสียทีเดียว บริวารไม่อยู่ในโอวาท ผู้ใหญ่นำลาภมาให้ถึงบ้าน ไม่ควรตื่นเต้นกับข่าวลือต่างๆ เช่น การเวนคืนที่ดินบ้านเรือน

ราศีกุมภ์

ท่านจะทราบข่าวดีจากบริวาร ท่านที่มีบริวารหลายคน บางคนจะนอกคำสั่งบ้าง ถ้าตักเตือนกันดีๆ จะช่วยให้เขากลับเนื้อกลับตัวได้ ผู้มีอิทธิพลในวงการงานไปมาหาสู่ ความรักไม่ควรให้ประเจิดประเจ้อนัก

ราศีมีน

ท่านมีโชคดีโอกาสดีในการศึกษาหาความรู้ รายจ่ายซึ่งสูงกว่ารายรับเป็นสิ่งที่ท่านนึกไม่ออก บริวารก็เป็นส่วนหนึ่งซึ่งทำให้รายจ่ายสูงขึ้น เช่น ใช้ไฟฟ้าน้ำประปากันอย่างไม่ยั้งมือ

ขอบคุณข้อมูลจาก : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here