ลดลงได้ มีไข่กับนมสด 3 วันลดได้ 3 กิโล

0

ลดลงได้ มีไข่กับนมสด 3 วันลดได้ 3 กิโล

หากเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาวิธีการลดหุ่นแบบฉบับรวดเร็ว และเห็นผลได้ดี ไม่ส่งผลที่ไม่ดีต่อสุขภาพของคุณ เคล็ดลับที่เรานำมาฝากเพื่อนๆกันในวันนี้เป็นเคล็ดลับที่ดีมาก และเห็นผลตามที่คุณต้องการ เรามาดูกันเลยว่าเคล็ดลับที่ได้มาจากผู้ใช้จริงนั้นเขามีเคล็ดลับอย่างไร

ก่อนอื่นเราจะต้องบอกเลยว่าสัดส่วนของเราสูง 162 น้ำห นั กก่อนที่จะลดสูตรนี้คือ 53.5 เมื่อได้ลองสูตรนี้แล้วน้ำหนักที่มีอยู่ลดลงเหลือ 49.6 ในสูตรนี้เป็นสูตรที่ทำแล้วเห็นผลได้ดีจริง แต่อาจจะต้องมีวินัยกับตัวเองมีความอดทนมากๆ ที่สำคัญในสูตรนี้คือให้งดขนมหวานทุกชนิด ขนมอบกรอบโดยเด็ดขาด น้ำอัดลมต่างๆ ต้องขอย้ำว่าเด็ดขาดถึงจะเห็นผลได้ดี

สิ่งที่ต้องมีคือ ไข่ กับ นม และใจล้วนๆ

วันแรก

ตอนเช้า – เมื่อตื่นนอนเราจะหยิบน้ำดื่ม 1 แก้วเต็มๆอัดเข้าไปเลย จากนั้นให้เราต้มไข่กิน 1 ลูกระหว่างนั้นถ้าหิวกินนม หรือน้ำเปล่าก็ได้ (ต้องไม่ใช้น้ำอัดลม หรือน้ำหวาน)

ตอนกลางวัน – ไข่ต้มจำนวน2 ลูก ตามด้วยนม หรือผักต้มต่างๆที่คุณชื่นชอบ

ตอนเย็น – ตอนเย็นเรากินนมแล้วออกกำลังกายขานิดหน่อย แล้วอาบน้ำนอนเลย เรานอนก่อน 3 ทุ่มทุกวัน (จะได้ผิวสวยๆ และไม่รู้สึกหิวในตอนดึก)

วันที่สอง

ตอนเช้า – เมื่อตื่นอนให้อัดน้ำ 1 แก้ว ต้มไข่จำนวน 2 ฟอง ผักต้ม น้ำและนม ( ที่ยัดเยอะ เพราะ วันที่ 2 เชื่อเลยว่าต้องมีคนตบะแตกแน่นอน )

ตอนกลางวัน – ไข่ต้มจำนวน 1 ฟอง พร้อมผักต้มที่คุณชื่นชอบ และนมสด 1 แก้ว

ตอนเย็น – เราทำเหมือนวันแรกเลย ดื่มนมและทำการออกกำลังกายแขนขานิดหน่อย ไม่ต้องออกมาก เพราะเดี๋ยวจะหิว นอนเร็วไม่เกิน 3 ทุ่ม

วันที่สาม

ตอนเช้า – เมื่อตื่นนอนอัดน้ำ 1 แก้ว ไข่ต้มจำนวน 1 ฟอง ขนมปังก็ได้ น้ำและนม

ตอนกลาง – ไข่ 1 ฟอง พร้อมผักต้ม และนม

ตอนเย็น – เราทำเหมือนวันแรกเรย อาจจะให้รางวัลตัวเองหน่อยนิดนึง อาจจะเป็นผลไม้ หรือขนมสัก 1-2 ชิ้น ( แต่ถ้าอดทนได้ก็จะดี ) นอนเร็วก่อนเวลา 3 ทุ่ม

สำหรับสูตรการลดน้ำ ห นั กของ 3 วันนี้ อาจจะเป็นวิธีการที่ต้องฝืนตัวเองหน่อย แต่ถ้าเกิดว่าอยา กมีหุ่นสวยอยา กมีหุ่นที่ดี เราจะต้องอดทนและมีวินัย เพื่อนๆที่สนใจหรืออยา กที่จะมีหุ่นดี ลองนำสูตรนี้ไปใช้กันดูนะคะ รับรองว่าคุณจะต้องทำได้แน่ๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก : sz4m

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here