เกิด 4 วันนี้รู้เลยดวงฟากฟ้ากำหนด ดีวันดีคืนมีโชคมีดวงเฮง(รายละเอียด)

0
5825

เกิด 4 วันนี้รู้เลยดวงฟากฟ้ากำหนด ดีวันดีคืนมีโชคมีดวงเฮง(รายละเอียด)

สำหรับผู้ที่เกิด 4 วันต่อไปนี้ อ่านดวงจบ หมอดูแนะนำให้สวดมนต์บทนี้ เพื่อเป็นการแผ่สวนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร แก่ผู้ที่ล่วงลับไปแล้ว และเพื่อเป็นการเปิดดวง อย่าลืมที่จะทำ ชีวิตจะพบความสุขอย่างแน่นอน (อ่านดวงด้านล่าง)

บทสวดแผ่ส่วนบุญส่วนกุศล

อิทัง เม มาตาปิตูนัง โหตุ สุขิตา โหนตุ มาตาปิตะโร ขอส่วนบุญนี้จงสำเร็จแก่มารดา บิดาของข้าพเจ้า ขอให้มารดา บิดาของข้าพเจ้ามีความสุข

อิทัง เม ญาตีนัง โหตุ สุขิตา โหนตุ ญาตะโย ขอส่วนบุญนี้จงสำเร็จแก่ญาติทั้งหลายของข้าพเจ้า ขอให้ญาติทั้งหลายของข้าพเจ้ามีความสุข

อิทัง เม คุรูปัชฌายาจริยานัง โหตุ สุขิตา โหนตุ คุรูปัชฌายาจริยา ขอส่วนบุญนี้จงสำเร็จแก่ครูอุปัชฌาย์อาจารย์ของข้าพเจ้า ขอให้ครูอุปัชฌาย์อาจารย์ของข้าพเจ้ามีความสุข

อิทัง สัพพะเทวะตานัง โหตุ สุขิตา โหนตุ สัพเพเทวา ขอส่วนบุญนี้จงสำเร็จแก่เทวดาทั้งหลายทั้งปวง ขอให้เทวดาทั้งหลายทั้งปวงมีความสุข

อิทัง สัพพะเปตานัง โหตุ สุขิตา โหนตุ สัพเพ เปตา ขอส่วนบุญนี้จงสำเร็จแก่เปรตทั้งหลายทั้งปวง ขอให้เปรตทั้งหลายทั้งปวงมีความสุข

อิทัง สัพพะเวรีนัง โหตุ สุขิตา โหนตุ สัพเพเวรี ขอส่วนบุญนี้จงสำเร็จแก่เจ้ากรรมนายเวรทั้งหลายทั้งปวง ขอให้เจ้ากรรมนายเวรทั้งหลายทั้งปวงมีความสุข

อิทัง สัพพะสัตตานัง โหตุ สุขิตา โหนตุ สัพเพ สัตตา ขอส่วนบุญนี้จงสำเร็จแก่สัตว์ทั้งหลายทั้งปวง ขอให้สัตว์ทั้งหลายทั้งปวงมีความสุขทั่วหน้ากันเทอญ

พฤหัส

ดวงการงานของผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี ช่วงนี้เจอกับงานที่เยอะมาก ปัญหาเอกสารยิ่งต้องระมัดระวัง มีหลายอย่างที่จะต้องทำในเวลาพร้อมพร้อมกัน ช่วงนี้คุณจะต้องมีสติในการทำงานเป็นอย่างมาก เพราะช่วงนี้คุณจะพบเจอกับเรื่องที่น่าปวดหัว เรื่องที่น่าเบื่อไม่อยากที่จะทำ แต่มันจะดีขึ้นในช่วงของวันที่ 17 สิงหาคมเป็นต้นไป

ดวงการเงินมีเกณฑ์เสียทรัพย์ไปกับการช้อปปิ้ง เสียเงินไปกับค่ากินที่เกินความจำเป็น แต่ก็ไม่ได้ทำให้ตัวคุณเองเดือดร้อนแต่อย่างใด ในช่วงวันที่ 16 นี้มีเกณฑ์ที่จะได้รับเงินจากตัวเลขมงคล โชคชะตากำลังจะมาถึงแล้วเตรียมรับเงินไว้ได้เลย อ่านแล้วพบโชค แชร์เก็บความโชคดีรับทรัพย์เอาไว้ด้วยเทอญ สาธุบุญ

ดวงความรักสำหรับคนที่มีคู่ช่วงนี้กำลังหวานชื่นรื่นรมย์ แต่ก็ให้ระมัดระวังในเรื่องของเวลาที่ไม่ค่อยมีให้กัน นอกนั้นดีหมดแล้วตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่มีบุญบารมีสามารถส่งเสริมให้คู่ของคุณมีดวงการเงินที่ดีขึ้นได้

สำหรับคนที่ยังไม่มีคู่นั้น มีเกณฑ์ที่จะต้องพบเจอในเร็ววัน แต่ก็ยังไม่สามารถตกลงปลงใจอะไรกันมากได้ ต้องคุยต่อไปได้เรื่อยๆ ทำความรู้จักกันไปก่อนหรือไม่ต้องไปรีบร้อนอะไร

ศุกร์

ดวงการงานของผู้ที่เกิดในวันศุกร์ ช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงที่ดีมีโอกาสได้เปลี่ยนแปลงกับหน้าที่ที่ทำอยู่ ถือว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในการใช้ชีวิต 1 ปีที่ผ่านมานี้เลย โชคชะตากำลังผันเปลี่ยนไปในทิศทางที่ยอดเยี่ยม ทำอะไรในช่วงนี้จะประสบความสำเร็จเป็นพิเศษ

ดวงการเงินช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้รับทรัพย์อยู่ในเกณฑ์ปานกลาง แต่ในช่วงของเดือนหน้าแล้วนั้น จะเป็นทรัพย์ก้อนโตที่คุณยังไม่เคยได้รับมาก่อน เป็นการเงินที่ดีมีโอกาสได้สัมผัสสิ่งเหล่านี้ และจะมีสิ่งดีก้าวเข้ามาอีกเป็นเท่าตัวอย่างแน่นอน อ่านแล้วพบโชค แชร์เก็บความโชคดีรับทรัพย์เอาไว้ด้วยเทอญ สาธุบุญ

ดวงความรักสำหรับคนที่มีคู่ช่วงนี้อาจจะไม่ค่อยมีเวลาให้กันมากนะ แต่ก็จะไปมาหาสู่กันอยู่บ่อยๆ ต่างฝ่ายต่างพึ่งพาอาศัยกัน ช่วยเหลือซึ่งกันและกันเป็นเรื่องที่ดี

ดวงสำหรับคนที่ยังโสด ช่วงนี้ดวงของคุณนั้นยังไม่เหมาะที่จะมีคู่ ดวงของคนนั้นเหมาะกับที่จะกอบโกยเงิน เหมาะกับการมีเงิน เรียกได้ว่าช่วงนี้กำลังอยู่ในช่วงของสายเปย์กันเลยทีเดียว

เสาร์

ดวงการงานของผู้ที่เกิดในวันเสาร์ ในช่วง 3 วันต่อจากนี้มีเกณฑ์ที่จะได้พบเจอกับสิ่งที่ดีงาม จะได้รับการช่วยเหลือจากคนที่มีอายุประมาณ 40 ถึง 50 ปี บุคคลเหล่านี้จะสามารถอำนวยความสะดวก และช่วยดึงผลงานให้คุณได้ประจักษ์เห็น โชว์การงานกำลังจะดี เริ่มประสบความสำเร็จขึ้นเรื่อยๆทุกวัน

ดวงในเรื่องของการเงินแล้วนั้น เป็นที่ทราบกันแน่นอนอยู่แล้วว่าคนที่เกิดในวันเสาร์มีดวงในเรื่องของการเสี่ยงทายสูงมากกว่าผู้อื่น ยิ่งในเดือนนี้แล้วนั้น วันที่ 16 สิงหาคมเป็นดวงที่แรง จะทำสิ่งใดจะเสี่ยงโชคเสี่ยงทายก็มีโอกาสสูงมากกว่าผู้อื่นอย่างแน่นอน อ่านแล้วพบโชค แชร์เก็บความโชคดีรับทรัพย์เอาไว้ด้วยเทอญ สาธุบุญ

ดวงความรักสำหรับคนที่มีคู่ ช่วงนี้จะดูห่างเหินกันบ้าง เพราะต่างฝ่ายต่างมีภาระหน้าที่เป็นของตัวเองที่จะต้องรับผิดชอบ แต่ทั้งคู่ก็ไม่ได้ทำให้ความรักจืดจางลงไป ช่วงนี้ควรหาเวลาให้กันไปเที่ยวบ้างจะได้เพิ่มพูนในเรื่องของความรัก
ความรักสำหรับคนโสดมีเกณฑ์ได้พบเจอกับคนดี มีเมตตาจิตคิดเป็นมิตร โชคชะตาของคุณนั้นจะได้พบเจอกับคนเหล่านี้อยู่บ่อยครั้ง แต่ก็ยังไม่เจอกับคนที่ลงตัว คุณจะต้องเปิดใจให้กว้างมากกว่าเดิม แล้วจะพบเจอกับคนที่จริงใจกับคนที่ถูกชะตากับคุณ

อังคาร

ดวงการงานที่เกิดในวันอังคาร ช่วงนี้อาจจะต้องเหนื่อยหนักเป็นพิเศษ มีปัญหาอะไรที่ค้างคาอยู่ให้รีบแก้ซะ ในช่วงของวันที่ 12 เป็นต้นไป เป็นช่วงที่ดีในการไขว่คว้าตำแหน่งการงาน มีโอกาสที่ยอดเยี่ยมในการแสดงผลงานให้คนอื่นได้รับรู้ โชคชะตาของคุณมีเกณฑ์ที่จะได้ปรับตำแหน่งในช่วงของสิ้นปี

ดวงการเงินนั้นช่วงนี้หายากหน่อย แต่ก็หาได้ มีโอกาสดีๆเข้ามาในชีวิตมากมาย เพียงแต่ว่าคุณยังไม่มีเวลาที่จะไปไขว่คว้าสิ่งเหล่านี้เป็นของตัวเอง ลองปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตดู แล้วคุณจะได้กอบโกยเงินมหาศาลที่คุณยังไม่เคยรู้ อีกทั้งดวงของคนที่เกิดในวันอังคารมีเกมอยู่ในปานกลางที่จะได้รับโชคจากการเสี่ยงทาย อ่านแล้วพบโชค แชร์เก็บความโชคดีรับทรัพย์เอาไว้ด้วยเทอญ สาธุบุญ

ดวงความรักสำหรับคนที่มีคู่ ช่วงนี้ดีมีโอกาสได้พบเจอกัน แต่ไม่ได้เจอกันบ่อยครั้ง พยายามตักตวงความสุขให้ได้มากที่สุด ชีวิตของคุณในเรื่องของความรักกำลังจะดีแล้ว หาเวลาให้ฉันเพิ่มจะเป็นการดียิ่งกว่า

ดวงความรักสำหรับคนที่ยังโสด ช่วงนี้เป็นช่วงหาเงินพยายามกอบโกยให้ได้มากที่สุด ยังไม่อยู่ในช่วงที่จะเจอเนื้อคู่ เนื้อคู่ของคุณจะเป็นคนที่มีอายุสูงกว่าประมาณ 5 ปี อดทนรออีกสักนิดจะต้องพบเจอกับคนที่มีคุณสมบัติตรงตามความต้องการอย่างแน่นอน

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here