ของใช้ในครัว เป็นตัวช่วย 4 สูตรผิวใส กระจ่างออร่า ดาราทำกัน

0

ของใช้ในครัว เป็นตัวช่วย 4 สูตรผิวใส กระจ่างออร่า ดาราทำกัน

วันนี้เราจะพาทุกท่านได้มารู้ถึงเคล็ดลับตัวช่วยความสวย ที่จะทำให้มีผิวพรรณที่มีความขาวกระจ่างใสขึ้นโดยมีออร่าผิว จะมีความเรียบเนียน ซึ่งสูตรในวันนี้นั้นดาราหลายๆท่านได้ใช้กัน เพราะจะให้ผลลัพธ์ที่ดี

หลายคนได้มองหาตัวช่วยดีๆ ส า รพัดมากมาย ราคาแพงๆนำมาใช้ บางทีก็ ไม่ได้เห็นผลที่ดีเท่าไหร่นัก หลายครั้งจะต้องเปลืองเงินเป็นจำนวนมาก แต่ก็ไม่ได้ผลจนได้มีคนบอกเคล็ดลับ 4 สูตรนี้มา ดิฉันก็เลยได้ลองนำไปทำดู ซึ่งให้ผลที่ดีมากๆ คนรอบข้างต่างทักกันเป็นเสียงเดียวกันว่าผิวดีขึ้น ผิวใสขึ้น มีความขาวขึ้นด้วย เราจึงได้นำทาง 4สูตร นี้มาฝากให้กับเพื่อนๆทุกคนค่ะ

4 สูตรผิวสวย กระจ่าง

1 น้ำตาลทราย น้ำผึ้ง

สำหรับในสูตรแรกนี้เลย จะให้ผลที่ดีมากๆ จะใช้เป็นส่วนผสมของน้ำตาลทรายและน้ำผึ้งใช้ทั้งสองอย่างนี้ผสมรวมกัน และเติมเบกกิ้งโซดาลงไป 1 ช้อนชา คนทุกอย่างให้เข้ากันดีจะได้เป็นเนื้อเดียวกัน

จากนั้นให้เรานำส่วนผสมนี้มาทาตัวให้ทั่วยกเว้นในส่วนของใบหน้า ทาทั่วๆแล้วให้ใช้ใยบวบนำมาเป็นตัวช่วยในการขัด ผิวให้สะอาดดี ในวิธีนี้จะช่วยผ ลั ดเ ซ ล ล์ผิวที่ดูแห้งดูหมองคล้ำให้หลุดออกไป พร้อมเผยผิวใหม่ที่มีความกระจ่างขึ้น

2 ผสมน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น น้ำตาลทราย

ใช้ส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นอุ่นในไมโครเวฟให้มีความอบอุ่นหน่อย จากนั้นนำออกจากเครื่องไมโครเวฟ เทน้ำตาลทรายขาวลงไปคนให้น้ำตาลทรายละลายแล้วพักเอาไว้ให้หายร้อน ให้หายร้อนสนิท

จากนั้นให้นำมาทาให้ทั่วทั้งตัวและใบหน้า ส่วนผสมนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ใครที่มีผิวแห้งแนะนำให้ทำในสูตรนี้ กันเลย จะช่วยได้มาก และยังเป็นสูตรที่จะช่วยขัดเ ซ ล ล์ ผิวที่ไม่ดีที่แห้งให้หลุดไป เผยผิวที่มีความนุ่มนวล และมีความใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

3 มะละกอสุก โยเกิร์ตธรรมชาติ เกลือ

ใช้ผลมะละกอสุก โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1 ถ้วย เกลือ 1 ช้อนโต๊ะ ส่วนผสมทั้ง 3 อย่างนี้นำมาผสมรวมกัน เมื่อผสมเข้ากันดีแล้วล้างตัวทำความสะอาดร่างกาย จากด้านใช้ส่วนผสมนี้มาพอกตัวให้ทั่ว ในสูตรนี้จะใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายกันเลยพอกทิ้งเอาไว้นานประมาณ 15 ถึง 20 นาที ครบเวลาล้างออกด้วยน้ำเปล่าสะอาด ในสูตรนี้จะช่วยคืนความขาวใสให้กับผิว ทำให้ผิวมีความสดใสมากขึ้น

4 มะขามเปียก น้ำตาล ขมิ้นผง

สำหรับในสูตรสุดท้ายนี้เป็นสูตรที่หลายๆคนทำกัน จะใช้ส่วนผสมของน้ำมะขามเปียก 1 ส่วนผสมเข้ากับน้ำตาลทรายขาว 1 ส่วน และขมิ้นชันบดหรือจะใช้เป็นขมิ้นผงก็ได้หากมี

นำส่วนผสมทั้งหมดนี้มาผสมรวมกัน จากนั้นนำมาขัดตัวให้ทั่วๆเลย จะยกเว้นใบหน้าได้ สูตรนี้นั้นจะช่วยทำความสะอาดผิวกายและจะช่วยทำให้ผิวมีความสะอาด มีความกระจ่างใสขึ้น สีผิวมีความสม่ำเสมอทั่วทั้งตัว

ทั้ง 4 สูตรตัวช่วยความสวยที่เรานำมาฝากให้กับเพื่อนๆทุกคนในวันนี้นั้น เป็นสูตรที่ดีมากๆจะช่วยทำความสะอาดผิว ช่วยบำรุงผิว ช่วยคืนความขาวใสให้กับผิว แนะนำให้ทำกันเป็นประจำติดต่อกัน จะช่วยให้ผิวของคุณนั้นดูดีขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องไปเสียเงินราคาแพง ในส่วนผสมธรรมชาตินี้มาเป็นตัวช่วยในการ ดูแลผิวที่ดีได้ค่ะ

เรียบเรียง : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่