จัดอันดับ 7 นางเอกสาวโสดชื่อดัง ที่คน ‘อยากให้แต่งงาน’ มากที่สุด

0
471

จัดอันดับ 7 นางเอกสาวโสดชื่อดัง ที่คน ‘อยากให้แต่งงาน’ มากที่สุด

ความรักที่ดีเชื่อว่าใครๆก็อยากมี ในวันนี้เราได้มีความรักของดารานักแสดงชื่อดังที่มักได้รับความสนใจอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการคบหาดูใจหรือการเลิกรา ว่าแล้วเรามาดู 7 อันดับนางเอกชื่อดัง เป็นสาวโสดที่แฟนคลับอยากให้มีแฟนมากที่สุด เรามาดูกันเลยว่ามีใครบ้าง

7. คุณเมย์ พิชญ์นาฏ

หลังจากเลิกรากับอดีตแฟนหนุ่ม ก็ดูสาวเมย์ พิชญ์นาฏ จะฮอตมากเป็นพิเศษ แต่แฟนๆ รวมถึงเพื่อนๆ ในวงการก็อยากให้สาวเมย์มีเจ้าของหัวใจและมีคนดูแล ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้เธอกำลังคุยๆ กับหนุ่มนอกวงการ ที่หลายคนลุ้นกันแบบสุดๆว่าจะเป็นใครกันนะ

6. คุณใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

นางเอกสุดฮอต ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่ได้ออกมาประกาศเลิกรากับหนุ่มคนสนิท ท็อป จรณ ก็กำลังโสดแบบยาวๆ ซึ่งหลายคนก็อยากให้สาวใบเฟิร์นมีคนดูแลหัวใจใหม่สักที

5. คุณเชียร์ ฑิฆัมพร

เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยที่ไม่ค่อยเปิดเผยเรื่องความรักสักเท่าไหร่ หลังจากที่ครองตัวโสดมานาน แฟนคลับต่างก็ลุ้นให้สาวเชียร์มีคนดูแล มีแฟนเหมือนนางเอกคนอื่นๆ ส่วนอนาคตใครจะเป็นผู้โชคดี มาลุ้นกันต่อไปค่ะ

4. คุณแอฟ ทักษอร

คุณแม่คนสวย แอฟ ทักษอร ก็เป็นหนึ่งสาวที่ตอนนี้ยังโสด หลังจากหย่ากับอดีตสามีเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งเหล่าแฟนๆ ก็ต่างลุ้นและอวยพรให้เธอได้พบเจอคนดีๆ

3. คุณอั้ม พัชราภา

นางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ก็โสดแบบพักๆ ถึงแม้จะมีไฮโซหนุ่มแวะเวียนมาขายขนมจีบอยู่เรื่อยๆ แต่เธอก็ยังไม่ตกลงปลงใจกับใครในวัย 40 ปี ซึ่งล่าสุดก็ได้มีข่าวแย้มๆ ออกมาว่าเธอกำลังคุยๆ กับ ไฮโซพก หนุ่มหล่อนักธุรกิจชื่อดัง รอลุ้นกันต่อไปจ้า

2. คุณพลอย เฌอมาลย์

เรียกได้ว่าโสดแบบยาวๆ เลยทีเดียวค่ะสำหรับ พลอย เฌอมาลย์ นางเอกสุดแซ่บ ที่ยังไม่มีเจ้าของหัวใจ ทำเอาแฟนๆ ก็ลุ้นกันหนักมากว่าเมื่อไหร่น้า พลอย เฌอมาลย์ จะเข้าพิธีแต่งงานเหมือนกับเพื่อนๆ นางเอกคนอื่นๆบ้าง

1. คุณจอย รินลณี

นักแสดงสาวหน้าหวาน จอย รินลณี ก็ถูกจับตามองเรื่องความรักอย่างมาก เพราะหลังจากที่มีข่าวจิ้นกับพระเอกรุ่นน้อง อาเล็ก ธีรเดช เธอก็ยังครองตัวโสดแบบยาวๆเลยล่ะค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : รวมมิตร

ขอบคุณรูปภาพ : อินเทอร์เน็ต

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here