4 ราศีต่อไปนี้ เตรียมลงคาน สละโสด วัวแก่ได้เคี้ยวหญ้าอ่อน !!!

0

4 ราศีต่อไปนี้ เตรียมลงคาน สละโสด วัวแก่ได้เคี้ยวหญ้าอ่อน !!!

หลายปีที่ผ่านมาเชื่อเลยว่า คุณตกอยู่ในบ่วงแห่งกรรมของความรัก การเงินอีกเช่นกัน แต่ต่อจากนี้ คุณเริ่มมีสิ่งๆนั้นแล้ว สิ่งที่คุณไม่ค่อยจะประสบความสำเร็จ สิ่งที่คุณสิ้นหวัง ต่อจากนี้ไป คุณจะพบกับสิ่งดีๆ ที่จะทำให้ชีวิตคุณมีความสุข สาธุ ขอให้เป็นจริง

ราศีเมษ (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ดวงความรักราศีเมษ ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ใครที่เคยห่างกันช่วงนี้แฟนท่านอาจจะมีโอกาสวนเวียนกลับมาในระยะนี้ สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใครในเดือนนี้ท่านจะเนื้อหอมและมีโชคทางด้านความรักครับ

ชาวราศีเมษออกจะเป็นคนตรง ๆ ลุย ๆ แต่ก็เป็นมิตรกับคนง่ายและสามารถไปแนะนำตนเองให้เพื่อนใหม่รู้จักได้อย่าง รวดเร็ว แต่เขาไม่ค่อยกินเส้นกับบุคคลแห่งดาวพุธแบบชาวราศีกันย์เท่าไรนัก เพราะชาวราศีกันย์เป็นภพอริขอบเขา ด้วยความที่ชาวราศีกันย์มีนิสัยช่างพูด ช่างเจรจา ละเอียด หยุมหยิม ซึ่งแตกต่างกับชาวราศีเมษที่เป็นคนใจร้อนจึงมักจะทำให้มีข้อขัดแย้งกันเกิด ขึ้น ถ้าชาวราศีกันย์ไม่พอใจชาวราศีเมษชาวราศีกันย์อาจจะต้องยกเอาสิ่ง ศักดิ์สิทธิ์ และการสาปแช่งมาโต้ตอบจนกลายเป็นเรื่องเป็นราวที่ใหญ่โตขึ้น

ชาวราศีมิถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค. )

ดวงความรักราศีมิถุน ในช่วงนี้นั้น ถือว่าดีมาก คุณมีโชคทางความรัก หากใครที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักถือว่าสดชื่นดี ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่หรือแม้แต่มีคู่ครองอยู่แล้ว ช่วงนี้คุณมักจะเนื้อหอม ไปที่ไหนก็มีแต่คนมาชอบ ฉะนั้นคุณต้องเลือกดีๆนะครับ

ชาวราศีเมถุนเป็นคนที่พูดเก่ง คล่องแคล่ว เคลื่อนไหวได้รวดเร็ว มีปฏิภาณไหวพริบดี หาใครที่จะมาปะทาคารมได้ยาก ออกจะมุทะลุ แก้สถานการณ์เฉพาะหน้าได้ดี มีสองบุคลิก บางที่ก็ดูเหมือนว่าเงียบเรียบร้อยเหมือนผู้หญิง แต่อีกบุคลิกก็มักจะดูห้าวหาญ บ้าบิ่น กล้าได้กล้าเสียไม่กลัวใครเหมือนดังเช่นผู้ชาย ชอบทำอะไรสองอย่างในเวลาเดียวกัน ชอบพบปะพูดคุยกับผู้คน มีอารมณ์ไม่ค่อยคงที่ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ชอบวิพากษ์ วิจารณ์คนอื่น แต่ก็มีเหตุผลและพูดจาได้อย่างยอดเยี่ยม และมีความน่าเชื่อถือมาก เป็นคนที่มีความเป็นกันเอง สนิทสนมเข้ากับคนอื่นได้ง่าย ไม่ชอบการแบ่งชนชั้นวรรณะ กล้าพูดในสิ่งที่คนอื่นไม่กล้าพูด มีชีวิตเพื่อการเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ตลอดเวลา ไม่ชอบทำอะไรเป็นระยะเวลานาน ไม่ชอบการรอคอย หากคิดทำอะไรก็จะทำในทันที เป็นคนที่โกรธง่ายแต่ก็ลืมง่าย หูเบา และชอบการซุบซิบนินทาเป็นที่สุด เมื่อแรกเกิด

ชาวราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. – 15 พ.ย. )

ดวงความรักชาวราศีตุลย์ ในช่วงนี้นั้นถือว่าดีมาก มีความสดใสทางด้านความรักดี แต่ท่านต้องระวังคู่ครองเจ็บป่วยในระยะนี้ บางท่านอาจจะได้พบคนที่ถูกใจ แต่อาจจะดูเหมือนห่างๆกันอยู่ โชคทางความรักถือว่ายังมีครับ

ชาวราศีนี้ เขาและเธอเป็นคนที่ค่อนข้างให้ความสำคัญกับตัวเองมากจนเกินไป หากเขาคิดว่าสิ่งที่เขาทำถูกแล้ว ก็อย่าไปเปลี่ยนความคิดอะไรเขาเลย เพราะเขาจะไม่ยอมฟังอะไรทั้งนั้น ไม่ว่าจะยังไงก็ตาม หากว่าคุณไม่มีเหตุผลเพียงพออย่างแท้จริงแล้ว ก็อย่าไปขัดใจกับเขาและเธอจะดีกว่า จะผิดใจกันซะเปล่า ๆ อีกทั้งเขาเป็นคนที่เจ้าคิดเจ้าแค้นไม่ใช่เล่น หากทำอะไรกับเขาเอาไว้ เขาจะเก็บไปคิดซะละเอียดยิบตาเลย และถ้าหากเขาไม่พูดกับคุณแล้วละก็ นั้นหมายถึงว่าคุณต้องทำอะไรบางอย่างให้เขาไม่พอใจอย่างแน่นอน

ชาวราศีกรกฎ ( 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ดวงความรักชาวราศีกรกฎในช่วงนี้มีโอกาศที่จะมีคนที่แอบชอบมาขอเป็นแฟน เนื้อหอม คนตามจีบ

ชาวราศีกรกฎเป็นผู้ที่มีจิตใจงดงาม ไม่เบียดเบียนใคร มีน้ำใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ช่วยเหลือคนรอบข้างอยู่เสมอ ๆ รักความก้าวหน้า สนใจในสิ่งที่จะทำให้ชีวิตมีความมั่นคง และประสบความสำเร็จ รักเพื่อนฝูง รักครอบครัว อยู่ติดกับบ้านไปไหนไกลไม่ค่อยได้ ชอบเป็นห่วงบ้านและมักจะขอตัวกลับก่อนใครๆ เสมอ เป็นผู้มีความรับผิดชอบ มีความเป็นผู้นำ มีความจำเป็นเลิศ และก็ขี้ลืมเป็นเลิศเช่นกัน ก็ถ้าเป็นเรื่องเศร้า ๆ หรืออะไรที่ผิดพลาดล้มเหลว เจ็บปวดในอดีตแล้วละก็จำได้จำดีนักแล และพร้อมที่จะฟื้นฝอยหาตะเข็บได้เสมอ แต่ถ้าเรื่องที่เราทำอะไรให้ดี ๆ แล้วละก็…หรือ เรื่องว่าเคยสัญญาอย่างนู้นอย่างนี้ อันนี้แหละช่างลืมได้ลืมดีนักเชียว

เรียบเรียงโดย : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here