ยิ่งได้สวดเป็นประจำ ก็ยิ่งดี ค้าขายรุ่ง หยิบจับอะไรก็สำเร็จ

0

ยิ่งได้สวดเป็นประจำ ก็ยิ่งดี ค้าขายรุ่ง หยิบจับอะไรก็สำเร็จ

คนที่เป็นพ่อค้าแม่ค้าคนข า ยของ เคยสังเกตกันไหมว่าทำไมร้านอื่นๆที่เขาขายทำไมถึงข า ยดีมีลูกค้าเข้าร้านเต็มไปหมด นอกจากทำเล รวมไปถึงคุณภาพของสิน ค้าที่ ขา ยแล้วนั้น การพูด การจา สิ่งเหล่านี้บางครั้งก็อาจจะยังไม่พอ อาจจะมีบางสิ่งบางอย่างเป็นตัวช่วย เป็นสิ่งที่เรามองไม่เห็น ที่จะช่วยเพิ่มสิ่งที่ดีให้กับตัวคุณได้

สำหรับพ่อค้าแม่ค้ามือใหม่ เราแนะนำว่าให้สวดเรียกลูก ค้าหลายๆท่านอาจจะไม่ได้มีความเชื่อในเรื่องราวเหล่านี้ แต่รู้หรือไม่ว่าการสวด คา ถ า การขอพรเป็นสิ่งที่ดี กับตัวคุณ จะช่วยดลใจเรียกลูกค้าให้เห็นร้าน ให้เขามาซื้อ ให้ขายของที่ดี

พิธีในการไหว้ก็ไม่ยาก หลังจากที่ได้จัดร้านเสร็จสรรพเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อาหารขึ้นมาจัดวางให้กับเจ้าที่เจ้าทาง ยกมือขึ้นส่วนเพื่อเป็นการเสริมความเป็นสิริ ม ง คล ก่อนสวดทำจิตใจให้สงบ คิดดีทำดีและพูดดี

บทสวดค้าขายดี

โอมอิติพุททัตสะ สุวันนัง วารัชชะคัง วามะนีวาวัตตัง วาพัพพะยัน ละเอหิคาคัชวันติ คาถาทำมาค้าขึ้น อิติปิโสภะคะวา สัมมาสัมพุทโธ อิติปิโสภะคะวา พุทโธภะคะวา อิติปิโสภะคะวา พุทโธภะคะวา พุทธัง พะหุชะนานัง เอหิจิตตัง เอหิมะนุสสานัง เอหิลาภัง เอหิเมตตา ชมภูทีเป มะนุสสานัง อิตถิโย ปุริโส จิตตัง พันธังเอหิ

บทสวดเรียกลูกค้า

พุทธะ มะอะอุ นะโมพุทธายะ วิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสา วิระทาสี วิระทาสา วิระอิตถีโย พุทธัสสะ มานีมามะ พุทธัสสะ สวาโหม

บทสวดร่ำรวย

เสริมโ ช ค ล า ภ ใช้ภาวนากับน้ำสะอาด แล้วนำน้ำนั้นเอามาพรมให้ทั่วบริเวณบ้ า นเรือน หรือ ร้านค้า จะนำมาซึ่งเงินทองไม่ขาดสาย หมั่นสวดเป็นประจำจะช่วยส่งเสริมให้ค้าขายดี ธะนัง โภคัง ทุสะ มะนิ นะนัง โภคัง ทุสะ มะนิ อุมิ อะมิ มะหิสุตัง สนะพุทธัง อะ สุ นะ อะ นะ มะ พะ ทะ จะ ภะ กะ สะ

บทสวดเเผ่ส่วนกุศล

อิทัง เม มาตาปิตูนัง โหตุ สุขิตา โหนตุ มาตาปิตะโร ขอส่วนบุญนี้จงสำเร็จแก่มารดา บิดาของข้าพเจ้า ขอให้มารดา บิดาของข้าพเจ้ามีความสุข

อิทัง เม ญาตีนัง โหตุ สุขิตา โหนตุ ญาตะโย ขอส่วนบุญนี้จงสำเร็จแก่ญาติทั้งหลายของข้าพเจ้า ขอให้ญาติทั้งหลายของข้าพเจ้ามีความสุข

อิทัง เม คุรูปัชฌายาจริยานัง โหตุ สุขิตา โหนตุ คุรูปัชฌายาจริยา ขอส่วนบุญนี้จงสำเร็จแก่ครูอุปัชฌาย์อาจารย์ของข้าพเจ้า ขอให้ครูอุปัชฌาย์อาจารย์ของข้าพเจ้ามีความสุข

อิทัง สัพพะเทวะตานัง โหตุ สุขิตา โหนตุ สัพเพเทวา ขอส่วนบุญนี้จงสำเร็จแก่เทวดาทั้งหลายทั้งปวง ขอให้เทวดาทั้งหลายทั้งปวงมีความสุข

อิทัง สัพพะเปตานัง โหตุ สุขิตา โหนตุ สัพเพ เปตา ขอส่วนบุญนี้จงสำเร็จแก่เปรตทั้งหลายทั้งปวง ขอให้เปรตทั้งหลายทั้งปวงมีความสุข

อิทัง สัพพะเวรีนัง โหตุ สุขิตา โหนตุ สัพเพเวรี ขอส่วนบุญนี้จงสำเร็จแก่เจ้าก ร ร มนายเวรทั้งหลายทั้งปวง ขอให้เจ้าก ร ร มนายเวรทั้งหลายทั้งปวงมีความสุข

อิทัง สัพพะสัตตานัง โหตุ สุขิตา โหนตุ สัพเพ สัตตา ขอส่วนบุญนี้จงสำเร็จแก่สัตว์ทั้งหลายทั้งปวง ขอให้สัตว์ทั้งหลายทั้งปวงมีความสุขทั่วหน้ากันเทอญ

บทกรวดน้ำให้เจ้าก ร ร มนายเ ว ร

ตัวข้าพเจ้าขอตั้งจิตตั้งใจอุทิศส่วนบุญกุศลที่ข้าพเจ้าได้ทำทั้งหมดนี้ จากการภาวนาจิตให้กับเจ้าก ร ร มนายเ ว รทั้งหลาย สิ่งใดๆที่เคยทำไม่ดี สิ่งใดๆที่เคยล่ ว งเกินตั้งแต่ในอดีตชาติจนถึงในปัจจุบัน ขอให้ท่านได้มารับผลบุญที่ข้าพเจ้าได้สร้างขึ้นในครั้งนี้ และได้โปรดอโหสิก ร ร ม ซึ่งกันและกัน

สวดทุกๆครั้งก่อนที่จะเริ่มต้นขายของ จะนำมาซึ่งความเป็นสิริ ม ง ค ล ที่ดีให้กับตัวคุณเอง

เรียบเรียงโดย : Postsod

ขอขอบคุณ : หนังสือธรรมะ

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่