สูตรลดได้เร็ว ใช้นมกับไข่ต้ม 3 วันลดได้ 3 โล ทำแล้วเห็นผลดี

0
1403

สูตรลดได้เร็ว ใช้นมกับไข่ต้ม 3 วันลดได้ 3 โล ทำแล้วเห็นผลดี

การมีรูปร่างที่ดี สัดส่วนที่สวยงามไม่ว่าจะเป็นหนุ่มๆสาวๆก็อยา กที่จะมีกันใช่ไหมล่ะคะ และแน่นอนว่าคงจะเป็นเรื่องยากสำหรับใครหลายๆคน ที่นึกอยา ก จะให้น้ำหนักลดลง มีสัดส่วนที่ดี แต่เนื่องด้วยในชีวิตประจำวันของเรานั้นมีการทำงานทำให้เสียพลังงานและจำเป็นที่จะต้องกินเพื่อให้คลายความหิว แต่ถ้าหากว่าคุณมีวินัยให้กับตัวเองใน 3 วันคุณจะสามารถลดได้ 3 กิโลกรัม ซึ่งสูตรนี้เป็นสูตรที่ได้ผลที่ดีมากๆ หลายๆคนทำตามแล้วเห็นผลที่ดี

ต้องขอบอกก่อนเลยว่าตัวดิฉันเป็นคนที่ไม่สูงมาก มีความสูงอยู่ที่ 163 ก่อนที่จะเริ่มทำตามในสูตรนี้น้ำหนักอยู่ที่ 72 โดย รวมแล้วเรียกได้ว่าอ้ ว นเลยทีเดียว ใส่เสื้อผ้าอะไรก็ดูไม่สวยงาม และไม่มีความมั่นใจ เพื่อนๆเลยแนะนำสูตรนี้มาให้เลยลองทำตามแล้วเห็นผลได้ดีจริง

ได้ลองทำตามในสูตรนี้แต่ต้องขอบอกเลยว่าจะต้องมีวินัยสำหรับตัวเอง ท่องเอาไว้เลยว่าฉัน จะต้องลดให้ได้ ฉันจะต้องสวยให้ได้ แรกๆที่ทำสูตรนี้ขอบอกว่าหิวมากๆอยา กกินนู่นกินนี่ไปหมด แต่หลังจากที่น้ำหนักลดลงก็รู้สึกว่ามีกำลังใจที่จะทำต่อ ตอนนี้ตัวฉันมีน้ำหนัก 62 ลดไปได้ 10 กิโลกรัมเลยทีเดียว แต่ก็ยังที่จะทำต่อไปเรื่อยๆค่ะให้น้ำหนักอยู่ในสัดส่วนที่ดี ประมาณ 50 ก็ถือว่าโอเคค่ะ

สิ่งที่ต้องมีคือ ไข่ กับ นม และใจ

วันที่ 1

เช้า – ให้ดื่มน้ำเปล่าจำนวน 1 แก้วเต็มๆ ดื่มให้หมดในตอนที่ท้องว่าง จากนั้นให้ต้มไข่ 1 ฟอง ในระหว่างนั้นถ้าเกิดหิวไม่อิ่มท้อง ก็สามารถดื่มนมจืดหรือน้ำตามเข้าไปได้

กลางวัน – เลือกทานไข่ต้มจำนวน 2 ฟอง ตามด้วยนมจืด หรือผักลวกจิ้มน้ำพริก ไม่ควรทานแป้ง หากหิวระหว่างวันก็สามารถหาผลไม้ทานได้แ ต่แนะนำว่าไม่ใช่ผลไม้รสหวาน

เย็น – ในตอนเย็นให้ดื่มนม 1 แก้วแ ล้วให้ออกกำลังกายแขนขานิดหน่อย จากนั้นอาบน้ำนอนเลย เราจะนอนก่อนเวลา สามทุ่มในทุกๆวัน เพื่อที่เวลาดึกจะได้ไม่หิว และที่สำคัญยังเป็นการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

วันที่ 2

เช้า – ตื่นมาให้ดื่มน้ำ 1 แก้ว ไข่ต้มจำนวน 2 ฟอง และผักต้ม ดื่มน้ำและนมสด ( ที่ทานเยอะๆเพราะเชื่อได้ว่าหลายๆคนจะต้องหิวกันอย่างแน่นอน แต่อย่าเกินนี้ไป )

กลางวัน – ไข่ต้มจำนวน 1 ฟอง นมสด 1 แก้วพร้อมกับผักต้มลวกจิ้ม หรือจะเป็นเกาเหลาที่ไม่ทานข้าว

เย็น – เราทำเหมือนวันแรกเลย และที่สำคัญควรนอนก่อนเวลาสามทุ่มเพื่อที่จะไม่หิวในตอนดึก และยังช่วยให้ผิวพรรณของเราและร่างกายได้ฟื้นฟูได้อย่างเต็มที่

วันที่สาม

เช้า – ดื่มน้ำเปล่า 1 แก้ว ไข่ต้ม 1 ฟอง ขนมปังก็ได้แต่ให้เป็นขนมปังโฮลวีด น้ำและนม

กลาง – ไข่ 1 ฟอง พร้อมผักต้ม และนม

เย็น – เราทำเหมือนวันแรกเลย อาจจะให้รางวัลตัวเองหน่อยนิดนึงก็ได้ที่ทำเสร็จ

แถมสูตรน้ำมะนาว + น้ำอุ่น

สำหรับใครที่อยา กมีสุขภาพแถมยังมีหุ่นที่ดีนั้น น้ำมะนาวกับน้ำอุ่นเป็นตัวช่วยให้คุณได้ ดื่มในตอนเช้าหรือก่อนนอนติดต่อทุกๆวัน จะช่วยให้สุขภาพทางภายในรวมถึงผิวพรรณของคุณจะขาวกระจ่างใสขึ้น เรียบเนียนมีออร่า และยังช่วยในระบบการขั บ ถ่ ายได้ดีขึ้น

สำหรับวิธีการทำก็ง่ายมากๆ ให้บีบน้ำมะนาวครึ่งลูกใส่ลงไปในน้ำอุ่นครึ่งแก้ว คนส่วนผสมให้เข้ากันและดื่มให้หมดในทันที

เคล็ดลับสุขภาพดี

– ถั่วลิสง ให้คุณเลือกทานระหว่างวันเวลาที่คุณหิว เลือกทานเป็นถั่วลิสงคั่วที่ไม่ปรุงรส จะรู้สึกอิ่มท้อ งถั่วจะมีพลังงานสูงแต่ด้วยใยอาหารที่มากจะช่วยทำให้คุณไม่รู้สึกหิวจนเกินไป

– เม็ดแมงลักมีประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการมีสุขภาพที่ดีแ ละต้องการลดหน้าท้อง มีวิตามินเอเส้นใยอาหาร เมื่อนำไปแช่น้ำเม็ดแมงลักจะเกิด การพองตัว เมื่อเราดื่มเข้าไปนั้นจะอิ่มท้องและอยู่ได้นานแ ถมยังช่วยลดหน้าท้องของคุณให้แบนราบได้ด้วย

– แอปเปิ้ลเขียว เป็นผลไม้ที่มีประโยชน์มากๆเหมาะมากๆสำหรับช่วงที่ต้องการล ด น้ำ ห นั กช่วยให้อิ่มท้อง อิ่มได้ง่าย หากรู้สึกหิวก็ให้เลือกทานผลไม้แอปเปิ้ลเขียวจะไม่ช่วยเพิ่มน้ำ ห นั กของตัวคุณได้

เขียน / เรียบเรียง : postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here