คนเกิด 4 วันนี้ ปากร้าย ไหวพริบดี อย่าทำให้เจ็บ เพราะเป็นคนจำฝังใจ

0

คนเกิด 4 วันนี้ ปากร้าย ไหวพริบดี อย่าทำให้เจ็บ เพราะเป็นคนจำฝังใจ

หมอเค้ก Magic designs หมอดูชื่อดังในโลกโซเชียล ที่ได้เผยดวงชะตา ลักษณะนิสัยของคน 4 วันเกิด ว่า เป็นคนปากร้าย ไหวพริบดี แต่อย่าทำให้เจ็บ เพราะเป็นคนจำฝังใจ ซึ่งประกอบไปด้วย คนที่เกิดวันดังต่อไปนี้!!

วันจันทร์

วันอังคาร

วันพุธกลางวัน

วันศุกร์

หมอเค้กเผยว่า คนที่เกิดวันจันทร์ อังคาร พุธกลางวัน และศุกร์ คนส่วนใหญ่คิดว่าเป็นคนอ่อนไหว จิตใจอ่อนโยน แต่เรื่องความรัก คนกลุ่มนี้เข้มแข็งมาก เคยเจ็บกับเรื่องไหนจะฝังใจ ถ้าปิดใจไว้ ยากที่จะมีคนเปิดได้ มีไหวพริบ ในการเลือกคนรัก ไม่รั้นเวลาเลือกคู่ จะใช้สมองทั้งหัวใจตรอง จึงมักจะเจอคนที่ดีพอสมควร

หมอเค้กเผยอีกว่า ส่วนมากคนกลุ่มนี้จะดูใสๆ ปากร้ายๆ มีจริต เบาๆ ก็เลยมักได้คู่มีฐานะ หรือ เป็นกลุ่มของข้าราชการ ชอบคนที่อยู่ใต้บังคับบัญชา ไม่ชอบคนที่เก่งกว่า ไม่ชอบ!!! เป็นแฟนเจ้ อย่าเถียง อย่าถาม ทำตามอย่างเดียว!!! อารมณ์ประมาณนั้น ไหวพริบดี แฟนเลยกลัว ตอนจีบจะดูแบบ อุ้ยยย เทพบุตรหรือนางในฝัน พอคบไปสักระยะ เตรียมเป็นนกน้อยในกรงทอง ได้เลยเพราะกลุ่มวันเกิดนี้ ดุ เดือด เชือด!!! แน่!!! ภายนอก บอกเลยจะ ใสใส

คนเกิดวันอาทิตย์

มักมีวาสนาดี จึงมักมีดวงชะตาที่ดี มีบุญมีวาสนาดี ส่วนใหญ่แล้วจะมียศมีศักดิ์ ฐานะดี มีทรัพย์มีบริวารมาก เป็นคนทำคุณใครไม่ขึ้นอย่างดีก็เสมอตัว แต่ทำดีแล้วอย่างไรก็เป็นบุญ เพราะคนเกิดวันอาทิตย์ ดวงชะตาตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ มักมีคนเกื้อกูลส่งเสริมเสมอ

คนเกิดวันจันทร์

มีความอ่อนหวานอ่อนโยน พูดจาโน้มน้าวให้คนประทับใจได้ดี อารมณ์แปรปรวนง่าย แม้อ่อนโยน แต่โมโหร้าย แต่ก็หายได้เร็ว รสนิยม ดีทั้งด้านการแต่งกายและ ด้านอื่น ๆ เป็นคนเจ้าระเบียบ แต่รู้จักคิด มีความรอบคอบ สุขุม และ มีความประนีประนอมนุ่มนวลไม่ก้าวร้าว

คนเกิดวันอังคาร

มีจิตใจกล้าแกร่ง ไม่หวาดเกรงใคร เป็นนักต่อสู้ ใจนักรบ โมโหร้าย ใจร้อนวู่วามไม่ยอมคน ชอบมีเรื่องขัดแย้ง ใฝ่การเรียนรู้นอกตำรา มานะบากบั่น ชอบเสี่ยง อดทนดี ดื้อดึง เชื่อแต่ความคิดตนเองเป็นใหญ่ ดุดัน ตัดสินใจ เร็ว เป็นคนตรง ขวานผ่า ซาก จริตมายา ไม่เป็น ไม่มีเล่ห์เหลี่ยม ไม่ชอบอยู่นิ่งเฉย ขยันบากบั่น แต่ชอบงานสบาย

คนเกิดวันพุธ

เป็นคนมีมนุษย์สัมพันธ์ดี ชอบการติดต่อเจรจา มีศิลปะ ในการพูดที่ผู้คนยอมรับ เหมาะ ที่จะทำการค้าขาย หรือธุรกิจต่างๆ มากกว่ารับราชการ มีสติปัญญาดี มีความฉลาดเฉลียว แต่ความจำไม่ค่อยดี ชอบลืม เป็นคนปรับตัวเก่ง รักธรรมชาติ ไม่อวดเก่ง เป็นคนนอบน้อมดี รู้จักกาลเทศะ ชอบการศึกษาหาความรู้ อ่านใจคนเก่ง มีฝีมือเชิงประดิษฐ์

คนเกิดวันพฤหัส

เป็นคนชอบการศึกษาเล่าเรียน ชอบธรรมะ เป็นคนเจ้าระเบียบ เป็นคนเข้มงวด มีจิตใจเอื้ออาทรต่อคนรอบข้าง รักสงบ ชอบความมั่นคง ยึดถือความถูกต้อง เที่ยงธรรม เด็ดเดี่ยว แต่กลัวการเปลี่ยนแปลง

คนเกิดวันศุกร์

เป็นคนรักสวยรักงาม อารมณ์สุนทรีย์ มีไมตรีมีน้ำใจให้ทุกคน รักเรียน เก่งด้านศิลปะแขนงใดแขนงหนึ่ง มีความนอบน้อม อ่อนโยน ต่อผู้อื่น เป็นคนเจ้าชู้ฝักใฝ่โลกีย์ ชอบการบันเทิงเริงใจ ขยันในการทำงาน ซื่อตรง ไม่เคยคดโกงเอาเปรียบใคร

คนเกิดวันเสาร์

มีลักษณะความเป็นผู้นำ หนักแน่น รักเกียรติ ถือศักดิ์ศรี ของตน และไม่เคยคิดเอาเปรียบใคร และเป็นคนตรงไปตรงมา มีความขยัน อดทน ทำงานเก่ง และเป็นคนเสียสละ จิตใจเด็ดเดี่ยวยากแปรเปลี่ยน โกรธยาก แต่ถ้าได้โกรธ จะโกรธนาน

ขอขอบคุณ : หมอเค้ก Magic designs

เรียบเรียงโดย : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here