พญานาคให้โชค 8 ราศีต่อไปจะหมดหนี้ ท่านเปิดทางรวย !!! มีโอกาสสัมผัสเงินล้าน ในปีนี้ 2561

0
1888

พญานาคให้โชค 8 ราศีต่อไปจะหมดหนี้ ท่านเปิดทางรวย !!! มีโอกาสสัมผัสเงินล้าน ในปีนี้ 2561

เคล็ดลับการบูชาพญานาค

ทุกวันพระขึ้น 15 ค่ำ ให้นำรูปภาพหรือรูปปั้นพญานาคที่คุณเคารพบูชามาแช่นำ(ประพรมด้วยน้ำ) หรือทาด้วยน้ำมันจันทร์หอม สำหรับเครื่องสังเวย นิยมเป็นผลไม้ เช่น กล้วย มะพร้าว ส้ม เป็นต้น ห้ามถวายเนื้อสัตว์ เพราะ ท่านเป็นผู้รักษาศีล ส่วนดอกไม้ให้บูชาด้วยดอกไม้สีขาวอย่างมะลิ และสวดมนต์ นั่งสมาธิอุทิศบุญถวายท่าน สวดพระคาถา แล้วอธิษฐานในสิ่งที่คุณปรารถนา

สุดท้ายขอฝากถึงผู้ที่มีศรัทธาและความเชื่อมั่นในพญานาค ควรบูชาตามกำลังทรัพย์ของตน เพื่อที่จะได้ไม่ลำบากเกินตัว วิธีที่ง่ายที่สุดคือ การสวดมนต์ภาวนา รักษาตนให้อยู่ในศีล หมั่นทำบุญ ให้ทานแก่คนยากไร้ แล้วอุทิศบุญกุศลแก่พญานาค การปฏิบัติตนดังกล่าวจะทำให้เกิดสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตคุณเองค่ะ

8 ราศี ที่บูชาพญานาคแล้วจะรวยได้แก่

ราศีกุมภ์

ท่านที่เกิดในราศีนี้ ช่วงนี้ท่านกำลังติดขัดปัญหา เดือดร้อนในเรื่องการเงินเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังพาลมายังปัญหาครอบครัวอีกเช่นกัน แนะนำให้บูชาพญานาค แล้วชีวิตจะดีขึ้นอย่างน่าแปลกใจ

การเงินมีเรื่องให้ใช้จ่ายอยู่ตลอด โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับรถ ของใช้ส่วนตัวและของภายในบ้าน ยังไม่สามารถกะเกณฑ์รายจ่ายที่แน่นอนไม่ได้ ทำให้มีช่วงสบายและช่วงฝืดเคือง แต่ยังโชคดีมีโอกาสได้โชคลาภจากคนใกล้ชิด แต่ก็จะมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือ แบบปฏิเสธเสียไม่ได้ ดังนั้นหากมีเงินเข้ามาไม่ควรบอกให้ใครรู้โดยเด็ดขาด

ราศีมีน

ท่านที่เกิดในราศีนี้ ช่วงนี้ท่านกำลังติดขัดปัญหา ในเรื่องของเพื่อน พี่น้อง อาจมีเรื่องบาดหมางกันในเรื่องของหน้าที่การงาน การเงินไม่เข้าใครออกใคร แนะนำให้บูชาพญานาค หรือหาองค์ติดตัวไว้บ้างก็ดี

การเงินมีโอกาสได้ลาภปากรวมถึงลาภลอยเข้ามาอย่างคาดไม่ถึง ส่งผลให้การเงินหมุนคล่องตัวมาขึ้นกว่าเดิมจนน่าแปลกใจ แต่หากไม่มีการวางแผนจัดการให้ดี เงินทองจะไม่อยู่กับคุณนาน ช่วงกลางเดือน การเงินรับเข้าจ่ายออกสมดุลถึงแม้ช่วงนี้จะมีเฮฮา กินเลี้ยงบ่อยก็ไม่มีปัญหา แต่โชคในการเสี่ยงยังไม่มี มีแต่ลาภปากกับได้เป็นของกำนัล ช่วงปลายเดือน มีรายรับเข้ามาหลายทาง อยากเสี่ยงอยากลุ้นจะได้ข้อมูลที่ช่วยให้ประสบผลสำเร็จ

ราศีเมษ

ท่านที่เกิดในราศีนี้ ช่วงนี้ท่านกำลังติดขัดปัญหาเรื่องการงาน มีหลายงาน หลายอย่างมารุมเร้า จนไม่มีเวลาไปทำอย่างอื่น การเงินไม่มีปัญหา หลายๆอย่างคงที่ แนะนำให้หาองค์มาติดตัวไว้

การเงินเป็นช่วงที่ต้องรัดเข็มขัด รายจ่ายไหนไม่จำเป็นให้ตัดออกไปก่อน มีแนวโน้มจ่ายมากจ่ายหนักทุกเรื่องโดยเฉพาะเรื่องรถ มีเกณฑ์ซื้อรถหรือเปลี่ยนรถใหม่ ช่วงกลางเดือน เงินหมุนคล่องขึ้น เพราะได้ผลตอบแทนจากธุรกิจหรือสิ่งที่ลงทุนไว้ โชคดีมีโอกาสได้ลาภลอย อาจได้ของฝากของกำนัล แต่ยังไม่เหมาะให้ใครหยิบยืม จะได้คืนช้า หรือทำให้ลำบากใจ

ราศีกรกฏ

ท่านที่เกิดในราศีนี้ ช่วงนี้ท่านกำลังติดขัดปัญหาการเจรจา การมีปากมีเสียงทางผู้ใหญ่ แนะนำให้เงียบ พูดให้น้อยที่สุด เพราะไม่เช่นนั้นปากจะพาซวยได้

การเงินเดือนนี้ สิ่งที่ต้องระวัง ให้ใครยืมเงินไปแล้วจะไม่ได้คืน ดังนั้นทางที่ดีห้ามใจอ่อนโดยเด็ดขาด ไม่เช่นนั้นอาจถึงขั้นตัดเพื่อนกันได้เลย ค่าใช้จ่ายของคุณในเดือนนี้ ส่วนใหญ่จะหมดไปกับการกินเที่ยว นัดเลี้ยงสังสรรค์เพื่อนฝูง และจ่ายไปกับเรื่องสุขภาพ หาหมอเข้าโรงพยาบาลทั้งสุขภาพตัวเองและคนในครอบครัวด้วย อีกทั้งเรื่องเสี่ยงโชคเดือนนี้ยังไม่มีจังหวะที่ดี

ราศีตุลย์

ท่านที่เกิดในราศีนี้ ช่วงนี้ท่านกำลังติดขัดปัญหาการเงินเป็นแน่แท้ เพราะท่านในช่วงนี้ใช้เงินอย่างไม่ระมัดระวังเลย ฟุ่มเฟือย เกินตัว ถ้าอ่านแล้วยังไม่ปรับปรุงตัว ก็เตรียมใจไว้ได้เลย ว่าหลายๆคนจะหนีห่าง จะไม่เหลืออะไร

การเงินเดือนนี้ ไม่น่าเป็นห่วงเท่าไหร่เพราะมีคนคอยช่วยเหลืออยู่แล้ว ช่วงกลางเดือนจะมีเรื่องจ่ายตั้งแต่เรื่องเล็ก ข้าวของเครื่องใช้ ไปจนถึงยานพาหนะและที่อยู่ แต่ผู้ใหญ่ช่วยเหลืออุปถัมภ์ทำให้ดีขึ้น การเงินหมุนเวียน มีรายจ่ายทั้งเรื่องรถเรื่องเดินทาง รวมไปถึงของใช้จุกจิก ลองคัดสรรสิ่งที่จำเป็นที่ต้องจ่ายออกมาก่อน จะได้ไม่ขัดสน

ราศีกันย์

ท่านที่เกิดในราศีนี้ ช่วงนี้ท่านกำลังติดขัดปัญหาหนี้สิน ยังใช้ไม่หมดเสียที เป็นเพราะความไม่รู้จักเก็บของท่านเอง มีเท่าไหร่ก็ใช้หมด เดือนชนเดือนมาเป็นพักใหญ่ๆแล้ว อ่านจบตรงนี้ ให้คิดดู ว่าควรทำตัวอย่างไรต่อไป แล้วทักมาบอกด้วยก็ยังดี

การเงินอยากให้ระวังเรื่องค่าใช้จ่ายที่ใช้จ่ายเกี่ยวกับรถ เช่น ซื้อรถ เปลี่ยนรถใหม่ หรือเอาเงินไปแต่งรถเพิ่ม ถึงแม้จะไม่กระทบกระเทือนสภาพคล่อง แต่ก็เป็นเงินเยอะพอสมควร ช่วงปลายเดือน คุณก็ต้องเจอกับรายจ่ายค่อนข้างเยอะ ส่วนใหญ่มาจากตัวเองด้วยเป็นช่วงที่คุณจ่ายง่าย มือเติบ อยากได้อะไรมักไม่คิดนานๆ ที่สามารถหมุนเวียนได้ส่วนหนึ่งเป็นเพราะการลงทุน ทำให้เงินหมุนเวียนบ้าง ไม่ขัดสน

ราศีพิจิก

ท่านที่เกิดในราศีนี้ ช่วงนี้ท่านกำลังติดขัดปัญหาการเดินทาง ให้ระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุ อย่าประมาท เน้นย้ำเลยนะ ถ้าหากเกิดอุบัติเหตุขึ้นมา ขอให้ใช้คำพูดคำจาที่ดี อภัยกันและกัน ถ้าทำตามที่บอก จะไม่มีเหตุการณ์ร้ายๆเกิดขึ้นตลอดปี

การเงินช่วงต้นเดือน มีแต่คนมาขอหยิบยืมจนคุณรู้สึกเบื่อหน่าย เห็นทีจะปฏิเสธยากเสียด้วย ถ้ารู้ก่อนต้องเตรียมแผนรับมือไว้ ช่วงปลาย เงินทองมีเรื่องไม่เป็นเรื่องที่มาลงให้คุณต้องควักกระเป๋าอยู่ตลอด ต้องจ่ายเกี่ยวกับค่ารักษาพยาบาล หรือยานพาหนะ และพยายามไม่ข้องเกี่ยวเรื่องคนอื่นเป็นดีที่สุด

ราศีธนู

ท่านที่เกิดในราศีนี้ ช่วงนี้ท่านกำลังติดขัดปัญหาเรื่องสุขภาพ เป็นเพราะช่วงนี้ดูสุขภาพ กินอิ่มนอนหลับ จนลืมเรื่องการออกกำลังการไป แนะนำให้ออกกำลังกายบ้างสักหน่อย ส่วนดวงในช่วงนี้ ดีเลิศ ดวงการเสี่ยงทายแม่นยำ

สำหรับการเงินเดือนนี้ ได้ง่ายก็ใช้ง่ายเช่นกัน กำลังตามใจตัวเองแบบสุดๆ อยากได้อะไรมักจะต้องเอาให้ได้ ทำให้เงินไหลออกไม่รู้ตัว ลองใช้เสน่ห์ให้ถูกทางจะทำให้คุณได้ของฟรีที่ถูกใจ เพราะกำลังมีเงินเข้ามาหลายช่องทาง แต่ก็ต้องขยันด้วยเงินถึงจะมีเข้ามากอง ยิ่งใครที่มีอาชีพเสริมยิ่งสบายใจ เป็นช่วงของการเก็บเกี่ยว

เรียบเรียงโดย : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here