รักปีนี้ เซนส์แรง 3 ราศี เจอรักระแวงจะเป็นจริง หาทางแก้ไว้เลย

0
624

รักปีนี้ เซนส์แรง 3 ราศี เจอรักระแวงจะเป็นจริง หาทางแก้ไว้เลย

ราศีมีน

แม้ความรักของคนที่เกิดในราศีมีนในช่วงนี้ เหมือนจะดีแต่ก็ยังดีไม่สุดภายใต้ความรักที่หวานชื่นของคุณนั้นกำลังจะเกิดเหตุการณ์และลางสังหรณ์แปลกๆไปในทิศทางที่ไม่ค่อยดีนัก ทำให้รู้สึกกระวนกระวายใจแล้วพาลระแวงคนรักในช่วงนี้

ลางสังหรณ์ในช่วงนี้ของคุณมีเกณฑ์ที่จะเป็นสูงเสียด้วยให้ระมัดระวัง แต่อย่างไรก็ตามควรจะต้องจัดให้คาหนังคาเขาถึงจะเอาอยู่

สำหรับคนที่โสดนั้น ในช่วงนี้หัวใจจะดูสดชื่นกว่าปกติ จะมีคนเข้ามาให้ได้พูดคุย เป็นคนที่มีอายุสูงกว่า หรือเป็นคนที่มีประสบการณ์สูงอยู่ ลองเปิดใจให้กับเขาดูแล้วจะพบกับสิ่งที่ดีๆตามมาในชีวิต

ราศีธนู

สำหรับผู้ที่เกิดในราศีธนูความรักในช่วงนี้จะดูเหมือนว่าไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ มีปัญหาในเรื่องของปากเสียงการพูดจาเจ้าอารมณ์และการไม่รักษาน้ำใจซึ่งกันและกัน ให้ระมัดระวังการถูกคนรักหักอกเพราะว่าอดทนกับคนไม่ได้

ต่างฝ่ายต่างร้อนไม่มีใครเย็นกลับมาเลย ด้วยเหตุนี้จึงทำให้คุณทั้งคู่มีเหตุที่จะมีปากเสียงและมีรอยร้าวที่ยากที่จะประสานกันได้

สำหรับคนที่โสดมีเกณฑ์ที่จะได้พบคนที่ดี มีโอกาสที่ได้พูดคุยกันสองต่อสองในช่วงสัปดาห์หน้า ให้ระมัดระวังตัวเองอย่าได้เผลอตัวเผลอใจไปเพราะจะทำให้เกิดปัญหาตามมาในอีก 9 เดือน

ราศีกรกฎ

คนที่เกิดในราศีกรกฎสำหรับดวงความรักของคุณในช่วงนี้ต่างฝ่ายต่างรู้สึกว่าเปราะบางเป็นอย่างมาก ให้ระมัดระวังเป็นถึงที่สุดเพราะต่างฝ่ายต่างสะสมเชื้อไฟมานานมากแล้วหากใครใช้อารมณ์ในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะทำให้หยุดความสัมพันธ์สูงมาก

การแก้ไขของคุณในช่วงนี้ จะต้องใจเย็นเข้าไว้ถึงแม้ว่าเขาจะเป็นไฟคุณก็ต้องเป็นน้ำให้ได้มากที่สุด เพื่อรักษาความสัมพันธ์นี้มิฉะนั้นตัวคุณและเขามีโอกาสเลิกรากัน ช่วงนี้ให้แนะนำ ให้ไปทำบุญร่วมกันทำทุกสิ่งทุกอย่างร่วมกันและชีวิตของคุณกำลังจะดีขึ้น

สำหรับคนที่โสดนั้นช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้พบเจอกับคนที่พูดจาถูกคอ เป็นคนที่ฉลาดหลักแหลม ดูเป็นคนมีความลับ รอรับข่าวดีได้เลยคุณจะพบเจอในช่วงของไม่เกินสิ้นปีนี้

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here