หมอชื่อดังชี้เงินปัง มั่งคั่ง ร่ำรวย 3 ราศีดีเด่นดังที่สุด ชีวิตดีขึ้น!!

0

หมอชื่อดังชี้เงินปัง มั่งคั่ง ร่ำรวย 3 ราศีดีเด่นดังที่สุด ชีวิตดีขึ้น!!

พิจิก ดวงดีอันดับ 1

ช่วงนี้อะไรที่คิดและตั้งใจ จะประสบความสำเร็จเป็นหมู่มาก แต่คนที่ดวงดีมากไม่ใช่ว่ารวยมาก แต่ชีวิตเปลี่ยนแปลงมาก

การงาน : จากในช่วงที่ผ่านมาชาวพิจิกไม่ค่อยดีเลย แต่มันก็ผ่านไปแล้ว และยังมีดวงดาวที่ตรงล็อคพอดีกับช่วงชะตาของคุณ ก็เลยเหมือนได้ 2 เด้ง 2 ต่อเลยทีเดียว ใครที่เกิดในราศีนี้เตรียมตัวให้พร้อม มีโอกาสได้เริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ เรื่องงานใครที่กำลังอยากจะย้ายงาน ก็มีเกณฑ์ที่จะได้ปรับเปลี่ยนตำแหน่งในทางที่ดีขึ้น

การเงิน : ดวงดาวที่ก้าวเข้ามาในช่วงราศีพิจิกนี้ เป็นดวงดาวแห่งการเงิน เรียกได้ว่ามั่งคั่งร่ำรวย หมายความว่าช่วงชีวิตของคุณจะดีขึ้น มีความสุข ประสบความสำเร็จ แต่อย่างที่ย้ำในเรื่องของหน้าที่การงาน จะมีภาระหนักขึ้นและก็จะได้เงินสูงขึ้นตามลำดับ และในช่วงนี้จะทำให้มีความรับผิดชอบมากขึ้น ทำอะไรไปในช่วงนี้ก็จะประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม

อันดับ 2 กุมภ์ จะมีความก้าวหน้า มีการเปลี่ยนแปลงเยอะ

ปีที่ผ่านมาก็มีพระราหูเข้ามา ตอนนี้ก็ออกไปแล้วตอนนี้ แถมมีดวงดาวที่ดีทำมุมที่ดีกับราศีกุมภ์ด้วย ทำให้โดดเด่นเรื่องความสำเร็จก้าวหน้าโดยเฉพาะเรื่องงาน จะได้รับการโปรโมต เจ้านายรัก เมตตา บางคนเจ้านายไม่รักก็จะมีเจ้านายใหม่ที่รักเข้ามา เป็นราศีแห่งความก้าวหน้า เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง การเรียน การศึกษาต่อก็ส่งผลดี

การเงิน : เด่นมาก มีพลัง มีรายได้ มีความมั่นคงมากขึ้น มีอาชีพที่ดีขึ้น หรือว่าเงินส่วนแบ่ง ปันผล อันนี้เน้นสำหรับคนที่ทำอาชีพอิสระด้วยนะ โอกาสจะหาเงิน หาทองจากสิ่งที่เราลงทุนไปแล้วมีเข้ามาเยอะขึ้น

อันดับ 3 พฤษภ ดาวร้ายๆ อย่างดาวเสาร์ออกไปแล้ว

พ้นเคราะห์ซะที อะไรที่เคยเป็นความเครียดความกังวลใจ อุปสรรค ปัญหา จะลดน้อยลง และถ้าจะให้ดีมากๆ มันจะเป็นช่วงครึ่งปีหลัง จึงตกมาอันดับที่ 3 เป็นจังหวะที่ดีผู้ใหญ่เมตตาให้ความช่วยเหลือ มอบตำแหน่งงานใหม่ให้กับเรา มีปรับเปลี่ยนโยกย้ายดีขึ้น ระวังเรื่องของการติดต่อเจรจา อาจจะมีอุปสรรคปัญหาบ้าง แต่ก็เป็นราศีที่มีความสำเร็จ ความก้าวหน้าที่ดีมาก

การเงิน : ไปได้ดี เป็นราศีที่ดวงดาวโชคลาภมีผลโดยตรงด้วยเหมือนกัน อาจจะไม่แรงเท่ากับราศีกันย์ แต่เชื่อว่ามีโอกาสเหมือนกับน้ำซึมบ่อทราย หาเงินมาได้เรื่อยๆ รายจ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะอาจจะเยอะหน่อย

เรียบเรียงโดย : Postsod

ขอขอบคุณ : หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here