ขนหัวลุก! สาวเดินช็อปปิ้งเสื้อผ้ามือสอง พอหิ้วกลับบ้านเท่านั้น เป็นเรื่องเลย.. มาเยือนเต็มๆ!

0

ขนหัวลุก! สาวเดินช็อปปิ้งเสื้อผ้ามือสอง พอหิ้วกลับบ้านเท่านั้น เป็นเรื่องเลย.. มาเยือนเต็มๆ!

สมาชิกเว็บไซต์ TheHOUSE ได้เผยแพร่ประสบการณ์ชวนขนหัวลุก หลังจากที่เธอได้ไปช็อปปิ้งเสื้อผ้า มือสองที่ตลาดชื่อดังแห่งหนึ่งแถวชายแดนไทย โดยได้ไปสะดุดตากับชุดทหาร ครบเซ็ต ทั้งเสื้อ กางเกง รองเท้าคอมแบท จึงซื้อไปฝากแฟนหนุ่ม พร้อมกับซื้อรองเท้าส้นสูงติดมือไปด้วย แต่พอกลับมาที่บ้านเท่านั้น กลับเกิดเรื่องลี้ลับสุดสะพรึงแทบทุกวัน ทำเอาเธอและแฟนหนุ่มต้องรีบกลับไปที่ร้านค้า เพื่อถามหาที่มา-ที่ไปของ เสื้อผ้าที่ซื้อมา ก่อนจะเจอคำตอบอันน่ากลัว ทำเอาขนลุกไปตามๆกัน

เรื่องนี้ได้ฟังมาจากเพื่อนร่วมงานของแฟนผมเอง น้องคนนี้ชื่อว่า อ้อน ครับ อยู่กับแฟนที่เป็นเซลส์แมน น้องอ้อนก็เหมือนผู้หญิงทั่วไป ชอบซื้อของซื้อเสื้อผ้าอยู่เป็นประจำ มีครั้งหนึ่งน้องขับรถไปกับเพื่อน ไปซื้อของมือสองที่ตลาดมีชื่อแห่งหนึ่งแถวชายแดน กลับมาถึงบ้านก็เอาของวางไว้ แฟนน้องอ้อนกลับมาเห็นของที่ซื้อมา มีรองเท้าส้นสูงสีฟ้าคู่หนึ่ง แต่ที่แปลกใจคือเครื่องแบบทหารครบชุด เสื้อ กางเกง รองเท้าคอมแบทครบ น้องอ้อนบอกตอนแรกจะซื้อแค่รองเท้าส้นสูง แต่ไปเห็นชุดทหารนี้อยู่ใกล้ๆ ก็เลยซื้อมาให้แฟนใส่ เพราะแฟนชอบอะไรแนวนี้ ซึ่งแฟนน้องอ้อนก็ไม่ได้อะไร

แต่แล้วเหตุการณ์แปลกๆ ก็เกิดขึ้น กลางดึกคืนนั้น มีเสียงเดินภายในบ้าน ทั้งสองคนได้ยินชัดเจน ก็เลยตั้งใจฟัง สรุปได้ว่าเสียงนั้นคือเสียงรองเท้าส้นสูง แฟนน้องอ้อนเลยเดินออกจากห้องนอนมาดู เห็นผู้หญิงใส่ชุดนักศึกษาเดินผ่านไป แต่พอเดินตามไปกลับไม่เจออะไร.. ก็เลยรีบเดินกลับมาที่ห้องนอน กำลังจะพูดให้น้องอ้อนฟัง แต่กลับได้ยินเสียงรองเท้าคอมแบทเดินขึ้นบันไดมาอีก! น้องอ้อนกลัวมาก แล้วเสียงเดินมันดันมาหยุดอยู่ที่หน้าประตูห้อง แฟนน้องอ้อนรวบรวมความกล้าไปเปิดดู ก็ไม่เจออะไรอีก.. เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นซ้ำๆ กัน 3 คืน จนคืนที่ 4 ที่เป็นวันพระ แฟนน้องอ้อนหยิบเอาชุดทหารมาดู สังเกตเห็นเสื้อเป็นรูกระสุน 4-5 รูได้ กางเกงก็มีรอยปะ ทั้งสองคนก็คิดว่ามันมีอะไรทะแม่งๆ แต่ก็ยังไม่ได้คิดอะไรมาก

แต่แล้วกลางดึกคืนนั้น แฟนน้องอ้อนก็ต้องตื่นขึ้นมาเพราะน้องอ้อนนอนตัวสั่นมากๆ พอเขย่าตัวน้องอ้อน น้องก็ได้แต่หลับตาพร้อมกับชี้มือไปที่กระจกปลายเตียง แล้วพูดว่า “ในกระจกๆ” แฟนน้องอ้อนลุกขึ้นดูในกระจกตาม แสงจันทร์ที่มันลอดหน้าต่างเข้ามา ส่องให้เห็นภาพของนักศึกษาผู้หญิงที่มีเลือดเต็มตัว กำลังซบไหล่ผู้ชายในชุดทหารที่มีเลือดไหลอาบใบหน้า แฟนน้องอ้อนถึงกับอึ้ง ทำอะไรไม่ถูก แล้วทหารคนนั้นก็ชี้ไปที่ชุดทหารมือสองที่น้องอ้อนซื้อมา เท่านั้นล่ะ แฟนน้องอ้อนเข้าใจทันที หลังจากนั้นภาพของทั้งคู่ก็ค่อยๆ เลือนหายไป ตามด้วยเสียงของนักศึกษาสาวคนนั้นที่พูดว่า “รองเท้าส้นสูงเรา..เอาไปคืนด้วยนะ”

พอเช้ามา น้องอ้อนกับแฟนรีบขับรถไปที่ตลาดแห่งนั้นอีกครั้ง เพื่อเอารองเท้ากับชุดทหารไปคืน เจ้าของร้านถามว่า “ซื้อไปตอนไหน ผมไม่ได้ขายนะของ 2 ชิ้นนี้..” น้องอ้อนเลยบอกว่า “มาซื้อไม่กี่วันก่อน มีเด็กสาวขายให้..” เจ้าของร้านเข้าใจทันทีว่าเป็นลูกจ้างที่มาใหม่ขายให้นี่เอง วันนั้นแกไปธุระในเมืองไม่ได้อยู่ร้าน คนขายเล่าให้ฟังว่า “รองเท้าส้นสูงคู่นี้เป็นของหลานสาวผมเอง ส่วนชุดทหารก็เป็นของน้องชายที่รู้จัก สองคนนี้เป็นแฟนกัน แต่ผู้ชายถูกยิงตายขณะไปออกลาดตระเวน ทำให้หลานสาวเสียใจมาก เลยกินเหล้าเมาแล้วขับรถไปเกิดอุบัติเหตุตายคาที่ คราบเลือดยังติดอยู่ในรองเท้าเลย เคยมีคนซื้อไปแล้วเอามาคืน 2 ครั้งแล้ว เลยตัดสินใจเก็บไว้เอง ไม่ขาย..”

พอได้ฟังเรื่องจากคนขาย น้องอ้อนกับแฟนก็ขนลุกไปตามๆ กัน แต่ก็เหมือนยกภูเขาออกจากอก ที่ได้เอาของมาคืนแล้ว พอตอนจะกลับ น้องอ้อนเกิดสงสัยเลยก้มมองดูในรองเท้า ก็เห็นคราบเลือดติดอยู่จริง แต่เมื่อมองเลยไปถึงด้านใน กลับเห็นเป็นดวงตาดวงหนึ่งมองสวนกลับมา!! พร้อมเสียงตะคอกใส่หูว่า “มองอะไร!!!!!” น้องอ้อนถึงกับโยนรองเท้าทิ้ง ร้องกรี้ดลั่น และวิ่งออกมาเลยทีเดียว.. ตั้งแต่นั้นมา น้องอ้อนก็ไม่กล้าไปที่ตลาดนั้นอีกเลย และหากจะซื้อของมือสอง ก็จะซื้อจากเจ้าของที่ยังไม่ตายเท่านั้น

ขอขอบคุณ : สมาชิกเว็บไซต์ TheHOUSE

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่