ราศีใดพบบริวารลาภลอยใหญ่-ราศีใดระวังถูกตุ๋นจนเปื่อย

0

ราศีใดพบบริวารลาภลอยใหญ่-ราศีใดระวังถูกตุ๋นจนเปื่อย

มิถุน

ดวงของท่านในรอบสัปดาห์นี้ มีโอกาสได้ใกล้ชิดกับสิ่งยั่วยุทั้งหลายที่ไม่ถูกต้อง อย่าได้หลงตัวเข้าไปเพราะจะทำให้เกิดปัญหาตามมาอย่างแน่นอน 100% เงินที่หามาได้ด้วยน้ำพักน้ำแรงจะหมดไปเพียงเพราะว่าคุณถูกโกงกิน ให้ระมัดระวังคนแปลกหน้าที่เป็นเพศเดียวกัน อย่ายอมให้เขาถูกเนื้อต้องตัวเพราะใจยิ่งโชคร้าย ชีวิตคุณจะหมองหม่นเพราะคนๆนี้ให้ระมัดระวังให้ดีที่สุด ช่วงนี้จะเจอเพื่อนเก่าที่ชวนกันไปเที่ยวทางไกลให้ระมัดระวังการเดินทางให้ดีที่สุดต้องมีสติในการขับรถ ดวงมีโอกาสได้พบเจอกับโชคลาภขนานแท้จะได้ลาภลอยจากการเดินทางไกลและจะได้รับโชคจากการเสี่ยงทายในช่วงสิ้นเดือน ดวงเก็บไว้ขอให้เจอโชคดี

เมษ

ดวงของท่านในรอบสัปดาห์นี้ จะเจอกับงานเอกสารที่วุ่นวายการติดต่อเจรจาที่ทำให้เกิดงานรู้สึกเบื่อหน่าย สิ่งเหล่านี้ก็จะสำเร็จไปได้ด้วยดีตามที่ท่านได้คาดคิดเอาไว้ ในเรื่องของการงานท่านจะต้องรัดกุมให้มากกว่านี้การติดต่อเจรจาหรือคู่สัญญาหุ้นส่วนควรจะต้องมีสติในการตั้งมั่นในการแน่วแน่ แล้วดวงของท่านจะผ่านมันไปได้ด้วยดี แม้ว่าชีวิตของท่านในช่วงนี้จะไม่ราบรื่นก็ตามดวงของท่านก็จะแสวงหาสิ่งที่ดีมาให้กับคท่านเอง ช่วงนี้ให้ระมัดระวังในเรื่องคู่ครองเพราะอาจทำให้เกิดปัญหาตามมาหรือไม่ก็เป็นคนที่เพศตรงข้ามที่อาจก่อเกิดปัญหาให้กับท่าน แต่ดวงกำลังจะมีโชคจากคนใกล้ชิด มีโอกาสที่จะได้ถึงฝั่งฝันในเรื่องของการเงินใครที่กำลังรอโชคลาภเกี่ยวกับโชคลางหวยต่างๆนั้น มีโอกาสได้ลุ้นรางวัลใหญ่โตในช่วงของสิ้นเดือนนี้อย่างแน่แท้ ดวงเก็บไว้ขอให้เจอโชคดี

พฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะใช้ชีวิตส่วนตัวและทำงานอย่างใจเย็น แต่คงมีข้อผิดพลาดที่น่าประหลาดใจ เพียงแต่ผู้ใหญ่ไม่เอาเรื่อง ผู้น้อย หรือผู้ที่อยู่ในระดับเดียวกันย่อมไม่กล้ามีปฏิกิริยา มีเกณฑ์จะได้ลาภจากผู้สูงอายุอาจเป็นมรดกตกทอดเป็นที่ดินหรือของหนักๆ ได้สิ่งของเครื่องใช้ที่เป็นงานศิลปหัตถกรรม ถ้าไม่มีน้ำใช้จะขุดบ่อน้ำหรือสระว่ายน้ำที่บ้านท่าน จะได้เงินสดก้อนหนึ่ง ถ้ายังไม่มีรายได้ประจำจะมีในระยะนี้ ถ้าว่างงานจะได้งานทำชนิดทำครึ่งวัน แต่นำท่านเข้าไปสู่งาน ประจำที่ถาวรต่อไป คนโสดถ้าเริ่มมีคนสงสารท่านต้องพิจารณาให้ดี ดวงเก็บไว้ขอให้เจอโชคดี

กรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านไม่แข็งแรงเป็นด้วยนอนน้อย ร่างกายพักผ่อนไม่เพียงพอ รับประทานอาหารที่มีสารพิษ หรือแสลงต่อโรคที่กำลังเป็นอยู่ ถ้ารักษาอนามัยและบำรุงร่างกายให้ดีจะมีพลังเข้มแข็งเหมือนเดิม ท่านจะได้ข่าวดีจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงานระดับเดียวกัน คนโสดจะพบรัก ส่วนท่านที่แต่งงานแล้วจะนำลาภมาให้คู่ครองของท่านเป็นอันมาก ผู้ที่กำลังทุกข์เรื่องอะไรก็ตาม ไม่นานจะโชคดี งานที่หนักอยู่จะกลายเป็นงานเบา การเงินได้ง่ายแต่เรื่องใช้จ่ายก็อยู่ในฐานะที่ไม่ควรประมาท ดื่มสุราน้อยๆ พอให้มีสติสังเกตเห็นว่าเหล้าแท้หรือปลอมก็ยังดี ดวงเก็บไว้ขอให้เจอโชคดี

สิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านได้สิ่งของที่มีประโยชน์ใช้สอยเข้าบ้านเป็นของสวยงาม มีค่าใช้จ่ายสูง ถ้าท่านไม่ต้องการจ่ายอย่าไปอยากได้ สิ่งใดจากใคร ถ้ามีคนนำของดีมาขายราคาต่ำซื้อไว้อาจถูกต้ม คอกม้า เล้าไก่ เป็ด หมู ถ้าอยูู่ใกล้บ้านท่านอาจถูกไฟไหม้ การเงินดีมากอาจจะรับหน้าที่บริหารเงินก้อนใหญ่ แต่อย่าไปอยากได้ของใครเลยจะเป็นการดีที่สุด จะมีเรื่องตื่นเต้นหรือตกใจจากเพศตรงข้าม หรือมี ผู้หวังดีเสนอตัวมาช่วยเหลือท่าน แต่ภายหลังก็กลับมีฤทธิ์เดชทำให้ท่านหัวเสียไปจนได้ บางท่านมีเกณฑ์เดินทางไกลๆ หรือต้องไปเพราะอาชีพ ความรักแจ่มใสขึ้นตามลำดับ ดวงเก็บไว้ขอให้เจอโชคดี

กันย์

ในรอบสัปดาห์นี้จะได้รับผลกระทบจากรายจ่ายในยอดเล็กๆ แต่เมื่อเก็บเอามาคิดแล้วอาจทำให้เสียขวัญไปได้ จะมีความกังวลในเรื่องหนี้หรือข้อผูกพันเกี่ยวกับทรัพย์ มีเกณฑ์ที่จะใช้จ่ายเงินค่าซ่อมแซมหรือต้องซื้อหามาใหม่ตามความจำเป็นในชีวิตประจำวัน ถึงอย่างไรไม่ควรปล่อยตัวตามสบายจนไม่ระมัดระวัง ในที่ทำงานจะมีผู้ใหญ่คอยจับตาดูพฤติกรรมของท่านเป็นพิเศษ ท่านที่แต่งงานแล้วและประสงค์ที่จะรับความช่วยเหลือจากเขาก็มีโอกาสดีอยู่ไม่น้อย เพราะเป็นเวลาที่คู่ครองของท่านจะได้รับทรัพย์สินหรือมรดก ท่านที่ยังโสดและเพิ่งมีคนรักก็ไม่ควรผูกพันกับคนรักมากนัก ดวงเก็บไว้ขอให้เจอโชคดี

ตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านไม่ค่อยสนใจความเปลี่ยนแปลงของชีวิตประจำวัน กิจการงานและสิ่งแวดล้อมซึ่งอาจเป็นสัญญาณบอกให้ทราบว่าสัปดาห์หน้าจะมีอะไรใหม่ๆ เกิดขึ้นแก่ท่าน อาจเป็นการลงหลักปักฐานอันมั่นคงกว่าเก่าก็เป็นได้ มีเกณฑ์เดินทางไกลในเร็วๆ นี้ ซึ่งท่านจะต้องเตรียมตัวให้พร้อมตั้งแต่ในระยะนี้ เกณฑ์ชะตาจะมีความสำคัญในสังคม และตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น เพื่อนที่ดีจะยำเกรงวาสนาบารมีและห่างเหินไป แต่สำหรับท่านคิดว่าไม่เป็นไรเพราะ เชื่อว่าแผ่นดินไม่ไร้เท่าใบพุทรา ยังไม่เห็นอะไรเป็นเรื่องเสียหายจนกว่าดาวพฤหัสฯ จะโคจรย้อนกลับเดินหน้าในปลายเดือนนี้ ดวงเก็บไว้ขอให้เจอโชคดี

พิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะโกรธเคืองแตกหักกับผู้ร่วมงานหรือเพื่อนที่คบกันมานานๆ หรือตัวท่านก็เป็นต้นเหตุให้คนอื่นเขาวิวาทกัน หมู่นี้มีสิ่งจูงใจให้ท่านทำผิดกฎกติกามารยาทของสังคมหรือครอบครัวได้ง่ายๆ ท่านเองก็ชอบการแข่งขันหรือต่อสู้ อาจไปลงเลขยันต์หรือได้เครื่องรางของขลังมาใหม่ๆ จะปากกล้าวิพากษ์วิจารณ์ผู้อื่นอย่างไม่ไว้หน้า ไม่เกรงกลัวอิทธิพลอะไรใดๆ เป็นการสร้างศัตรูกลุ่มใหม่ ซึ่งจะเผชิญหน้ากันในอนาคต ทำอะไรมักมีอุปสรรคข้อขัดข้องต่างๆ แม้เป็นเรื่องเล็กก็จะหงุดหงิดและเห็นเป็นเรื่องใหญ่ได้ ผู้ที่ติดต่อกับท่านก็มีเลศนัยแปลกๆ ดวงเก็บไว้ขอให้เจอโชคดี

ธนู

ในรอบสัปดาห์นี้จะมีโชคในการเสี่ยงด้วยวิธีประมูลหรือกะเก็งกำไรอย่างฉาบฉวย จะหวังพึ่งผู้อื่นที่ไม่ใช่ญาติไม่ค่อยได้ ถ้าซื้อสิ่งของเครื่องใช้ราคาแพงระยะนี้จะไม่ค่อยได้ของตามที่ต้องการ ระวังคนขายจะจัดของให้ผิดรุ่นผิดแบบไปจากที่ตกลงกัน ท่านจะตกอยู่ในภาวะที่คัดเลือกคนหรือสิ่งของอย่างไม่ค่อยถูกใจ บางทีก็ตกอยู่ในภาวะตัดสินใจไม่ถูก สิ่งของที่ท่านเตรียมเอาไว้ให้คนรักหรือผู้มีพระคุณ อาจเกิดเรื่องสิ้นเปลืองหรือเกินงบประมาณ บริวารอีกพวกหนึ่งจะพลาดพลั้งในการแข่งขันเกี่ยวกับเอกสารหนังสือหรือการตอบปัญหาปากเปล่า ดวงเก็บไว้ขอให้เจอโชคดี

มังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านมีพันธกรณีที่ต้องแก้ไขให้เหมาะ แต่ถ้ายังนึกอะไรไม่ออกก็ควรอยู่ในความสงบ ไม่เหมาะที่จะเข้าไปเที่ยวเตร่หาความสำราญหรือดื่มในที่รโหฐานตลอดจนสถานบันเทิงต่างๆ ให้เกินฐานะไปมาก นอกจากจะทำให้สิ้นเปลืองทั้งๆ ที่ตัวท่านในระยะนี้ การเงินยังฝืดอยู่แล้วก็คงจะรุนแรงยิ่งขึ้น โอกาสจะพบกับคนพาลหรือศัตรูทั้งเก่าและใหม่ อาจจะรอรุมกินโต๊ะคุณอยู่ งานที่ทำก็ต้องระวังตัวเอาไว้ด้วย ระยะนี้คนที่ออกนอกบ้านในยามวิกาลจะมีภัย ไม่สะดวกที่จะเอาชนะใครต่อใครด้วยสติปัญญาหรือการโต้เถียงไม่ว่าท่านจะพูดเก่งอย่างไรก็ตาม ดวงเก็บไว้ขอให้เจอโชคดี

กุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะจ่ายทรัพย์มากด้วยความเต็มใจ และ ได้รับความสุขจากญาติมิตร การเงินไม่ค่อยพอใช้ จะมีโชคดีจาก เพศตรงข้าม ทั้งเรื่องงานและการเงินเป็นสำคัญ คู่ครองมีแต่เสียเงินแต่ตัวท่านกลับไม่ได้รับความกระทบกระเทือนใดๆ บริวารจะนำลาภมาให้หรือกระทำการที่เป็นประโยชน์แก่ท่าน การเงินสะพัดดี จิตใจเข้มแข็งกล้าหาญ มีความคิดบางสิ่งบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับ วิถีชีวิตที่ควรทำให้ดีได้ดีกว่านี้ ลาภลอยหรือการเสี่ยงโชคต่างๆ ยังพอมีหวัง ตอนนี้ท่านอย่าทะเลาะกับเพื่อนบ้าน ถ้าบ้านท่านเป็น บ้านเช่าก็อย่าทะเลาะกับผู้ให้เช่า ควรเที่ยวเตร่กับคนที่รู้ใจกันจริงๆ เท่านั้น ดวงเก็บไว้ขอให้เจอโชคดี

มีน

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะทำงานสำเร็จด้วยความยากลำบาก แต่ผลตอบแทนที่เกิดขึ้นก็วิเศษพอที่จะช่วยให้ปลื้มไปหลายวัน จะคิดเป็นช่องทางการทำมาหาได้หรือกิจการใหม่ที่ท่านสามารถทำได้ดี บางทีก็เป็นเรื่องของบริวารที่ทำมาค้าขึ้นกันเอิกเกริก การเงินค่อนข้างปกติ เพียงแต่มีรายจ่ายพิเศษนิดหน่อยเท่านั้น จะโชคดีในการลงทุนที่ต้องเสี่ยงพอสมควร หรือไม่ต้องเสี่ยงมากนัก จะอิดหนาระอาใจในสิ่งแวดล้อมและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นประจำ ถูกละเมิดสิทธิ์เล็กๆ น้อยๆ เช่น มีคนมากลับรถหน้าบ้านท่านแล้วถอยหลังชนกระถางต้นไม้ หรืออ่างบัวที่ท่านปลูกไว้หน้าบ้านพังเป็นแถบ แล้วหนีไป ดวงเก็บไว้ขอให้เจอโชคดี

ขอขอบคุณ : เสฏฐวุฒิ

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here