จัดอันดับความโรแมนติก 12 ราศี คุณมักแสดงความรักต่อคนรักอย่างไร !!!

0

จัดอันดับความโรแมนติก 12 ราศี คุณมักแสดงความรักต่อคนรักอย่างไร !!!

เผยคำทำนายสไตล์ญี่ปุ่น จัดอันดับราศี 12 ราศี ว่าราศีไหนที่แสดงออกถึงความรักเก่งที่สุด !!!

(จัดอันดับ 12 ราศี ที่แม้ถูกปฏิเสธหรือถูกทิ้งแต่ก็ไม่ยอมแพ้ > อยู่ด้านล่าง)

อันดับ 1 ราศีเมษ

คนใจร้อนอย่างชาวราศีเมษ หากได้รักใครแล้วจะไม่มามัวแต่พูดอ้อมโลก หรือปล่อยให้โอกาสดีๆนั้นหลุดไป จะเลือกที่จะพูดออกไปตรงๆว่า “ชอบนะ” และกดดันให้อีกฝ่ายตอบมาเลยว่ามีใจให้หรือไม่ยังไง หรืออาจจะไม่ให้เวลาอีกฝ่ายคิด แต่พูดแกมบังคับให้ตอบตกลงซะเลย นี่แหละการแสดงออกความรักของชาวราศีเมษที่ขอยกให้เป็นอันดับ 1 ไปครอง

อันดับ 2 ราศีพฤษภ

ชาวราศีพฤษภที่ปากแข็งและพูดไม่เก่ง ไม่กล้าที่จะแสดงความรักออกมาให้คนที่ตัวเองชอบรู้ เลยเลือกที่จะเขียนจดหมาย ให้จดหมายเป็นสื่อรักแสดงความรู้สึกของตัวเองให้อีกฝ่ายรู้

อันดับ 3 ราศีมีน

ชาวราศีมีนผู้ที่ชอบช่วยเหลือ ห่วงใยใครๆ หากชอบใครแล้วชาวราศีมีนจะคอยดูแลเป็นห่วงเป็นใยเป็นอย่างดี อะไรที่ชอบทานก็จะหามาให้ไม่ขาด ช่วยงาน หรือแม้แต่เวลาไปปาร์ตี้กัน ก็จะคอยรินเครื่องดื่ม ตักอาหารให้คนที่ตัวเองชอบ แสดงออกให้รู้ไปเลยว่าเธอเป็นคนพิเศษนะ

อันดับ 4 ราศีตุลย์

ชาวราศีตุย์ผู้เชี่ยวชาญในการหว่านเสน่ห์ หากได้เจอคนที่ถูกใจ เวลาสบตาด้วยจะยิ้มให้ ส่งซิกให้รู้ว่าสนใจนะ เรียกร้องความสนใจให้อีกฝ่ายรู้ตัว

อันดับ 5 ราศีกันย์

ชาวราศีกันย์ผู้มีความละเอียด หากชอบใครแล้วจะคอยส่งไลน์ส่งข้อความวันละหลายๆครั้ง เพื่อแสดงให้อีกฝ่ายรู้ว่าเป็นห่วงนะ และแสดงออกให้รู้ว่ามีความสุขเวลาได้คุยด้วยกัน

อันดับ 6 ราศีธนู

ชาวราศีธนูจะแสดงออกความรักในรูปแบบการสัมผัสตัว ชอบใครก็จะแตะต้องตัวเยอะเป็นพิเศษ ให้อีกฝ่ายรู้สึกใจเต้นเล่นๆ

อันดับ 7 ราศีกรกฎ

ชาวราศีกรกฎจะแสดงออกความรักโดยการอ้อนคนที่ชอบ ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ไหนก็ออดอ้อนได้เสมอ แต่นี่แหละการอ้อนไม่เลือกที่ เลยทำให้อีกฝ่ายรู้สึกว่าเหมือนจะถูกใช้เป็นเครื่องมือมากกว่าอ้อนเพราะมีใจให้กัน

อันดับ 8 ราศีเมถุน

คนใจกว้างและเป็นตัวของตัวเองอย่างชาวราศีเมถุน ที่เวลาชอบใครแล้วก็ดูเหมือนว่าความรู้สึกหลงใหลรักใคร่จะส่งผ่านไปไม่ถึงคนที่แอบชอบเลย

อันดับ 9 ราศีสิงห์

ชาวราศีสิงห์ที่แสดงความรู้สึกไม่เก่งเลย อยากให้คนทีชอบสนใจก็เรียกร้องความสนใจโดยการไปทำตัวเอาแต่ใจ ดูยังไงก็เหมือนกับเป็นการสร้างความเดือดร้อนให้คนที่ตัวเองชอบอยู่นะ

อันดับ 10 ราศีมังกร

ชาวราศีมัวกรที่เป็นคนค่อนข้างเข้มงวด ยิ่งถ้าเป็นคนที่ชอบแล้ว จะเผลอไปแนะนำ สั่งสอน โดยใช้คำพูดแรงๆ จนทำให้อีกฝ่ายรู้สึกกลัวหรือรำคาญ

อันดับ 11 ราศีกุมภ์

ชาวราศีกุมภ์ที่ทำอะไรตรงข้ามกับความรู้สึก อายที่จะถูกจับได้ว่าแอบชอบ เลยมักจะหาเรื่องไปแกล้งไปแหย่คนที่ตัวเองแอบชอบซะงั้น

อันดับ 12 ราศีพิจิก

คนพูดไม่เก่งอย่างชาวราศีพิจิก จะมีความคิดที่ว่าแม้จะไม่บอกอีกฝ่ายไปตรงๆไปว่าชอบ แต่ถ้าแสดงความรู้สึกไว้ในใจรู้สึก สักวันอีกฝ่ายจะรับรู้เอง ดังนั้นเมื่ออยู่ต่อหน้าคนที่ชอบ ชาวราศีพิจิกจะเงียบไม่พูดอะไรออกมาแม้แต่คำเดียวและนี่แหละเป็นเหตุผลให้ถูกเข้าใจผิดว่าไปเกลียดอะไรเค้าถึงไม่ยอมพูดด้วย

จัดอันดับ 12 ราศี ที่แม้ถูกปฏิเสธหรือถูกทิ้งแต่ก็ไม่ยอมแพ้

อันดับ 1 ราศีเมษ

ชาวราศีเมษ ที่หากได้รักใครจะไม่ยอมปล่อยอคนที่รักไปง่ายๆ แม้คนที่ชอบจะมีแฟนแล้วก็เหอะ ชาวราศีเมษไม่แคร์ แต่จะรีบเข้าไปบอกความรู้สึกกันแบบตรงๆเลย และถึงแม้จะถูกปฏิเสธชาวราศีเมษก็ไม่ยอมแพ้ แถมยังมีความคิดที่ว่า “ทำไมชั้นถึงต้องถูกปฏิเสธละ จะไปสนิทกับผู้หญิงคนอื่นเหรอ? ยอมไม่ได้หรอก” เข้าสู่โหมดโมโหแทนซะงั้น เป็นคนที่อยากได้แล้วต้องได้ และจะพยายามตามตื้อเพื่อให้คนที่ชอบมาเป็นของตัวเองให้ได้

อันดับ 2 ราศีมีน

ชาวราศีมีนผู้ที่แสดงออกทางความรู้สึกเก่ง หากถูกปฏิเสธหรือถูกทิ้งก็จะเสียใจหนักเอาการนะเนี่ย แม้พยายามที่จะหักห้ามใจ แต่ก็ดูเหมือนจะทำไม่ได้ และเลือกทำตามความรู้สึกของตัวเอง ควบคุมตัวเองไม่อยู่ พยายามที่จะเข้าไปใกล้ชิดคนที่ชอบหรือคนรัก แสดงความน่ารัก จ้องหน้าทำตาแป๋วๆซะขนาดนี้ หนุ่มคนไหนเห็นก็คงจะใจอ่อนบ้างละ

อันดับ 3 ราศีพิจิก

ชาวราศีพิจิกที่หากได้รักใครแล้วจะทุ่มสุดตัว ด้วยความที่เป็นคนที่ไม่รักใครง่ายๆ แต่พอได้รักแล้วจะไม่ยอมแพ้ง่ายๆ เป็นพวกที่แสดงอารมณ์ด้านความรักค่อนข้างรุนแรง แต่ไม่ได้แสดงออกให้ใครเห็นหรอกนะ ชาวราศีพิจิกจะอยู่ไม่ห่างคนที่ชอบ และจะคอยหาจังหวะดีๆอยู่เสมอ การชายตามองคนที่ชอบเพื่อโปรยเสน่ห์ก็เป็นหนึ่งเทคนิคของชาวราศีพิจิกเค้าละ เมื่อได้รักแล้วก็พร้อมจะบุกทุกเมื่อ

อันดับ 4 ราศีกุมภ์

ชาวราศีกุมภ์ที่แยกไม่ออกระหว่างความรักแบบเพื่อนกับความรักแบบหนุ่มสาว ทำให้เวลาที่เลิกกับคนรักแล้วก็ยังสามารถคบกับอดีตคนรักได้ในฐานะเพื่อน หากมีโอกาสดีๆก็มีสิทธิ์รีเทิร์นกลับมารักกันได้อีกด้วย

อันดับ 5 ราศีกรกฎ

ชาวราศีกรกฎที่พอได้รักแล้วก็จะรักอย่างจริงจัง แม้จะถูกปฏิเสธถูกทิ้งก็เกลียดไม่ลง ยังคงรู้สึกดีๆกับคนๆนั้นอยู่

อันดับ 6 ราศีธนู

ชาวราศีธนูที่เป็นคนสนุกสนาน สบายๆ แม้บอกรักไปแล้วถูกปฏิเสธ ชาวราศีธนูก็ยังสามารถกลับมาพร้อมความสดใจและเดินหน้าจีบต่ออีกครั้ง

อันดับ 7 ราศีเมถุน

ชาวราศีเมถุนที่พร้อมจะกลับไปจีบผู้ชายที่ชอบอีกครั้ง เพื่อบริหารเสน่ห์และความสามารถในการจีบของตัวเอง

อันดับ 8 ราศีสิงห์

ชาวราศีสิงห์ แม้รู้สึกเสียหน้าที่อีกฝ่ายตอบ NO ก็ตาม ถ้าคนๆนั้นเป็นคนที่พิเศษมากๆ เค้าจะยอมที่จะเดินหน้าจีบหรือง้ออีกครั้ง

อันดับ 9 ราศีพฤษภ

คนเรียบร้อย นิ่งๆ รักความสงบอย่างชาวราศีพฤษภ ถ้าไม่ปฏิเสธหรือบอกเลิกแบบชัดเจน ตรงๆแล้วละก็ ชาวราศีพฤษภก็ไม่รู้ตัวหรอกนะว่าถูกปฏิเสธหรือถูกทิ้งไปซะแล้ว

อันดับ 10 ราศีมังกร

ชาวราศีมังกรที่เป็นคนที่อยู่ในโลกแห่งความจริง หากรู้ว่าไปด้วยกันไม่ได้ ก็พร้อมที่จะยอมตัดใจ ถือว่าไม่ใช่เนื้อคู่กันและกัน

อันดับ 11 ราศีตุลย์

คนเสน่ห์แรงอย่างชาวราศีตุลย์ แม้จะไม่สมหวังกับรักนี้ ก็ไม่ทำให้ชาวราศีตุลย์จิตตกหรอก เพราะชาวราศีตุลย์จะรีบหารักใหม่ซะเลย

อันดับ 12 ราศีกันย์

ชาวราศีกันย์ที่เป็นคนละเอียดอ่อน หากถูกปฏิเสธหรือถูกทิ้งจะเสียใจมาก และขอไม่เจอกับคนๆนั้นอีกเลย พยายามหาทางหลีกเลี่ยงไม่ให้เจอ

ขอขอบคุณ : uranaitvgangbeauty

เรียบเรียงโดย : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่