เสริมดวงด้วย “แหวน” ประจำวันเกิด ช่วยเสริมโชคลาภ ดูดเงินดูดทองเข้าตัวเรา

0

เสริมดวงด้วย “แหวน” ประจำวันเกิด ช่วยเสริมโชคลาภ ดูดเงินดูดทองเข้าตัวเรา

อาทิตย์

แหวนที่เหมาะกับผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ จะเป็นแหวนที่จริงๆอย่างเช่นทองคำ ทองคำขาว แหวนหยก ให้ส่วนที่มือซ้ายนิ้วนางหรือนิ้วกลางก็ได้ แหวนนั้นควรจะเป็นของแท้เท่านั้น จะช่วยให้เสริมเรื่องดวงการเงิน สำหรับแหวนหยกนั้นจะช่วยเสริมในเรื่องของความเจริญรุ่งเรือง ไม่ควรสวมแหวนหลายวงในนิ้วเดียว จะทำให้เกิดเรื่องผิดพลาดในเรื่องความรัก อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว้บอกบุญ

จันทร์

แหวนที่เหมาะกับคนที่เกิดในวันจันทร์ จะเป็นแหวนที่มีลักษณะบางๆ ควรสวมที่นิ้วมือข้างซ้าย นิ้วกลางนิ้วนางหรือนิ้วก้อยก็ได้ แหวนที่บางๆอย่างเช่นแหวนทองและแหวนเงิน หากได้สวมแล้วนั้นจะทำให้เกิดความเจริญรุ่งเรือง มีคนรักใคร่เอ็นดู ไม่ควรสวมแหวนที่นิ้วชี้เด็ดขาด และนิ้วหัวแม่มือเด็ดขาด เพราะจะทำให้มีปัญหาในเรื่องของความรักเป็นอย่างมาก อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว้บอกบุญ

อังคาร

แหวนที่เหมาะกับคนที่เกิดในวันอังคาร จะเป็นแหวนที่มีหัวแหวน หรือแหวนที่มีหัวแหวนใหญ่ มองเห็นชัดเจนเด่นเป็นสง่า และให้สวมที่นิ้วมือข้างซ้าย นิ้วกลางนิ้วชี้หรือนิ้วนางก็ได้ แต่ไม่ควรสวมแหวนที่นิ้วก้อยเป็นอันเด็ดขาด เพราะอย่าทำให้ไม่เข้มแข็งไม่มีแรงฮึดสู้ในการทำงาน ควรที่จะใส่หัวแหวนที่ใหญ่ๆมองเห็นเด่นชัด จะช่วยในเรื่องของการเพิ่มพูนอำนาจเงินทองไหลมาเทมาอย่างไม่ขาดสาย อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว้บอกบุญ

พุธ

แหวนที่เหมาะกับคนที่เกิดในวันพุธ จะเป็นแหวนที่พอดีกับนิ้วไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป จะเน้นที่แหวนที่เป็นสีเขียวมรกต ให้สวมบริเวณที่เป็นนิ้วมือข้างซ้ายเท่านั้น นิ้วชี้นิ้วนางหรือนิ้วกลางก็ได้ จะช่วยเสริมโชคลาภให้เฮงปังในทุกๆเรื่อง สามารถซ้อนแหวนนิ้วเดียวกันก็ได้ สวยและดูดี อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว้บอกบุญ

พฤหัสบดี

คนที่เกิดในวันพฤหัสเหมาะกับแหวนที่มีขนาดใหญ่ หนาและหนัก จากนั้นเป็นสีเหลืองเหลืองทองทอง แนะนำให้สวมที่นิ้วมือข้างซ้ายเท่านั้น แหวนควรเป็นทองคำแท้เงินแท้หรือไม่ก็ทองคำขาว หากแสวงที่เป็นอัญมณีที่มีความประกายงาม จะช่วยส่งเสริมในเรื่องของความเจริญรุ่งเรือง ควรสวมแหวนที่นิ้วชี้นิ้วนางหรือไม่ก็นิ้วกลางเท่านั้น ไม่ควรสวมแหวนพร้อมกันหลายวง เพราะจะทำให้เกิดความรักซ้ำซ้อน อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว้บอกบุญ

ศุกร์

แหวนที่เหมาะกับคนที่เกิดในวันศุกร์นั้น จะเป็นแหวนที่มีลักษณะเป็นคลื่นสีน้ำเงินหรือไม่ก็สีฟ้า ห้ามใส่แหวนหลายวงในนิ้วเดียวเด็ดขาด แน่นอนว่าจะทำให้เกิดรักซ้อนซ่อนเงื่อน ให้สวมแหวนที่นิ้วมือข้างซ้าย ลักษณะแหวนต้องเป็นทองคำหรือไม่ก็เงินจะช่วยในเรื่องของความเจริญงอกงามในชีวิต หากเป็นแหวนที่เป็นสีน้ำเงินหรือไม่ก็สีฟ้าจะช่วยเพิ่มพูนในเรื่องของความรักและความสุข คนที่เกิดในวันศุกร์นี้สวมแหวนนิ้วไหนก็ได้ที่เป็นมือข้างซ้าย อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว้บอกบุญ

เสาร์

แหวนที่เหมาะกับคนที่เกิดในวันเสาร์จะต้องเป็นแหวนที่มีขนาดใหญ่โทนสีม่วง โทนสีเข้ม หรือไม่ก็เอาแหวนที่ทำด้วยทองคำเงินหรือหิน หรือแหวนที่มีหัวแหวนก็ได้ ลักษณะนี้จะช่วยเสริมโชคลาภการเงินการงานให้ประสบความสำเร็จ อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว้บอกบุญ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here