เผยนิสัย 4 ราศี ดวงขาขึ้นเตรียมตัวรับทรัพย์ จับเงินแสน เงินล้าน

0
1030

เผยนิสัย 4 ราศี ดวงขาขึ้นเตรียมตัวรับทรัพย์ จับเงินแสน เงินล้าน

เตรียมตัวรับทรัพย์ เช็กด่วนเลยดวงกำลังถึงช่วงขาขึ้น 4 ราศี ต่อไปนี้มีเกณฑ์จะได้จับเงินแสน เงินล้าน จะเป็นราศีใดเป็นราศีของคุณหรือไม่

ชาวราศีกันย์

ลักษณะนิสัย : เป็นคนไม่ชอบพูดจาว่าร้าย หรือการนินทาใคร จะไม่พูดถึงใครถ้าไม่จำเป็น และมีความทรงจำดีเป็นเลิศ เป็นคนแต่งตัวเป็นไม่มากเกินไปไม่น้อยเกินไป ดูดีมีสง่า แต่งตัวสะอาดชอบเสื้อผ้าสีเข้ม หรือสีพื้นๆเรียบๆ สวมใส่สบายไม่รัดจนรู้สึกอึดอัด แต่งตัวดี รสนิยม ใช้เครื่องประดับที่เข้ากับเสื้อผ้าได้อย่างวิเศษ ชอบใช้เครื่องประดับของแท้

โชคลาภ : จะมีผู้มีอำนาจคอยให้ความช่วยเหลือเกื้อกูล ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง โชคลาภจากการเสี่ยงดวงรางวัล คนที่มีผิวสองสีจะนำโชคมาให้ มีลาภใหญ่

ชาวราศีเมษ

ลักษณะนิสัย : มีบุคลิกของเขากระฉับกระเฉง คล่องแคล่วว่องไว ห้าวหาญ คล่องแคล่วว่องไว ห้าวหาญ ใจป้ำกล้าได้กล้าเสียเสมอ เขามีอุดมคติและไม่กริ่งเกรงย่อท้อที่จะบุกบั่นให้ได้ตามที่คิดฝันชาวเมษรักการเสี่ยงโชคภัย เป็นคนกระตือรือร้นและสนุกสนานกับชีวิตเผชิญกับความท้าทายของชีวิตด้วยความแข็งแกร่ง หนักแน่น ชอบอะไรๆ ที่มันรวดเร็วปรู๊ดปร๊าดและมักจะผลีผลามไปทุกเรื่อง เขาชอบทำตัวเป็นวีรบุรุษสำหรับผู้อ่อนแอไม่เคยรั้งรอในการเปลี่ยนแปลงสิ่งที่เขาไม่พอใจ ไม่เคยนั่งเฉยๆ รอให้ราชรถมาเกย

โชคลาภ : เป็นคนที่โชคดีมีเงินเหมือนน้ำซึมบ่อทรัพย์ หยิบใช้จ่ายเท่าไหรไม่หมดมีเงินเพิ่มเติมขึ้นมาเรื่อยๆ การเสี่ยงโชคเสี่ยงลาภ คนขายลักษณะเป็นผู้สูงอายุจะเป็นผู้นำโชคลาภมาให้

ชาวราศีกรกฎ

ลักษณะนิสัย : เป็นราศีที่ช่างฝัน แม้จะอยู่ในโลกที่แสนโหดร้าย แต่เป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหวที่สุด ถูกเกลี้ยกล่อมได้ง่าย เขารู้ว่าเขาอ่อนแอดังนั้นเขามักสร้างเปลือกนอกที่แข็งแรงคุ้มก้นปกป้องตนเอง ด้วยการทำให้คนอื่นเห็นว่าเขาหยาบกระด้างก้าวร้าววางอำนาจ หรือเขาอาจหาใครสักคนที่แข็งแกร่งพอจะคุ้มครองป้องกันเขาได้ เขารู้สึกว่าตนเองถูกทำร้ายจิตใจได้ง่ายๆทั้งๆ ที่เกิดขึ้นจริงและคิดเอาเอง เขาไม่พร้อมจะเผชิญหน้ากับวิกฤตการณ์ หรือปัญหาต่างๆ ของชีวิต ไม่ชอบตัดสินใจอะไรทั้งนั้น รักบ้านพ่อแม่ครอบครัวเป็นที่สุด

โชคลาภ : มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ก็ต้องระวังเพราะให้เพื่อหวังผลประโยชน์จากคุณ การเสี่ยงโชคเสี่ยงรางวัล คนที่มีลักษณะผิวขาวจะนำโชคมาให้ จะรวยทรัพย์

ชาวราศีมีน

ลักษณะนิสัย : มีบุคลิกที่ขัดแย้งกันในตัวเอง บางครั้งทำให้คนอื่นๆ รวมทั้งตัวเขาเองงงงวยได้เสมอ เพราะสัญลักษณ์คือปลาคู่ซึ่งว่ายทวนน้ำกัน แต่ผูกติดไว้ด้วยกันดึงกันไปดึงกันมา เหมือนชักคะเย่อเขาจึงไม่ค่อยมีความมั่นใจในตนเอง และยากที่จะตัดสินใจ ลักษณะเด่น คือ มีความรู้สึกไว อารมณ์อ่อนไหวง่ายเต็มไปด้วยความรักเสน่หา ความอบอุ่น มีความเห็นอกเห็นใจเข้าใจมากกว่าราศีใดๆ มารวมกันเสียอีกเป็นมิตรที่มีค่าและซื่อสัตย์ไว้ใจได้ เป็นคนสุภาพ แต่ไม่ค่อยมองโลกในแง่ของความเป็นจริง เป็นนักฝันกลางวันตัวยง

โชคลาภ : ดาวดีส่งผลดีในด้านการงาน ไม่ต้องเหนื่อยมากได้ผลตอบแทนเยอะ โชคลาภจากการเสี่ยงสลากซื้อรางวัล คนขายมีลักษณะเป็นชายผิวสีเข้ม จะนำความโชคดีมาสู่คุณ ถูกโฉลกจะมีโชค

เรียบเรียงโดย : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here