จากไม่มี ให้มีเงินได้ การบูชาพระสีวลี เคล็ดลับที่ถูกต้อง

0

จากไม่มี ให้มีเงินได้ การบูชาพระสีวลี เคล็ดลับที่ถูกต้อง

ความเชื่อต่างๆในหลายๆเรื่องราวเป็นในเรื่องที่หลายท่านได้ปฏิบัติกันมา หรือบางท่านอาจจะไม่เคยได้ยินและยังไม่เคยได้ทำ สำหรับใครที่มีความเชื่อนั้น วันนี้เราจึงได้นำวิธีในการกราบไหว้การบูชาพระ สิ ว ลีนำมาฝากกัน

การกราบไหว้การบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เพื่อที่จะทำให้ตัวเราเองนั้นเป็นคนที่มีโ ช ค ล า ภ บู ช าได้อย่างถูกต้องได้อย่างถูกวิธี ก็จะทำให้มีแต่สิ่งที่ดีเข้ามา ในด้านของเงินทองก็จะไหลมาเทมาอย่างไม่ขาด พระสิ ว ลีเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ในหลายๆบ้ า นมักจะนิยมกราบไหว้และบูชากัน เพื่อสิ่งที่ดีเพื่อความเป็นมง ค ล กราบไหว้ให้ถูก ทำแล้วก็จะเกิดเป็นความสบายใจ หากใครที่ยังไม่เคยไหว้เลย กำลังมองหาพิธีการไหว้ที่ถูกต้อง ทำตามพิธีในด้านล่างนี้กันเลย

ก่อนที่จะไปบูชากราบไหว้อย่างถูกต้องนั้นมาทำความรู้จักกันก่อน พระสิ ว ลีนั้นเป็น 1 ใน 80 พระอสีติมหาสาวกหรือศิษย์เอกของพระพุทธเจ้า ที่หลายๆท่านอาจจะได้คุ้นเคยกันกับในรูปลักษณ์ของพระสิวลีที่เป็นพระภิกษุ ที่มือขวานั้นจะถือด้วยไม้เท้า มือซ้ายจะแบกกรด สะพายบาตรสะพายย่าม เครื่องอัฐบริขารบ้ า ง พระพุทธเจ้าทรงยกย่องพระสิวลีเป็นเอตทัคคะในทางมีล า ภมาก เพราะท่านมีบุญบารมีสูง

วิธีการบูชาพระสีวลีอย่างถูกต้อง

ตัวท่านเองทรงเป็นพระภิกษุสงฆ์ในเรื่องของโชค ล า ภ มีความสมบูรณ์มีความมั่งคั่ง มีการสืบทอด ต่ อ กันมา ตั้งแต่ในยุคของคนสมัยก่อนคนโบราณ มาจนถึงในปัจจุบัน มีชื่อเสียงพร้อมกับรับความร่ำรวยที่จะเข้ามาอย่างไม่ขาด คนจำนวนมากจึงบูชาพระสีวลีกันอยู่เป็นประจำ

เคล็ดลับวิธีการบูชาพระสิวลี

สำหรับผู้ที่บูชาจะต้องเริ่มด้วยตัวเอง นั่นก็คือ หมั่นให้ ทานกับผู้ที่เขามีความลำบ า ก หัวใจของการบูชาพระสิวลีนั้น เพื่อที่จะเป็นผลที่ดี เพราะในอดีตในทุกภพชาติที่ผ่ า นมาของพระสิวลีนั้นตัวท่านเองได้ทำบุญด้วยใจที่มีความศรัทธารักเต็มเปี่ยม

การบูชาพระสีวลี นั้นให้บูชาด้วย

น้ำผึ้ง ผลไม้สด ดอกไม้ขาว หรือ ดอกไม้ที่มีกลิ่นหอมหรือดอกบัวทุกชนิด อย่างละ 3 ดอก 5 ดอก หรือ 7 ดอก ก็ได้ น้ำสะอาด 1 แก้ว โดยลอยดอกมะลิไว้บนน้ำ แล้วจุดธูป 3 ดอก เทียนบูชา 1 เล่ม

การถวายผลไม้สดและการถวายน้ำผึ้ง ควรถวายในวันพฤหัสบดี ในวันเส า ร์ให้ถวายอาหารจากทะเลหรือเป็นอาหารที่ปรุงจากต้นบัว อธิษฐานจิตขอในเรื่องของโชค ล า ภให้สำเร็จให้สมหวัง เมื่อท่านได้ขอในสิ่งที่ต้องการจนได้ความสมหวังแล้วจะต้องทำบุญหรือถวายสังฆทานเพื่อเป็นการต่อโชค ล า ภให้ไม่ข า ด

คำบูชาขอลาภขอโชคพระสิวลีตัวเรานั้น จะต้องมีความตั้งใจมีสมาธิมีจิตใจที่สงบ จิตใจอยู่กับที่ไม่นึกถึงในเรื่องอื่นๆ ตาให้มองจ้องไปที่ค า ถา บูชาหรือหลับตาภาวนา ให้นึกถึง คา ถ า บูชาด้วย

คาถาบูชาพระสิวลี

” สีวะลี มะหาเถโร เทวดาตานะระปูชิโต โสระโห ปัจจะยาทิมหิ อะหัง วันทามิ สัพพะทาฯ

สิวลีจะ มะหาเถโร ยักขาเทวาภิปูชิโต โสระโห ปัจจะยาทิมหิ อะหัง มันทามิ สัพพะทาฯ

สิวะลีเถระคุณังเอตัง โสตถุลาภัง ภะวันตุฯ”

บทสวดพระคาถาในบทนี้ท่องภาวนาก่อนนอน หรือทุกๆเช้าหลังจากตื่นนอน จะเกิดเป็นความโชคดีมี โชค มีลา ภมีความร่ำรวย คนที่ทำธุรกิจคนค้าข า ยก็จะเห็นผลกำ ไรที่ดี จะมีมิตรอยู่รอบตัว มีความสุขกับชีวิต

ขอบคุณข้อมูลจาก : shar e-si

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่