เก็บแบงค์นี้ไว้ เงินก้นถุงตามวันเกิด ชีวิตจะประสบความสำเร็จ โชคดีมีชัยกว่าคนไหนๆ

0

เก็บแบงค์นี้ไว้ เงินก้นถุงตามวันเกิด ชีวิตจะประสบความสำเร็จ โชคดีมีชัยกว่าคนไหนๆ

คาถาเรียกทรัพย์ เรียกเงิน หลวงพ่อเสือดำ (ตั้งนะโม 3 จบ)

นะโมพุทธัสสะ มะอะอุ นะโมพุทธายะ วิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสา วิระทาสี วิระทาสา วิระอิตถิโยพุทธัสสะ เอหิ มะมะ เอหิ มะมะ เอหิ มานี่มา ลาภะ ลาภะ มาหาข้าพเจ้า

ปีชวด

ช่วงนี้ต้องเหนื่อยกับงานการที่ทำอยู่หน่อยนะ ดวงอยู่ในช่วงที่ต้องพยายามทำให้มากกว่าคนอื่นเขา การเงินอยู่ในช่วงวิกฤต ความรักดูไม่ต้องหวานชื่นเท่าไหร่ แต่หลังจากเดือนนี้ไป ทุกอย่างที่กล่าวมานั้น จะพลิกชีวิตเลยนะ ขอให้อดทน พยายามทำต่อไป

ควรจะพกแบงค์ 20 ที่ลงท้ายด้วยเลข 7

ปีฉลู

เหนื่อยไหมกับเพื่อนร่วมงานที่แย่ๆ คอยจิกกัดตลอดเวลา ทุกวันนี้ที่ทำงาน ก็เพียงเพราะครอบครัวเท่านั้น ถ้าไม่ติดตรงนี้ คงลาออกไปนานแล้ว ดวงกำลังมานะช่วงนี้ หมั่นทำความดีเข้าไว้ อย่าไปใส่ใจมารรอบตัว

ควรจะพกแบงค์ 50 ที่ลงท้ายด้วยเลข 2

ปีขาล

แนะนำเลยว่า อย่าใช้คำพูดคำจาที่ดูโผงผางจนเกินไป มันจะกลายเป็นเกินแก้ คำพูดจะทำให้การเงินสะดุด ถ้าไม่เชื่อก็ทำต่อไป ถ้าอยากแก้ไขก็ปรับเปลี่ยนซะตอนนี้เลย ดวงกำลังขึ้น การเงินกำลังมา แถมอีกไม่นาน มีโชค “บ้าน”

ควรจะพกแบงค์ 20 ที่ลงท้ายด้วยเลข 5

ปีเถาะ

ท้อแท้ เหนื่อยใจ เหนื่อยกับการทำงานที่ซ้ำๆซากๆอยู่แบบนี้ใช่ไหม บางครั้งคิดว่ากำลังเดินทางผิด แนะนำให้ตั้งหน้าตั้งตาทำต่อไป แล้วหาเวลาว่างสักนิด ทำธุรกิจเล็กๆ ขายของ ขายของกินทั่วไป ดวงคุณกำลังมีโชควาสนา เพียงแต่รอความขยันขันแข็ง และความหนักแน่นที่กล้าจะทำแค่นั้น ดวงกำลังมา ลุยเลย

ควรจะพกแบงค์ 100 ที่ลงท้ายด้วยเลข 6

ปีมะโรง

คุณกำลังหมดหวังกับสิ่งที่พยายามทำอยู่ อย่าเพิ่งท้อแท้กับการกระทำ สิ่งที่คุณทำกำลังเห็นผลในไม่ช้า ขอเพียงแค่อดทนรอความงอกงามของสิ่งเหล่านั้น ดวงการเงินกำลังมาหาคุณ ดวงความรักกำลังเข้ามา

ควรจะพกแบงค์ 50 ที่ลงท้ายด้วยเลข 3

ปีมะเส็ง

โชคลาภหายไปตั้งแต่ 2 ปีที่แล้ว เหนื่อยกับการหาเงินมา รายจ่ายมากกว่ารายรับ อยู่ในช่วงเป็นหนี้เป็นสิน แต่หลังจากสิ้นปีนี้แล้ว ชีวิตจะดีขึ้นแบบพลิกกลับเลย

ควรจะพกแบงค์ 100 ที่ลงท้ายด้วยเลข 4

ปีมะเมีย

คุณเป็นคนที่โชคดี ปีนี้แล้วปีต่อๆไป ก็ยังคงเป็นแบบนี้อยู่เรื่อยๆ จะมีเรื่องน่าเป็นห่วงก็เรื่องของสุขภาพ คุณไม่ชอบออกกำลังกาย แล้วก็จะอ้างว่า ไม่มีเวลา ถ้าทำแบบนี้ต่อไป จะแก่เร็วนะ สุขภาพก็จะแย่

ควรจะพกแบงค์ 20 ที่ลงท้ายด้วยเลข 6

ปีมะแม

อยู่ในช่วงดวงการเงินดีมากๆ แต่เหนื่อยกับคนมากกว่าเป็นไหนๆ ไม่ต้องเป็นห่วงไป เดี๋ยวมันก็ผ่านไปได้ด้วยดีเอง ขอเพียงอดทน ขยันขันแข็ง เอ่อ เกือบลืมบอกว่า ปีหน้ามีเกณฑ์ได้บ้านหลังโต

ควรจะพกแบงค์ 50 ที่ลงท้ายด้วยเลข 1

ปีวอก

เหนื่อยมากกับช่วงเวลา 3-5 ปีที่ผ่านมานี้ แต่ผลลัพธ์ที่ได้กับน่าภาคภูมิใจเหลือเกิน ใครที่กำลังท้อแท้ ขอให้ลุกขึ้นสู้ อย่าเพิ่งไปยอมแก้กับโชคชะตานั้นๆ ปีหน้ามีเกณฑ์ซื้อบ้านหลังโต

ควรจะพกแบงค์ 20 ที่ลงท้ายด้วยเลข 4

ปีระกา

เหนื่อยหน่อย แต่เงินเพิ่มขึ้นนะ ดวงช่วงนี้ดีเชียวแหละ ใครที่กำลังเสี่ยงโชค บอกเลยว่าเลขใกล้ตัวคุณ จะพาคุณรวยแบบไม่ทันตั้งตัวเลย ชีวิตจะเปลี่ยนไปตลอดกาล

ควรจะพกแบงค์ 20 ที่ลงท้ายด้วยเลข 9

ปีจอ

คุณเป็นคนที่พูดน้อย ต่อยหนัก พูดอะไรไปไม่ค่อยคิดเท่าไหร่ ทำให้การเงินในช่วงนี้คุณดูพร่องๆ จะจับจ่ายใช้สอยอะไรต้องคิดเป็นพิเศษ แต่อย่าหวงเลย ปีหน้าฟ้าใหม่เจอกัน เศรษฐีอันดับ 1 ของปีหน้าเลยนะ

ควรจะพกแบงค์ 100 ที่ลงท้ายด้วยเลข 0

ปีกุน

คุณใช้จ่ายมากเกินตัวไปแล้วนะ มีเท่าไหร่ไม่ค่อยรู้จักเก็บ พอมีปัญหาต้องใช้เงินขึ้นมาก็ไม่มี ต้องไปกู้หนี้ยืมสินคนอื่นอีก แล้วก็เป็นทุกข์ ให้เริ่มใหม่ ทำตัวใหม่ แล้วชีวิตในปีหน้าจะดีกว่านี้มากๆ ปีหน้ามีเกณฑ์ออกรถ เป็นผลพวงจากการเปลี่ยนนิสัย ทำให้คุณมีโชค มีเงินเก็บ

ควรจะพกแบงค์ 50 ที่ลงท้ายด้วยเลข 4

เขียน / เรียบเรียง : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here