ดวงประจำวันที่ 08 มี.ค.62 ราศีใดญาตินำโชคมาให้ ราศีใดใช้จ่ายเงินมาก

0
352

ดวงประจำวันที่ 08 มี.ค.62 ราศีใดญาตินำโชคมาให้ ราศีใดใช้จ่ายเงินมาก

ราศีเมษ

ท่านทำงานที่ค้างคาอยู่ เป็นงานที่สะสมมานานให้เสร็จสิ้นลงได้ในวันนี้ เพื่อนร่วมงานที่มีนิสัยเกียจคร้านที่ไม่ค่อยได้ทำงานจะเปลี่ยนนิสัยไปได้อย่างดี

ราศีพฤษภ

ท่านได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน การทำงานของท่านเป็นเหตุที่จะทำให้เสียเงินเสียทองเป็นอันมาก ช่วงนี้จะมีโอกาสที่ได้ลาภลอยญาติมิตรที่เป็นผู้หญิงจะนำโชคลาภเงินมาให้

ราศีมิถุน

ท่านจะถูกผู้ใหญ่เพ่งเล็งไปในทางที่ผิด แม้ท่านจะได้ลาภมาก็หาว่าไม่สุจริต วันนี้มีโอกาสว่าจะได้เงินสดก้อนหนึ่ง ความเข้มแข็งกล้าหาญของท่านเป็นเหตุให้ชนะอุปสรรคต่างๆ ได้สัตว์เลี้ยงหรือสิ่งของแปลกประหลาด

ราศีกรกฎ

ท่านจะได้บริวารที่มีความรู้พิเศษจำนวนหนึ่ง มีโชคดีจากญาติมิตรที่อยู่ใกล้แม่น้ำลำคลอง คู่หมั้นคู่สมรสนำผู้ช่วยเหลือในทางการงานมาให้ท่าน ญาติมิตรผู้มียศศักดิ์ช่วยปราบปรามผู้มีอิทธิพลให้แก่ท่าน

ราศีสิงห์

ท่านจะทำงานมากมีความเคลื่อนไหวไม่หยุดหย่อน มีความสามารถในการพูดจาชักชวนให้ผู้ที่ท้อถอยในการทำงานให้เข้มแข็งขึ้น ชอบดูการต่อสู้ใกล้เวที ไม่ควรเล่นอาวุธหรือจับอาวุธโดยไม่จำเป็น

ราศีกันย์

ท่านได้รับการยกย่องสรรเสริญทั้งทางวาจาและลายลักษณ์อักษร ชอบดูการตัดโค่นต้นไม้ใหญ่และการเคลื่อนที่ของเสาสูงๆ ไม่ควรเข้าใกล้บริเวณปลูกสร้างรื้อถอนอาคารบ้านเรือน

ราศีตุล

ท่านได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงานคู่หมั้นคู่สมรส ญาติมิตรมักขัดใจท่าน ในเรื่องที่ไม่ค่อยจำเป็น บริวารนำข่าวดีมาบอก จะมีสัตว์ดุร้ายหรือเป็นบ้าพลัดหลงเข้าไปใกล้บ้านท่าน

ราศีพิจิก

ราศีพิจ ท่านจะมีฐานะทางการเงินดีขึ้น การจับจ่ายใช้สอยทุเลาเบาบางลงเป็นอันมาก บริวารคนรับใช้ของท่านกลายเป็นผู้มีชื่อเสียงโด่งดัง จะเสียค่ารักษาพยาบาลสัตว์ที่เจ็บป่วย มีผู้นำเรื่องที่น่าหวาดกลัวมาเล่าให้ฟัง

ราศีธนู

ท่านจะได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ แต่เสี่ยงกับการถูกติฉินนินทาพอสมควร โชคลาภใดๆ ที่ได้รับในระยะนี้ ถ้าปิดบังให้เป็นความลับไว้ก่อนก็จะเป็นการดี ไม่ควรตัดต้นไม้ใหญ่ หรือทำงานหนักหักโหมมากเกินไป

ราศีมังกร

ท่านใช้ให้บริวารทำงาน เกี่ยวแก่การเงินรายได้ และผลประโยชน์เป็นผลดีพอสมควร ถ้าเจ็บไข้จะมีผู้แนะนำยาดีหมอดีให้จะหายโดยเร็ว การออกกำลังกายไม่ควรไปคนเดียว เพราะจะเป็นอันตรายได้

ราศีกุมภ์

ท่านได้รับประโยชน์ต่างๆ ต่อร่างกายและจิตใจ เช่น อาหารเสริมหรือยาบำรุงเป็นต้น มักสนใจการบรรยายเรื่องเกี่ยวแก่ความรู้และสุขวิทยา ได้รับเอกสารหนังสือหรือข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อตัวท่านและนายของท่าน

ราศีมีน

ท่านได้ลาภจากญาติมิตรที่เป็นสตรี คนที่ยังไม่มีแฟนจะพบคนที่มีรสนิยมตรงกัน มีค่าใช้จ่ายสูงแต่หาเงินได้มาก ถึงจะใช้จ่ายอย่างไรก็เหลือเก็บ มีความคิดที่จะตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้เหมาะสมแก่ความเป็นอยู่

ขอบคุณข้อมูลจาก : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here