นมเย็น 2 สูตรชงกินชงขายได้ อร่อย หวานหอม ดื่มสดชื่น

0

นมเย็น 2 สูตรชงกินชงขายได้ อร่อย หวานหอม ดื่มสดชื่น

เครื่องดื่มนมเย็น น ม สีชมพูที่มีสีสวยและน่า ดื่มมากๆ มีกลิ่นของความหอมและได้ให้รสชาติที่หวานมันอร่อยมากๆ หลายคนชื่นชอบในการดื่มกัน เ ด็ กๆชอบมากๆเลย

สูตรการชงดื่มในวันนี้ เราได้นำมาฝากกันทั้ง2สูตร สูตรที่เราสามารถชงดื่มกันเองได้ และสามารถที่จะทำในสูตรนี้ไปชงข า ย เป็นเมนูประจำร้านกันได้เลย

วิธีทำสูตรทำน้ำหวาน สูตรนมเย็น สูตร 1

ส่วนผสมที่ต้องเตรียม

น้ำแดง ½ ถ้วยตวง , น้ำร้อน ¼ ถ้วยตวง , น้ำตาลทราย 3 ช้อนชาพูน , นมสดจืด (สำหรับโรยหน้า) , น้ำแข็ง

ขั้นตอนการทำ

1 ใช้แก้วชงขนาด8 ออนซ์ เทน้ำเฮลบลูบอยสีแดง หากเพื่อนๆชอบแบบน้ำเขียวใส่น้ำเขียวลงไปได้ ใส่ลงไปประมาณ1 ออนซ์ในแก้ว นมข้นหวาน 1 ออนซ์ น้ำตาลทราย 3 ช้อนชา

2 ต้มน้ำร้อนแล้วเทใส่ลงไปในแก้ว คนผสมทุกอย่างให้น้ำตาลทรายและนมละลายเข้ากันดี เสร็จแล้วให้เทใส่ลงไปในแก้วน้ำแข็ง โรยหน้าด้วยนมสด เพื่อที่จะเพิ่มความมันความอร่อยได้มากขึ้น

วิธีทำสูตรทำน้ำหวาน สูตรนมเย็น สูตร 2

ส่วนผสมที่ต้องเตรียม

น้ำแดง , นมรสจืด , นมข้น 3 ช้อนโต๊ะ , นมสดคาเนสชั่น , น้ำแข็ง

ขั้นตอนการทำ

น้ำแดงเทใส่ลงไปในแก้วและตามด้วยนมข้นหวาน 30 ml และนมจืดร้อนๆแทนน้ำร้อน คนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน ในสูตรนี้เราจะไม่ใส่น้ำตาลทราย คนเข้ากันดีแล้วเทใส่ลงไปในแก้วน้ำแข็ง ราดด้านบนด้วยนมสด เท่านี้ก็พร้อมนำมาดื่มกันได้เลย

เครื่องดื่มนมเย็นนมชมพู 2 สูตรนี้ สามารถชงดื่มกันได้อย่างง่ายๆ ปริมาณความหวานนั้นสามารถปรับเปลี่ยนเพิ่มลดได้ตามความชอบกันได้เลย ชอบหวานมากหวานน้อยใส่ตามใจได้ ราดด้านบน ด้วยนมสดเพื่อเป็นการเพิ่มความความอร่อยให้กับเครื่องดื่มแก้วนี้

เขียน / เรียบเรียง : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่