ดวงประจำวัน ราศีใดมีการทะเลาะวิวาทรุนแรง ราศีใดมีโชคเรื่องการเงิน

0
986

ดวงประจำวัน ราศีใดมีการทะเลาะวิวาทรุนแรง ราศีใดมีโชคเรื่องการเงิน

ดวงชะตาชีวิตของคนเรา มักมีการเปลี่ยนแปลงได้เสมอ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการใช้ชีวิต เงินทอง การเจ็บป่วย ความรัก รวมไปถึงอุบัติเหตุต่างๆที่อาจจะเกิดขึ้นได้ เราควรรู้เอาไว้เพื่อเป็นการเตรียมรับมือกับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น

ราศีเมษ

ควรระมัดระวังในเรื่องของการเดินทางไกล การลงทุนในระยะไกลเสี่ยงอันตราย เกิดการเสียผลประโยชน์ มีเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทเกิดขึ้น จะได้ลาภเข้ามามีแต่ปริมาณแต่ยังคงขาดคุณภาพ

ราศีพฤษภ

ท่านจะได้รับการใช้อิทธิพลโดยไม่เป็นธรรม จากผู้อยู่ในละแวกเดียวกัน แต่บริวารของท่านซึ่งมีจำนวนมากไม่ยอมให้เป็นเช่นนั้น การติดต่องานยากๆ ได้รับผลสำเร็จ ระวังถูกของหนักล้มทับ

ราศีมิถุน

ท่านจะทำกิจการบางอย่างซึ่งไม่จำเป็น จะซื้อเครื่องบริหารร่างกายและบำรุงต่างๆ มีโอกาสดีที่จะได้ลาภลอยเป็นกรณีพิเศษ บริวารช่วยเหลือทำกิจการงานอย่างดี ไม่ควรเชื่อคำยุแหย่ของผู้อื่น

ราศีกรกฎ

ท่านที่มีผู้คนอยู่ด้วยนานๆ จะไปพาญาติมิตรของเขามาเพิ่มเติมขึ้นอีกเป็นอันมาก ท่านเป็นผู้ที่นำลาภมาสู่ญาติพี่น้องมากมาย บริวารนำชื่อเสียงให้แก่หมู่คณะ ไม่ควรลงโทษผู้ใดในระยะนี้

ราศีสิงห์

ท่านจะคิดว่ามีศัตรูมากขึ้น ท่านถือสิ่งของด้วยความระมัดระวังก็จริง แต่ถ้ามีผู้มาทักก็อาจจะทำแตกหักเสียหายได้ จึงไม่ควรสนใจกับคำทักทายปราศรัย ญาติมิตรที่ห่างเหินกันไปนานๆ จะกลับมาและนำลาภมาให้

ราศีกันย์

ท่านได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าต่างๆ เหลือเฟือ แม้ใช้สอยมากก็ไม่มีวันหมดง่ายๆ ญาติมิตรที่มีฐานะดีสนับสนุนท่านในเรื่องต่างๆ บ้านเรือนที่อยู่อาศัยมั่นคงแข็งแรงมั่นคงขึ้น

ราศีตุล

ท่านมีความว่องไวในการแก้ปัญหาต่างๆ มีโชคดีในเรื่องการเงิน จะลงโทษบริวารที่ไม่ได้ทำความผิด อย่างน้อยก็ถูกด่าคนละคำสองคำจนหูชาไปตามๆ กัน พวกสายลับเข้ามาทำการในที่ทำงานของท่าน

ราศีพิจิก

ท่านได้ข่าวดีจากพี่น้องและญาติมิตร ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพิจิก 13.03 น. มีข่าวดี ได้ลาภทรัพย์สินสิ่งของที่เป็นสิ่งถาวร ใช้สอยทรัพย์สินด้วยความประหยัด มีความอบอุ่นในเรื่องของโชคลาภ

ราศีธนู

ท่านอยู่ในหมู่ผู้ใหญ่ซึ่งต่างฝ่ายต่างมีความตึงเครียดซึ่งกันและกัน มีผู้พยายามเข้ามายุ่งในเรื่องงานของท่าน ถ้าสามารถป้องกันไว้ได้ก็จะเป็นผลดีแก่ท่านต่อไป การที่จะเสียทรัพย์สินท่านจะรู้ตัวล่วงหน้าเสมอ

ราศีมังกร

ท่านมีผู้ที่ต้องการรู้เรื่องรายได้ของท่านซึ่งเขามีความหวังดี และเกลี้ยกล่อมว่าจะนำไปออกดอกผลให้ได้ประโยชน์สูง ซึ่งดวงของท่านนั้นไม่ถูกกับเรื่องเหล่านี้ ถ้าให้เขานำไปบริหารจะสูญทั้งต้นทั้งดอก

ราศีกุมภ์

ท่านอาจเกิดปากเสียงเถียงทะเลาะกับผู้ใหญ่ และดีใจว่าท่านสามารถเอาชนะผู้ใหญ่ได้ มีความเข้าใจผิดบางอย่างเกี่ยวกับการงานของท่าน มีรายได้ประจำเพิ่มขึ้น เพื่อนจะนำสิ่งของของท่านไปทำหาย

ราศีมีน

ท่านอาจเกิดบาดแผลเล็กน้อยตามร่างกาย ถ้าสนทนากับผู้อื่นไม่ว่าจะพูดดีอย่างไรก็อาจเข้าใจผิดกันได้ จะได้ลาภจากทางไกล ทรัพย์สินเงินทองต่างๆ ไหลมาเทมา การงานแข็งแรงมั่นคง

ขอบคุณข้อมูลจาก : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here